Làm video

Cách Làm Video Chúc Mừng Ngày Tình Bạn Năm 2018 Trên Facebook

Tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018 là tính năng mới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của Facebook. Với việc tạo video tình bạn trên Facebook này bạn có thể review lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người bạn đặc biệt của mình theo từng tiêu chí như người bạn like, comment nhiều nhất, hoặc cùng theo dõi nhiều fanpage nhất theo từng chủ đề như âm nhạc, thể thao… tất cả sẽ được gói gọn trong đoạn video siêu dễ thương chưa đầy 1 phút mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Đang xem: Làm video chúc mừng ngày tình bạn

Đúng như thường lệ, hàng năm ngày sinh nhật 4/2 Facebook được chọn làm ngày để kỷ niệm về tình bạn, hay gọi là Friends Day với gợi ý tạo video tình bạn trên Facebook được hiện lên đầu trang thông báo của mỗi người dùng cùng một đoạn video tình bạn rất thú vị. Video ngày tình bạn sẽ tập trung vào toàn bộ quá trình tương tác của những người bạn trên Facebook. Ngoài ra, người dùng còn có thể chỉnh sửa, thay thế những bức ảnh sẽ xuất hiện trong video trước khi chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội. Ngay bây giờ, nếu như bạn đã bỏ lỡ những đoạn video về tình bạn đó thì hãy tham khảo bài viết sau đây với hướng dẫn tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018 đầy thú vị.

tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018

Bước 1: Để thực hiện tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018, trước tiên các bạn cần đăng nhập Facebook với tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào đường dẫn tạo video chúc mừng ngày tình bạn Facebook TẠI ĐÂY

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện trang tạo video tình bạn trên Facebook bản 2018 sẽ được mở ra. Tại đây bạn sẽ thấy có sẵn 1 video đã được Facebook thiết kế, nếu bạn thích video này có thể chia sẻ ngay lên tường với nút Share.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Chơi Được Game Trên Zingplay, Cổng Game Zingplay

*

Chọn bạn bè trên Facebook mà bạn muốn tạo video tình bạn.

*

Chọn ảnh tri ân mà bạn thấy hợp và ý nghĩa nhất. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh để lấy tấm ảnh đại diện đẹp nhất của người bạn đó.

*

Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, nhấn vào Tiếp để chia sẻ giải thưởng cũng như video tình bạn trên Facebook 2018 này lên tường hoặc gửi qua tin nhắn của bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Quản Lý Nông Trại Hay Nhất, Chơi Cực Vui Trên Điện Thoại

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-video-tinh-ban-tren-facebook-ban-2018-31439n.aspx Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đọc đã có thể tự tạo cho mình video tình bạn trên Facebook ý nghĩa. Ngoài ra, việc thay đổi avata Facebook luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng bởi nó không chỉ đem lại sự thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân mà đôi khi còn làm mới trang cá nhân của chủ thể. Đặc biệt, mới đây Facebook đã hỗ trợ người dùng tạo video làm avata khá thú vị, nếu bạn đọc chưa biết có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn dùng video làm ảnh đại diện Facebook trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công và có thêm được nhiều người bạn mới trên ứng dụng mạng xã hội ảo lớn này.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close