Làm Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Các Năm Tiếp Theo

Nếu bạn là một người sử dụng thẻ tín dụng Visa/Mastercard thì điều quan tâm đầu tiên đó chính là hạn mức thẻ tín dụng Visa, và thứ hai chắc chắn là những khoản phí phát sinh khi sử dụng thẻ. Phí thường niên là một loại phí thường thấy ở các dòng sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay được ngân hàng thu hằng năm nhằm mục đích bảo trì cho thẻ. Thẻ có giá trị càng cao thì thu phí thường niên càng cao. Hiện nay, liệu có ngân hàng nào miễn phí thường niên hay không? Có nhưng lại không có. Tức là vẫn có ngân hàng miễn phí bao nhiêu năm đó thôi, còn lại những năm sau bạn vẫn phải đóng phí thường niên cho ngân hàng bình thường.

Đang xem: Làm thẻ tín dụng miễn phí thường niên

Ngân hàng số hoanhtao3d.vn

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn Visa của ngân hàng số hoanhtao3d.vn thì bạn sẽ được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên. Những năm tiếp theo thì phí thường niên của bạn sẽ là 400.000 VND/năm. Nhưng mặt khác, thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn Visa đem lại cho bạn cực kì nhiều lợi ích, trong đó có thể đến hạn mức thẻ tín dụng Visa hoanhtao3d.vn vô cùng linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn Visa còn miễn phí phí giao dịch ngoại tệ vô cùng tiện lợi. Đây chính là chiếc thẻ lí tưởng dành cho việc đi du lịch nước ngoài của bạn.

*

hoanhtao3d.vn Visa miễn phí giao dịch quốc tế

Thẻ tín dụng Visa HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất cho việc làm thẻ tín dụng Visa hiện nay. Hai dòng thẻ Visa Platinum và Premier Visa của HSBC đều được miễn phí thường niên năm đầu tiên cho cả thẻ chính lẫn thẻ phụ. Riêng thẻ HSBC Premier Visa còn được miễn phí thường niên năm thứ hai. Những dòng thẻ này đều là thẻ tín dụng cực kì có giá trị không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên tầm quốc tế.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Samsung Cloud Login, Back Up All Essentials With Samsung Cloud

Thẻ tín dụng Visa Premium Vietinbank

So với những sản phẩm hiện có thì Vietinbank đã dàng ưu ái nhiều cho loại thẻ tín dụng này của họ. Đặc biệt đây chính là chiếc thẻ hoàn toàn được miễn phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng. Thẻ tín dụng Visa Vietinbank có số ngày miễn lãi lên đến 45 ngày, lãi suất hấp dẫn cùng với đó là vô vàn những ưu đãi cực kì tiện lợi cho các khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm mua hàng được tuyệt vời.

Xem thêm: Đăng Nhập Topica Native Gen 4, Học Bổng Topica Native Dành Tặng Quý

Thẻ tín dụng Visa Cashback Citibank

Citibank cũng là một ngân hàng quốc tế nổi tiếng cực kì quan tâm đến việc đầu tư các dòng thẻ tín dụng dành cho các khách hàng. Thẻ tín dụng Visa Cashback Citibank được miễn phí thường niên cho năm đầu tiên, những năm tiếp theo thì phí sử dụng thẻ khoảng 1.320.000 VND. Tuy phí thường niên có hơi cao nhưng đây là chiếc thẻ tín dụng cực kì có giá trị. Với hàng loạt những ưu đãi bất ngờ tha hồ cho bạn có thể trải nghiệm được nhiều dịch vụ tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại. Nổi bật với tính năng Cashback rất tiện lợi cho bạn mua sắm. Khi bạn mua hàng giả hoặc có cảm giác không được an toàn, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để hoàn lại tiền cho bạn. Ngoài thẻ Visa Cashback thì Citibank cũng có dòng thẻ Citibanks Reward Visa cũng hấp dẫn không kém và cũng được miễn phí thường niên cho năm đầu tiên.

http://hoanhtao3d.vn/wp-content/uploads/2018/04/cach-tinh-phi-rut-tien-mat-the-tin-dung.jpg 377 750 Hieu TOS http://hoanhtao3d.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_hoanhtao3d.vn-logo_340x156.png Hieu TOSThẻ tín dụng Visa/MasterCard của ngân hàng nào miễn phí thường niên?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot