miễn phí

Cách Làm Thẻ Atm Vietinbank Miễn Phí Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietinbank 2021

Thẻ ATM Vietinbank là loại thẻ do Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương phát hành theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tiến hành các giao dịch chuyển tiền Rút tiền tại cây ATM, thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ tại các siêu thị hay trung tâm thương mại có gắn máy pos, hoặc đơn giản hơn là quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để có thể làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank lấy ngay nhanh nhất.

Đang xem: Làm thẻ atm vietinbank miễn phí

Thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là gì, nó giúp ích gì cho bạn

Với một người đã mở tài khoản tại ngân hàng Vietinbank mà lại chưa có một thẻ ATM do ngân hàng này phát hành thì đó quả là một thiếu sót. Đây là loại thẻ phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất bởi nó có thể mang rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chúng ta có thể sẽ phải kể đến một số những lợi ích sau:

Tiến hành các giao dịch rút tiền thuộc chuyển tiền trong tài khoản ngân hàng toàn bộ hệ thống các cây ATM của Vietinbank trên toàn quốc và các ngân hàng liên kết.Bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn trả trước như hóa đơn điện nước, hóa đơn mạng internet hàng tháng của gia đình với ATM cuộc VietinbankNạp tiền cho 1 thuê bao di động bất kỳ và được hưởng tất cả các khuyến mại nhưng khi mua thẻ trực tiếp.Tất cả số tiền trong thẻ ATM của VietinBank đều được hưởng lãi suất. Bạn có thể lựa chọn danh mục gửi tiết kiệm online để hưởng mức lãi suất cao hơn.Đăng ký sử dụng các tính năng tiện ích như Mobile Banking, SMS Banking để dễ dàng quản lý các thông tin biến động trong tài khoản thẻ ngân hàng của mình một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Với tất cả những tính năng tiện ích nêu trên mà thẻ ATM ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Cùng với đó là càng có nhiều các cây ATM được mọc ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy bạn đã sở hữu một thẻ ATM Vietinbank hay chưa. Nếu chưa thì hãy đăng ký ngay để tận hưởng những tính năng tuyệt vời và nó mang lại.

Mời bạn xem bài viết: Làm thẻ ngân hàng Online MIỄN PHÍ

Hướng dẫn làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank nhanh nhất

Điều kiện phát hành thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Thẻ ATM ngân hàng Vietinbank được phát hành đối với những khách hàng đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc người ngoại quốc có đăng ký tạm trú dài hạn.Khách hàng có chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực sử dụng hoặc có thẻ căn cước công dân theo quy định.Muốn mở thẻ ngân hàng Vietinbank khách hàng bắt buộc phải là chú có tài khoản ngân hàng Vietinbank.Nhu cầu mở thẻ của bạn sẽ được phê duyệt sau khi bạn đã hoàn tất toàn bộ hồ sơ theo quy định của ngân hàng.

Tham khảo thêm: Dưới 18 Tuổi Có Làm Được Thẻ ATM Ngân Hàng Vietinbank không?

*

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Làm thẻ ngân hàng vietinbank cần những gì

Để thủ tục phát hành thẻ ATM diễn ra một cách thuận lợi, trước khi đến ngân hàng bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Theo tham khảo thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình các loại giấy tờ sau:
Chứng minh thư nhân dân bản chính có giá trị sử dụng hoặc bản sao chứng minh nhân dân có đóng dấu không quá 6 tháng.Một ảnh hồ sơ với kích thước 3 x 4 cm được chụp gần đây nhất. Có thể có hoặc không tùy theo chi nhánh ngân hàng mà bạn yêu cầu mở tài khoản.Chuẩn bị 50.000đ để nộp cho nhân viên ngân hàng khi yêu cầu mở tài khoản ngân hàng Vietinbank. Đây không phải là lệ phí mở tài khoản ngân hàng mà đây sẽ là số dư tối thiểu trong tài khoản ATM của bạn.

Tất cả các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc tôi sẽ chấp nhận yêu cầu mở thẻ ATM của bạn nếu như bạn hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu. Do đó bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sinh sống nhất để tiện lợi trong giao dịch và giải quyết các sự cố phát sinh khi sử dụng thẻ.

Thủ tục và điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng

Cách làm thẻ ATM Vietinbank online

Hiện tại ngân hàng Viettinbank không hỗ trợ làm thẻ Viettinbank online. Nếu muốn làm thẻ ngân hàng nhanh chóng khách hàng đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank vào các giờ hành chính để tiến hành đăng ký mở tài khoản cá nhân.

Trước khi đi mọi người nhớ đem theo CMND và ảnh 3×4 để không phải tốn nhiều thời gian đi lại. Còn nếu khách hàng muốn mở thẻ tín dụng Viettinbank thì vẫn có thể đăng ký mở thẻ online. Thực ra việc đăng ký thẻ tín dụng online là hình thức kiểm tra điều kiện vay tín dụng của khách hàng có nhu cầu, xét duyệt bằng cách online để khách hàng không mất thời gian đến ngân hàng nhưng điều kiện mở thẻ tín dụng không thể thực hiện.

Sau đó khách hàng vẫn phải đến ngân hàng để thực hiện các thủ tục như việc đăng ký mở thẻ ATM bình thường.

Thời gian làm thẻ ngân hàng Vietinbank là bao lâu

Để mở một thẻ ATM ngân hàng chúng ta sẽ mất chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút hoàn thành các thủ tục. Sau khoảng thời gian này bạn đã có thể sử dụng số tài khoản ngân hàng của mình trên các ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tuy nhiên bạn sẽ chưa được ngân hàng trả thẻ ngay.

Thông thường ngân hàng Vietinbank sẽ hẹn khách hàng thời gian trả thẻ ATM. Sẽ mất khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc để bạn nhận thẻ ATM của mình. Nếu sau một tháng mà bạn không đến nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy số thẻ này.

Xem thêm: Phần Mềm Đăng Tin Full crack, Nhận License Key Miễn Phí Phần Mềm Vfp Pro Full

Thời gian trả thẻ ATM Vietinbank theo giờ hành chính vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên lấy thẻ trước 16 chiều bởi nhiều chi nhánh ngân hàng sẽ phải do nộp lại thẻ của khách hàng sau khoảng thời gian này.

Nhiều người thắc mắc có thể đăng ký mở tài khoản ATM ngân hàng VietinBank online hay không? Và theo như tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương chưa áp dụng hình thức đăng ký phát hành thẻ ATM qua hình thức trực tuyến. Do đó cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu một số thẻ ATM là hãy đến ngân hàng gần nhất.

Tham khảo: cách hủy sms banking ngân hàng Vietinbank

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao nhiêu tiền

Mức phí phát hành thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là 50.000 nghìn còn đối với sinh viên là 30.000 nghìn. Thực ra phí làm thẻ Vietinbank là miễn phí vì số tiền ngân hàng thu đó sẽ chuyển vào tài khoản thẻ sau khi khách hàng kích hoạt thẻ.

Mức phí của một số thẻ khác:

Thẻ tín dụng nội địa: 100 nghìnThẻ tài chính cá nhân: 100 nghìnThẻ tín dụng quốc tế: Miễn phí lần đầu

Một số những vấn đề thường gặp khi sử dụng thẻ ATM Vietinbank

Vấn đề về bảo mật: Ngay sau khi nhận được thẻ từ nhân viên nhà băng bạn sẽ cần phải thay đổi mật khẩu đăng nhập ATM. Cần đảm bảo rằng đây làm bát bảo mật mang tính cá nhân, càng ít người biết càng tốt.

Vấn đề về cây ATM: khuyến cáo được đưa ra là bạn chỉ nên thực hiện các giao dịch chuyển tiền học rút tiền tại cây ATM cùng ngân hàng hoặc các ngân hàng liên kết với Vietinbank. Hạn chế rút tiền khác ngân hàng bởi khả năng bị nuốt thẻ là rất cao.

Vấn đề về bảo quản thẻ ATM: ATM được thiết kế rất nhỏ gọn để bạn có thể tiện mang theo bên mình. Tuy nhiên trên thẻ ATM có một giải từ để truy cập vào các cây ATM nên bạn cần phải bảo vệ thẻ này một cách cẩn thận. Không để thẻ ATM bị gãy hỏng hoặc bị ẩm mốc… bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến thẻ từ.

Sự cố thẻ ATM bị khóa: Thường xuất hiện trong trường hợp bạn đăng nhập sai mật khẩu quá 3 lần cho phép. Tuy nhiên đừng nên quá lo lắng bởi toàn bộ số tiền trong thẻ ATM của bạn sẽ được ngân hàng bảo toàn. Việc bạn cần làm đó là đến các ngân hàng Vietinbank gần nhất để yêu cầu mở lại thẻ.

Sự cố về mất thẻ ATM: Nếu sơ suất để mất thẻ ATM của Ngân hàng bạn sẽ cần phải gọi điện thông báo ngay cho ngân hàng để khóa thẻ. Để đóng băng tài khoản ngân hàng và bảo toàn số tiền đang có trong thẻ ATM của bạn, tránh kẻ gian lấy cắp.

Bạn nên xem: Mở Tài Khoản Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

Và chúng tôi muốn bạn biết rằng mỗi người chỉ có thể đăng ký một thẻ ATM của Ngân hàng VietinBank. Do đó hãy sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký nhận thông tin biến động về tài khoản ngân hàng và thẻ ATM nhằm đảm bảo an toàn cho các giao dịch có sử dụng mã OTP bạn nhé.

Xem thêm: Những Điểm Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua Của Tây Du Ký, Tây Du Ký Online Chuẩn Bị Hết Thời Gian Tu Luyện

Chúng tôi hi vọng rằng với Hướng dẫn cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank lấy ngay nhanh nhất vừa nêu trên tất cả chúng ta đã có sẵn sàng sở hữu một thẻ ATM của riêng mình. Và nếu muốn tham khảo các dịch vụ tiện ích do ngân hàng Vietinbank cung cấp bạn có thể theo dõi những bài viết đã được cập nhật trên website này của chúng tôi ngay sau bài viết này nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close