Tải Phần Mềm Làm Video Chữ Chạy Trên Iphone ? Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào Video Bằng Vivavideo

Video lyrics – video có lời bài hát, thường được thấy trên các trang mạng xã hội về video phổ biến có thể kể đến như Youtube, Tiktok. Cùng điểm qua bài viết hướng dẫn cách làm video lyric trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng nhất từ Điện Thoại Vui bạn nhé.

Đang xem: Làm video chữ chạy trên iphone

Cách làm lyrics video có chữ chạy theo lời bài hát trên điện thoại

Người viết xin hướng dẫn bạn đọc 2 cách làm lyrics video trên điện thoại của từng nền tải với 2 ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay là inShot và KineMaster. Cả 2 ứng dụng đều có trên kho ứng dụng của cả 2 nền tảng iOS và Android.

Cũng nhờ hai ứng dụng quá nổi tiếng này mà việc làm video lyrics theo sở thích người dùng đã trở thành một thủ thuật khá phổ biến trên điện thoại.

Cách làm video lyric trên điện thoại Android bằng KineMaster

Bước 1: Vào kho ứng dụng Playstore trên máy.

Xem thêm: sửa máy ảnh sony hà nội

Bước 2: Tìm, tải và cài đặt phần mềm KineMaster vào thiết bị của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Text.” width=”840″ height=”455″ />

*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn Video > Chọn New.” width=”840″ height=”400″ />

*
*
*

Những lưu ý khi thực hiện cách làm video lyrics trên điện thoại

Với cách làm video trên điện thoại người dùng có thể nhanh chóng tạo đoạn video lyrics để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Nhưng cũng cần lưu ý những điều sau đây:

Nếu tải video, âm thanh có bản quyền. Người dùng cần xin phép hoặc loại bỏ trong video lyric của mình trước khi đăng tải.Điện thoại cần có cấu hình từ tầm trung trở lên để việc xuất video trở nên nhanh chóng và hiệu quả.Tạo các hiệu ứng cho lyric để giúp video được độc đáo, sinh động hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách làm video lyrics trên điện thoại. Mong rằng những thủ thuật cách làm video có chữ chạy theo lời bài hát trên điện thoại sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, bạn có thể tham khảo chuỗi hệ thống Điện Thoại Vui nhé.

Xem thêm: Trình Chuyển File Epub Sang Word ) (Online & Free) — Convertio

Bạn đang đọc bài viết Cách làm video lyrics trên điện thoại Android, iOS chuẩn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Khuyễn Mãi Hot