Làm Sao Để Biết Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Instagram, Ai Xem Video Của Tôi Trên Instagram

6 phương pháp và ứng dụng xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn – Instagram cho đến nay là nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất. Vì Instagram là phần thuộc tập đoàn Facebook và Instagram có xu hướng ủng hộ nội dung video hơn nội dung ảnh, ngày càng nhiều. Chúng ta đã thấy xu hướng này tăng lên hàng năm trong vài năm qua và nó có thể sẽ giữ nguyên như vậy.

Đang xem: Làm sao để biết ai đã xem video của mình trên instagram

Giới thiệu chung về Instagram ?

Instagram nổi tiếng vì thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng, lượng người hoạt động khổng lồ tham gia vào nền tảng này và tất nhiên là vì nội dung hữu ích trên đây. Bạn được follow bất cứ ai bạn thích, bạn bè, hàng xóm bên bạn, Kendal Jenner, Forbes hoặc khá nhiều thứ khác, chỉ cần được xác định bởi sở thích bên bạn. Instagram bao gồm mọi chủ đề và bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì bạn thích trên nền tảng.

Instagram cũng là trong những lý do khiến tiếp thị người ảnh hưởng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và tại sao ngành công nghiệp này đang phát triển quá nhanh.. Đặc biệt là Instagram, cũng kết hợp tính năng có tên là cộng tác với người dùng, trong đó thương hiệu được liên kết trực tiếp bài đăng được tài trợ hoặc hợp tác với Instagrammer, như được hiển thị bên dưới.

Xem thêm: Đăng Nhập Tam Giới Anh Hùng Private, Tam Giới Anh Hùng Private

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công cụ này có bố cục tuyệt vời và thiết kế dễ sử dụng. Đây là ứng dụng phổ biến cho Instagram và bạn được phép phân tích tài khoản bên mình với lượt thích, bình luận, hashtag và nhiều hơn nữa.

Đặc trưng:

Follow gồm bao nhiêu người đã chặn bạnPhân tích chung về ảnh cùng video bên bạnFollow hashtag phổ biếnFollow gồm bao nhiêu bình luận đã bị chặnFollow những người không follow bạnTìm hiểu người follow bạn ở Instagram

Đó là vài đề xuất bên chúng tôi khi nói đến vài ứng dụng phổ biến nhất cho Instagram khi phân tích tài khoản Instagram bên bạn và tìm kiếm người follow. Tất cả công cụ này đều cung cấp phiên bản miễn phí để bạn được sử dụng chúng mà không phải tốn đô la. Tuy nhiên, vài trong số họ cung cấp phiên bản cao cấp với nhiều tính năng và chi tiết hơn.

Xem thêm: công ty chỉnh sửa ảnh

Cùng mở đầu với ứng dụng ở trên và tìm hiểu người không follow bạn thực sự và người yêu thích bạn ở Instagram.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot