Hướng Dẫn Kỹ Thuật Tán Thủ Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao, Tán Thủ Wushu

Tán thủ (tiếng Trung: 散手, tiếng Anh: Sanshou) là võ chiến đấu tay không tự do ra đời ở Trung Quốc chú trọng vào các dạng chiến đấu tự do thực tế, đòi hỏi sự thành thạo các kỹ thuật võ thuật Trung Hoa (còn gọi là kungfu). Bản thân môn tán thủ lại được phân chia ra 3 dạng:

*

*

Tại series video Combat Sanshou with Wim Demeere này, bạn sẽ được tự học Tán Thủ Dân Sự từ căn bản đến nâng cao. Series video do võ sư Wim Demeere trực tiếp hướng dẫn, minh họa và giải thích. Bộ video chia làm 3 series, mỗi series 2 tập tương ứng với 2 DVD. Thông tin cụ thể như sau:

*

01 – Striking:Đây là phần căn bản, tại đây bạn sẽ học được những thế đánh rất thực dụng, mang đặc trưng của Tán thủ. Tất cả các thế công, phá đều được phân tích trên mô hình giải phẫu.Vì thế có thể nói, môn tán thủ là một trong những môn kungfu cận chiến hay nhất và có sức công phá mạnh nhất.

Đang xem: Kỹ thuật tán thủ

*

Sanshou không vòng vo, không ràng buộc chiêu thức, không cần bất kỳ một thế tấn nào và tất nhiên rồi, không đánh thì thôi, đánh là trúng huyệt ngay.Bởi tất cả các đòn công bằng tay, chân đều được phân tích rất rõ trên mô hình người. Trong phần 1 này bạn sẽ học được những kỹ thuật như thế.

*

02 – Kicking Techniques:Phần này cũng bao gồm 2 DVD chuyên sâu về các kỹ thuật đá. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng khi xem video bạn mới thấy rõ hơn được những đòn đá của môn Tán Thủ tàn bạo này.Mỗi thế chân của Sanshou đều là sự tích góp tuyệt kỹ của các môn như Muay Thai, Kickboxing,.. nên sức tàn phá của nó là cực kỳ ghê gớm. Với 2 DVD, bạn sẽ tiếp thu được tất cả các kỹ thuật đánh bằng chân trong môn Tán Thủ.

Xem thêm: Thủ Thuật Làm Youtube Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Cho Bạn, Kiến Thức Cơ Bản Về Youtube

03 – Takedowns, Throws, and Finishing Moves:Đây là phần rất đáng để xem và nghiên cứu, phần này cũng gồm 2 DVD, nó mang đến cho bạn tất cả các kỹ thuật vật, quăng,… mà kỹ thuật chính của nó được chắt lọc từ những nét tinh túy nhất của môn vật Nội Mông và các thế quăng của Sambo.
Nói chung, Combat Sanshou with Wim Demeere là một môn võ tuyệt vời cho tất cả những ai đam mê võ thuật nói chung và những người muốn học võ để tự vệ nói riêng.

Xem thêm: Top 4 App Làm Video Quảng Cáo Trên Điện Thoại, Những Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Nhà sản xuất: Paladin PressĐạo diễn: Wim DemeereVõ sư: Wim DemeereThể loại: Tự Học Tán Thủ từ Căn Bản Đến Nâng CaoĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 KbpsTỷ lệ: 4:3Menu: NoLoại tập tin: VOB, INFO,…Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: NoLoại phụ đề: NoSố lượng series: 1Số lượng tập trong series: 1Số lượng đĩa: 1Năm sản xuất: 2009Tổng thời lượng: 610 phút/6 DVDĐộ tuổi thích hợp: NC-17
Hướng dẫn mua hàngPhương thức thanh toánPhương thức vận chuyểnBảo hành sản phẩmPhí vận chuyển

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot