More

  Làm Chậm Video Trên Win 10, Cách Thay Đổi Tốc Độ Phát Video Của Kmplayer

  Bạn đang xem: Làm Chậm Video Trên Win 10, Cách Thay Đổi Tốc Độ Phát Video Của Kmplayer Tại Hoanhtao3d.vn

  Việc tạo các video quay chậm đôi lúc cần sử dụng một thiết bị đắt tiền để quay. Hoặc không với video bình thường bạn cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video cực kỳ phức tạp. Nhưng thật may ứng dụng Photo trên Windows 10 có thể giúp bạn một cách dễ dàng. Với thủ thuật này bạn có thể tạo một đoạn video quay chậm cực kỳ chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của hoanhtao3d.vn.

  Đang xem: Làm chậm video trên win 10

  *

  Sử dụng ứng dụng Photo mặc định trên Windows 10 để thêm hiệu ứng Slow Motion cho video

  Lưu ý rằng chỉ với ứng dụng Photo trên bản Windows 10 Fall Creator Update mới có tính năng này. Nếu bạn đang sử dụng bản Windows 10 thấp hơn thì hãy nâng cấp lên trước nhé.

  Để thêm hiệu ứng slow motion cho video sử dụng ứng dụng Photo, hãy làm theo hướng dãn bên dưới.

  Bước 1: Đầu tiên hãy di chuyển tới thư mục chứa tệp video mà bạn muốn thêm hiệu ứng slow motion. Nhấp chuột phải vào tệp video, nhấp Open with , chọn Photos để mở tệp video với ứng dụng Photos.

  *

  Bước 2: Sau khi tệp video được mở bằng ứng dụng Photos. Click chuột vào bất kỳ nơi nào bên ngoài video (vùng màu đen) để hiển thị các tùy chọn. Click chọn Edit & Create sau đó Click vào tùy chọn Add slo-mo.

  Xem thêm: Muốn Chuyển Từ File Ảnh Sang File Word Online, Group Tin Học

  *

  Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn tốc độ của hiệu ứng chuyển động chậm bằng cách di chuyển thanh trượt. Chọn phần của video mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm bằng các thanh trượt màu lam. như hình.

  *

  Bước 4: Cuối cùng, Click Save a copy để tạo tệp video mới với hiệu ứng chuyển động chậm.

  Tệp video mới sẽ được lưu ở cùng vị trí nơi đặt tệp tin gốc. Hãy mở file video mới và thưởng thức các cảnh quay chậm cực kỳ đẹp mắt.

  Xem thêm: 4 Phong Cách Tố Thủ Thuật Đánh Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó

  Tham khảo ngay cách sử dụng Storage Sense tự động dọn dẹp rác trên Windows 10

  Như vậy, chỉ với ứng dụng Photos mặc định trên Windows 10. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển động chậm Slow Motion vào video một cách nhanh chóng. Không cần các phần mềm chỉnh sửa video đắt tiền nào khác. Rất đơn giản phải không. Bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật sử dụng Windows 10 mới nhất mà hoanhtao3d.vn liên tục cập nhật.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox