Làm video

7 Cách Làm Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Làm Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Thay cho cuốn sổ hồ sơ dày cộm trước đây làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp đang trở thành xu hướng phổ biến lựa chọn tạo nên cuốn profile hấp dẫn trong mắt khách hàng. Thay đổi tư duy truyền thông truyền thống với những mẫu tin quảng cáo nhạt nhoà,làm phim giới thiệu quy mô công tyhướng đến tập trung đầu tư cho sự sáng tạo và độc đáo.

Đang xem: Làm video giới thiệu doanh nghiệp

*

Mỗi khoảnh khắc phải toát lên đúng ý nghĩa, giá trị, khẳng định quy mô, tầm vóc hiện có. Trong những thước phim doanh nghiệp giới thiệu quy mô công ty bạn sẽ tìm thấy những hiệu ứng tuyệt vời mà chúng mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao cần làm phim giới thiệu quy mô công ty?

Ngày nay làm phim giới thiệu quy mô công ty dường như khởi phát từ trào lưu chung của xã hội. Khi các doanh nghiệp đều thay đổi hình thức quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng thì bạn đang nằm trong dòng chảy đó cũng phải có sự thích ứng nhanh chóng để tránh sự lạc hậu, tụt lại phía sau.

Ngay khi các công ty đang chạy theo trào lưu làm phim giới thiệu quy mô công ty thì bạn cũng có thể nhận thấy bản thân video đã chứa đựng những ưu thế vượt trội có thể trở thành vũ khí cạnh tranh hiện nay.

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là corporate video, Brand Video là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem với kênh hình ảnh và âm thanh sống động. Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….

Bên cạnh đó làm phim giới thiệu quy mô công ty cũng xuất phát từ những thước phim sẽ có thể tạo nên sự chân thật và sinh động về tầm vóc của công ty bạn so với các cách thức truyền thống trước đây. Video thay thếnhững bản báo cáo dài và buồn chán trong các lễ tổng kết, lễ kỉ niệm,… giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.

*

Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Email marketing, sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, Sảnh toàn nhà, Văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem, hay thậm chí là sử dụng trong cuộc gặp khách hàng, cuộc gặp đối tác, hội thảo, hội chợ…

Phim doanh nghiệp phù hợp cho mọi doanh nghiệp có quy mô khác nhau, trong giai đoạn phát triển khác nhau, tạo ấn tượng về quy mô và mức độ chuyên nghiệp. Hình thức này khai thác ấn tượng và chuyên sâu nhiều thông tin giá trị của doanh nghiệp, lồng ghép hiệu quả tất cả trong một giới hạn cụ thể thời gian, tinh lọc ngắn gọn cốt lõi thông điệp cần truyền tải, cung cấp đến người xem đúng và chuẩn những thứ họ đang tiếm tìm.

Xem thêm: 7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Qua Video, 7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Nội dung gì xuất hiện trong clip làm phim giới thiệu quy mô công ty ?

Xây dựng nội dùng cần xuất hiện và show diễn cho người xem là điều bạn cần lưu ý. Nếu bản thân doanh nghiệp có tầm vóc rất lớn thì việc thông qua những thước phim cơ bản, phổ quát cũng có thể nổi bật lên rõ nét. Nhưng đối với các doanh nghiệp muốn phóng đại quy mô của mình lớn hơn so với thực tế thì không phải là điều đơn giản.

Để thể hiện quy mô, tầm vóc của công ty doanh nghiệp thông qua những thước phim không phải là điều dễ dàng. Bởi không phải hình ảnh nào lên sóng cũng mang giá trị và ý nghĩa biểu thị quy mô, tầm cỡ.

“Tư liệu” xuất hiện chính trong mộtvideo giới thiệu quy mô công ty thường là: hình ảnh của các văn phòng, nhà máy, Số lượng nhân viên, dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất, năng suất, sản lượng, doanh số, đối tác, khách hàng… Để video có thêm chiều sâu, bạn cũng có thể đưa vào clip chi tiết tổng quan về:lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, định hướng phát triển, giá trị con người, sản phẩm, quy trình hoạt động,…của doanh nghiệp. Thông qua những khung hình sống động, quy mô của doanh nghiệp của bạn sẽ được thể hiện rõ nét sinh động khiến người khác phải ngưỡng mộ, đối tác có thể tin tưởng.

Gía thành sản xuất một video phim giới thiệu quy mô công ty là bao nhiêu ?

Chi phí làm phim giới thiệu quy mô doanh nghiệp thường rẻ hơn so với những loại hình video quảng cáo khác. So với TVCs quảng cáo, phim tự giới thiệu có kịch bản đơn giản hơn, không tốn chi phí thuê studio hay ngoại cảnh, đôi khi còn không phải mất chi phí thuê diễn viên. Tuy nhiên vấn đề giá cả luôn được các doanh nghiệp cân nhắc khi sản xuất phim tự giới thiệu quy mô công ty.

*

Mứcgiá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệphay các thể loại video quảng cáo khác đều phụ thuộc vào những yếu tố sau: thời lượng video, diễn viên đóng video, bối cảnh, kịch bản, kỹ xảo, chi phí di chuyển, thiết bị như quay flycam…

Mặc dù vậy gía thành làm phim tự giới thiệu công ty có thể dao động trong khoảng 15 triệu – 30 triệu (ở Thành phố Hồ Chí Minh ). Chi phí quay phim này bao gồm các khoảng phí khác nhau cấu thành sản phẩm.

Nếu đi tỉnh quay thì tính thêm tiền di chuyển và phát sinh ngày quay. Nếu làm clip cao cấp chiếu trong các hội chợ quốc tế video có thể lên đến khoảng 100 triệu nếu bạn đầu tư thực hiện. Tuy nhiên các mức giá trên chỉ ở tham khảo ước chừng chứ không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng đặt ra cho đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu quy mô công ty.

Xem thêm: Age – Of Empires Ii Hd: Rise Of The Rajas

Làm phim giới thiệu quy mô công ty đang là xu thế hot nhất hiện nay. Sản phẩm phim tự giới thiệu có thể khoe khoang quy mô doanh nghiệp với đông đảo mọi người và tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh cho công ty tong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp chất lượng, xin vui lòng liên hệ với Quay Phim Việt thông qua:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close