miễn phí

Làm Thẻ Tín Dụng Miễn Phí – Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard

Chương trình miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng đang được rất nhiều khách hàng có ý định đăng ký cũng như là nhiều chủ thẻ quan tâm. Vậy hãy cùng xem xem thẻ tín dụng miễn phí thường niên sẽ mang lại những ưu đãi ra sao, cũng như là có hạn mức bao nhiêu khi sử dụng nhé.

Đang xem: Làm thẻ tín dụng miễn phí

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

Việc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay đang ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi cũng như mang đến nhiều ưu đãi khi sử dụng.

Và nếu như quý khách cũng muốn sử dụng và trải nghiệm hình thức thanh toán như thế này thì hãy xem thử những điều kiện dưới đây, để xem liệu mình có đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng không nhé.

Điều kiện cơ bản để làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng:

Người đăng ký làm thẻ phải có quốc tịch Việt Nam, nếu là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt NamPhải nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên vào thời điểm đăng ký mở thẻĐảm bảo thu nhập ổn định mỗi thángCung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhậpIn sao kê bảng lươngSinh sống ở khu vực hoặc là gần khu vực có chi nhánh ngân hàng hoạt động.

*
*
*
*
*
*
*

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên Techcombank Visa

Điều kiện để có thẻ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank Visa, chủ thẻ phải đảm bảo có thể đạt tới chi tiêu 80.000.000 VNĐ đối với thẻ chuẩn, thẻ hạng vàng là 180.000.000 còn đối với thẻ hạng bạch kim là 180.000.000 VNĐ.

Như vậy thì vào năm tiếp theo, chủ thẻ sẽ được miễn giảm phí thường niên cho thẻ tín dụng.

Xem thêm: Autodesk 3Ds Max 2018 download crack Incl Full Product Key download

Những lưu ý về phí thường niên thẻ tín dụng ngân hàng

Dù là nằm trong diện được miễn phí thường niên thẻ tín dụng nhưng cũng vẫn có một số lưu ý mà quý khách hàng cần phải ghi nhớ. Đó là:

Ngay khi khách hàng kích hoạt sử dụng thẻ tín dụng thì khi đó phí thường niên mới bắt đầu tính. Tức là khi chủ thẻ thực hiện giao dịch tại ATM và có sử dụng mã PIN, cũng có nghĩa là khi thay đổi mật khẩu lần đầu, đó là khi bắt đầu tính phí thường niên.

Khi đặt mật khẩu thì tránh sử dụng những con số liên quan đến ngày tháng năm sinh hoặc những thông tin cá nhân quan trọng.

Ngoài ra thì phí thường niên thông thường sẽ rất cao, nếu như không đảm bảo tốt về những khoản chi phí thì quý khách phải xem xét cẩn thận trước khi mở thẻ.

Nếu như khách hàng khi đăng ký mở thẻ có gặp phải những vấn đề khó hiểu không hiểu rõ ràng thì nên hỏi lại nhân viên, tránh việc tìm hiểu không kỹ càng.

Xem thêm: Nhận Cài Win Cho Macbook Hà Nội Uy Tín, Dịch Vụ Cài Win Cho Macbook

Kết luận

Hiện nay để có thể có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng, nên nhiều ngân hàng đã áp dụng nhiều chương trình thẻ tín dụng miễn phí thường niên khác nhau. Để có thể có được trải nghiệm tốt cũng như quản lý được chi tiêu hiệu quả thì quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về hạn mức, lãi suất của thẻ tín dụng miễn phí thường niên nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close