More

  Làm Sao Để Biết Những Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Youtube, Cách Xem Ai Dislike Trên Youtube

  Bạn đang xem: Làm Sao Để Biết Những Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Youtube, Cách Xem Ai Dislike Trên Youtube Tại Hoanhtao3d.vn

  Xem dữ liệu trong thẻ Đối tượng người xem của YouTube Analytics để tìm hiểu về những khán giả xem video của bạn. Bạn có thể biết vị trí của hầu hết người xem, ngôn ngữ và nhóm tuổi của họ cũng như người thuộc giới tính nào đang xem nhiều nhất. Dữ liệu này dựa trên số người xem đã đăng ký và hủy đăng ký trên mọi thiết bị sử dụng YouTube.

  Đang xem: Làm sao để biết những ai đã xem video của mình trên youtube

  Theo mặc định, thẻ Đối tượng người xem sẽ có số người xem cũ và mới, người xem duy nhất và người đăng ký. Khi xem các chỉ số này cùng nhau, bạn có thể nắm bắt quy mô khán giả của mình cũng như mức độ họ tham gia tương tác.

  Lưu ý: Một số dữ liệu như vị trí địa lý, nguồn lưu lượng truy cập hoặc giới tính có thể bị giới hạn trong YouTube Analytics.

  Xem các báo cáo khán giả

  Tìm hiểu về đối tượng người xem của toàn bộ kênh hoặc của một video cụ thể trước.

  Đăng nhập vào YouTube Studio. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn Số liệu phân tích. Ở trình đơn trên cùng, hãy chọn Đối tượng người xem. Thời điểm khán giả xem YouTube

  Báo cáo này cho biết người xem của bạn sử dụng YouTube vào những thời điểm nào trong 28 ngày qua. Bạn có thể dùng báo cáo này để xây dựng cộng đồng của mình, nắm rõ thời điểm nên lên lịch Công chiếu hoặc lên kế hoạch cho sự kiện trực tiếp lần tới.

  Các video khác mà khán giả của bạn đã xem

  Báo cáo này cho biết khán giả của bạn đã xem những video nào khác ngoài kênh của bạn trong vòng 7 ngày qua. Qua báo cáo này, bạn có thể tìm thấy chủ đề cho video mới, ý tưởng cho tiêu đề và hình thu nhỏ cũng như các cơ hội cộng tác. Nếu có Kênh nghệ sĩ chính thức, bạn sẽ không nhìn thấy video mà mình là nghệ sĩ chính, ngay cả khi video đó nằm ngoài Kênh nghệ sĩ chính thức của bạn.

  Những kênh khác mà khán giả của bạn đã xem

  Báo cáo này cho biết khán giả của bạn đã liên tục xem những kênh nào khác ngoài kênh của bạn trong vòng 28 ngày qua Qua báo cáo này, bạn có thể biết người xem của mình quan tâm đến những kênh nào và có thể tìm thấy cơ hội cộng tác.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Tán Thủ Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao, Tán Thủ Wushu

  Các khu vực địa lý hàng đầu

  Báo cáo Các khu vực địa lý hàng đầu cho biết kênh hoặc video cụ thể mà bạn chọn có thời gian xem nhiều nhất tại những quốc gia nào. Bạn có thể dùng báo cáo này để tìm hiểu xem khu vực nào trên thế giới quan tâm đến nội dung của mình nhất.

  Độ tuổi và giới tính

  Báo cáo Độ tuổi và giới tính giúp bạn biết người xem ở độ tuổi nào đang đóng góp nhiều thời gian xem nhất và mức phân bổ khán giả theo giới tính.

  Các ngôn ngữ phụ đề hàng đầu

  Báo cáo Các ngôn ngữ phụ đề hàng đầu cho phép bạn tìm hiểu số lượng người xem đang xem bằng các ngôn ngữ. Trước khi nhấp vào báo cáo, bạn sẽ thấy tỉ lệ phần trăm thời gian xem thuộc về từng ngôn ngữ phụ đề.

  Bạn cũng có thể thấy mục “Không có phụ đề”. Số liệu này thể hiện lượng người dùng không sử dụng phụ đề hoặc phụ đề chi tiết. Đây có thể là những người xem biết ngôn ngữ gốc của video hoặc không có tùy chọn phụ đề cho ngôn ngữ của họ.

  Câu hỏi thường gặp

   

  Dữ liệu nhân khẩu học, chẳng hạn như độ tuổi và giới tính, có thể bị giới hạn trong YouTube Analytics. Ví dụ: Nếu hệ thống không có đủ dữ liệu để hiển thị, thì bạn có thể thấy một thông báo khi xem chỉ số về nhân khẩu học của một video hoặc một quốc gia.

  Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Trên Iphone Chuyên Nghiệp, Đơn Giản, Miễn Phí

  Bạn sẽ không thấy dữ liệu nhân khẩu học của các video riêng tư hoặc không công khai, bất kể lưu lượng truy cập trên kênh của bạn. Tìm hiểu thêm về việc dữ liệu bị giới hạn trong YouTube Analytics.

   

  Các chỉ số cần biết

  Người xem cũ Số người đã xem kênh của bạn trước đây và quay lại xem trong khoảng thời gian đã chọn. Người xem mới Số người đã xem kênh của bạn lần đầu tiên trong khoảng thời gian đã chọn. Lưu ý: Những người xem dùng trình duyệt ở chế độ riêng tư, xóa nhật ký xem hoặc hơn một năm rồi không xem kênh của bạn sẽ được tính là người xem mới.  Số người xem duy nhất Số người ước tính đã xem nội dung của bạn trong phạm vi ngày đã chọn. Số người đăng ký Số lượng người xem đã đăng ký kênh của bạn. Thời gian xem (phút) Thời lượng mà người xem đã xem video. Dữ liệu này cho biết người xem thực sự xem nội dung gì (khác với video mà họ nhấp vào rồi bỏ xem). Số lượt xem Số lượt xem hợp lệ của kênh hoặc video của bạn. Số lượt xem trung bình tính theo mỗi người xem Số lần trung bình mà một người xem đã xem video cụ thể này trong khoảng thời gian này. Tỷ lệ phần trăm đã xem trung bình Tỷ lệ phần trăm trung bình nội dung của một video mà khán giả xem trên mỗi lượt xem. Thời lượng xem trung bình Số phút trung bình đã xem ước tính trên mỗi lượt xem cho các video và phạm vi ngày đã chọn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox