Làm Video Cho Người Yêu Ý Nghĩa, Làm Video Bằng Điện Thoại Tặng Người Yêu Ý Nghĩa

Nếu trên điện thoại bạn có nhiều hình ảnh của bạn và người yêu, bạn có thể làm video kỷ niệm tình yêu cho ngày Valentine sắp tới rất dễ dàng để tặng người yêu của mình.

Đang xem: Làm video cho người yêu

Cụ thể, ứng dụng Flipagram vừa có một cập nhật vào ngày hôm nay dành cho iOS và Android, bổ sung thêm filter Heartbeat rất dễ thương để làm video kỷ niệm tình yêu. Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Flipagram (iOS / Android) và cài vào máy. Sau đó chạy ứng dụng (trong bài viết này mình dùng iPhone để thực hiện, bạn có thể làm tương tự với điện thoại chạy Android).

Bài liên quan

Cách xuất bài đăng trên Facebook của bạn sang Google Drive

Đang miễn phí ứng dụng chặn quảng cáo iPhone rất hay

Cách tìm iPhone của bạn bằng Trợ lý Google

Incognito VPN: Kết nối VPN, chặn quảng cáo trên app và trình duyệt Android

Bước 2: Bạn tự đăng ký cho mình một tài khoản Flipagram hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook trên máy. Sau đó từ màn hình chính, bạn nhấn dấu + chính giữa phía dưới màn hình để bắt đầu tạo một video kỷ niệm mới.

*

Bước 3: Chọn các hình ảnh từ thư viện phù hợp làm video kỷ niệm tình yêu. Nếu dùng lần đầu Flipagram sẽ xin quyền truy cập Camera và Thư viện ảnh, bạn nhấn OK để chấp nhận, sau khi chọn xong nhấn Next. Ở cửa sổ tiếp theo bạn có thể sắp xếp thứ tự các hình ảnh bằng cách nhấn và giữ một tấm ảnh để kéo về vị trí mới, sau khi sắp xếp xong nhấn Next.

*

Bước 4: Ở giao diện xem trước, bạn để ý bốn thanh công cụ ở dưới cùng bao gồm:

Music: Chèn nhạc vào video kỷ niệm, bạn có thể dùng kho nhạc trên máy hay các nhạc bản quyền mà Flipagram cung cấp.Speed: Điều chỉnh tốc độ giữa các đoạn chuyển cảnh.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Hàng Loạt Trong Photoshop, Thiết Lập Photoshop Action Xử Lý Ảnh Hàng Loạt

Draw: Một tính năng mới trên Flipagram, giúp bạn “vẽ vời” thêm trên video kỷ niệm như thêm chữ, pháo sáng,…Effects: Hiệu ứng chính của video kỷ niệm.

*

Bước 5: Do là chủ đề video kỷ niệm tình yêu, nên bạn hãy chọn ở mục Effects là Heartbeat.

*

Bước 6: Sau khi xong hết, bạn nhấn nút Next ở giao diện Xem trước (Preview) để qua bước tiếp theo. Thêm vào Caption ở mục Add Caption nếu cần thiết, bấm Next để tiếp tục. Bạn đợi trong giây lát để Flipagram bắt đầu xuất video cho bạn, sau khi xuất xong bạn sẽ có được giao diện như bên dưới.

*

Bước 7: Tùy nhu cầu của bạn mà bạn chọn Save to Camera Roll để lưu vào máy rồi tính sau, hay chia sẻ thẳng lên Facebook, Messenger, hay tin nhắn, rất tiện lợi.

Rất đơn giản để làm video kỷ niệm tình yêu cho ngày Valentine đúng không bạn.

Xem thêm: Chơi Game Tình Yêu Công Sở Online Miễn Phí Hấp Dẫn, Game Tình Công Sở

Chúc bạn tạo được nhiều video kỷ niệm với Flipagram và chia sẻ với người yêu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot