Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Trong 24H, Khóa Học Giảm Giá 40%

Chủ đề “Làm video animation dạng tay vẽ” là một chủ đề đang được quan tâm rất nhiều từ các bạn trẻ. Mình thấy có nhiều bạn hay nhắn tin trên website, Fanpage… hỏi về việc “Có bài hướng dẫn làm video vẽ tay” nhưng mà mình lại chưa có bài hướng dẫn nào chia sẻ đến các bạn.

Đang xem: Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Hôm nay Tìm kiếm khởi nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn một khóa học về cách làm video dang vẽ tay này. Hy vọng sự chia sẻ này của có thể giúp bạn có thể tự làm video Animation dạng vẽ tay thành công và hoàn hảo.

Khóa học liên quan

Nội dung bài viết

Giới thiệu khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Thông thường một người làm video chuyên nghiệp để làm 1 video animation mất tới 3, 4 ngày. Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn ( kể cả chưa biết nhiều về cách quay, dựng video) về cách làm 1 video animation dạng đơn giản nhất, không tốn quá nhiều thời gian ( chỉ mất 1 ngày) mà vẫn giúp cho phần trình bày của bạn được logic, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Đăng ký ngày khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” của giảng viên Đằng Nguyễn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đối tượng đào tạo khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Học sinh, sinh viên, thầy cô giáo có nhu cầu làm bài thuyết trình bắt mắt, logic hiệu quảNgười làm marketing muốn có những video giới thiệu sản phẩm hay, độc đáo, bắt mắtNgười đang khởi nghiệp kinh doanh muốn sở hữu 1 video giới thiệu sản phẩm chi phí thấp mà vẫn chuyên nghiệp, hiệu quảYoutuber, nhà thiết kế chỉnh sửa video animation,…Và tất cả những ai mong muốn chia sẻ, lan tỏa kiến thức, giá trị

Nội dung khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Phần 1: Tổng quan, làm quen và cài đặt phần mềm Video Scribe

Bài 1: Phần mềm Video Scribe là gì?Bài 2: Bản dùng thử 7 ngày với Video ScribeBài 3: Cách cài đặt cụ thểBài 4: Làm quen với giao diện chính của phần mềm

Phần 2: Bắt đầu thiết kế video animation dạng tay vẽ

Bài 5: Cách thêm ảnh vào ProjectBài 6: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho bức ảnhBài 7: Cách thêm chữ vào ProjectBài 8: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho văn bảnBài 9: Cách set Camera phần màn hình trong phần mềm Video ScribeBài 10: Hủy bỏ/ Xóa đi hình ảnh không cần thiếtBài 11: Các hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh( Biến mất, chuyển đổi sang hình khác…)Bài 12: Thay đổi tay vẽ và background cho video

Phần 3: Phần xử lý âm thanh cho video animation tay vẽ

Bài 13: Cách thêm âm thanh vào phần mềmBài 14: Thêm giọng nói của mình vào phần âm thanh

Phần 4: Thực hành tạo video animation đơn giản

Bài 15: Tạo video với hoạt cảnh đơn giảnBài 16: Cách để đồng bộ âm thanh và hình ảnh trong phần mềm

Phần 5: Xuất file video hoàn chỉnh

Bài 17: Cách để xuất video hoàn chỉnh

Phần 6: Một số tài nguyên miễn phí khác

Bài 18: Nguồn ảnh miễn phí cho phần mềmBài 19: Nguồn âm thanh miễn phí dùng làm nhạc backgroundBài 20: Một số phần mềm khác bổ trợ

Giảng viên khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

*

Nguyễn Ngọc ĐằngNguyễn Ngọc Đằng, Dang HNN – admin kênh youtube chia sẻ kiến thức 200 000 subs, kinh nghiệm đào tạo xây dựng team video animation nhanh, đơn giản và hiệu quả.Cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm video animation chuyên nghiệp cho các công ty tổ chức tiết kiệm tối đa chi phí, đạt hiệu quả cao.

Kiến thức nhận được sau khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Làm 1 video animation dạng tay vẽ đơn giản, hấp dẫn và cuốn hút.Tự mình làm video, tiết kiệm được thời gian và các nguồn lựcTự tin trong phần thuyết trình, về ý tưởng sản phẩm, hay các ý tưởngKhiến người xem bị thu hút bởi hiệu ứng animation đẹp mắt và sắp xếp hợp lý.

Học viên đánh giá khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

*

Học viên đánh giá khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24hChào thầy. Em đang học bài về gõ chữ. Em dùng videoscribe ver 2.3.013 crack. Vấn đề của em là hiển thị thiếu chữ: vd gõ “hội” hiển thị là “hi”. Và ko có font .vn. Mong thầy giúp em. Cảm ơn thầy.Khóa học rất hay, anh giáo viên hướng dẫn rất dễ hiểu. trong khóa học có vấn đề gì thắc mắc giáo viên giải đáp rất nhiệt tình.Khóa học này tuyệt vời này dành cho những bạn muốn tìm hiểu về animation.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy, Video Dạy Cách Làm Chuyện Ấy

Quyền lợi của học viên trong khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.Đã có hơn 500 học viên đăng ký khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá 71680 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học làm video animation dạng tay vẽ trong 24h là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.Môi trường học tập yên tĩnh.Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Video Làm Video Bìa Facebook Cá Nhân, Hướng Dẫn Tạo Video Cover Cho Facebook Cá Nhân

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng “Khóa học Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” hữu ích đối với bạn

Khuyễn Mãi Hot