5 Website Làm Video Online Chuyên Nghiệp, Attention Required!

Bạn đang tìm một ứng dụng, một website làm video online, chỉnh sửa video online đơn giản, không cần cài đặt phần mềm phức tạp và dễ sử dụng. Đây sẽ là 5 website làm video online đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo, chỉnh sửa video một cách đơn giản nhưng vẫn cho ra những sản phẩm video cực kỳ độc đáo

Trang web làm video online miễn phí

5 ứng dụng làm video online này sẽ chạy trên nền tảng website, chính vì vậy các bạn sẽ không phải cài bất cứ phần mềm nào trên máy tính mà vẫn có thể sư dụng dựng video một cách đơn giản nhất chỉ với một vài bước.

Đang xem: Làm video online chuyên nghiệp

Ứng dụng làm video online POWTOON

Truy cập vào ứng dụng: Powtoon

Xếp đầu trong danh sách ứng dụng, phần mềm làm video online phải nhắc đến đó chính là công cụ POWTOON. Đây là một ứng dụng cực nổi tiếng trên thế giới và được cộng đồng làm video Animation đánh giá rất cao bởi sức mạnh và những tiện ích mà công cụ này mang tới cho người dùng.

Với bản miễn phí của Powtoon bạn vẫn có đầy đủ tính năng để thêm những hình ảnh động và tạo chuyển động cho layout, tuy nhiên với bản miễn phí các bạn không thể tải video về máy tính mà cần một phần mềm quay lại màn hình để có thể tao ra một video hoàn chỉnh.

Bảng giá ứng dụng Powtoon

*

Các bạn có thể sử dụng và ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua và sử dụng bản pro của ứng dụng làm video online powtoon này. Với phiên bản Pro, các bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng với nguồn tư viện hình ảnh cực phong phú và đa dạng, giúp bạn có thể tạo một video thật sự độc đáo và đúng yêu cầu.

Website tạo video online Magisto.com

Magisto.com là một trang web tạo video online chuyên nghiệp đáng sử dụng nhất hiện nay. Đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ trọng việc tạo và chỉnh sửa video online một cách đơn giản và hiệu quả với những đoạn video ngắn. Cách chỉnh sửa video trên ứng dụng Magisto cũng khá đơn giản và có phần giống với ứng dụng Instragram trên điện thoại với hàng loạt các hiệu ứng sẵn có người dùng. Công việc của họ chỉ đơn giản và áp dụng các hiệu ứng đó để tạo thành một video thật sự ưng ý và chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tạo video từ những hình ảnh có sẵn trong thư viện hoạc tải lên và dựng video, với kho âm thanh phong phú các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhạc nền phù hợp. Tải về hay chia sẻ lên Facebook và các mạng xã hội để khoe với bạn bè và người thân.

*

Website tạo video online WEVIDEO

Có thể nói WEVIDEO là một công cụ tạo và soạn thảo đám mây Video cực kỳ mạnh mẽ và tiện ích. Với một giao diện dễ sử dụng và một bộ tính năng đồ sộ sẽ giúp chúng ta ta video một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Macbook, 7 Ứng Dụng Tốt Nhất Trên Mac Để Chỉnh Sửa Ảnh

Đây lại là một trong những phần mềm làm video online miễn phí rất đang sử dụng. Với một (acc) tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được:

2GB dung lượng free.Có thể xuất ra video với chất lượng (độ phân giải) 720pĐược free sử dụng 50 bài hát.Tạo và đăng video có độ dài tối đa là 5 phút.

Cùng với đó là tính năng đông bộ hóa lên google như driver, tuy nhiên vì đây là tài khoản miễn phí nên có rất nhiều tính năng hay và độc đáo sẽ bị giới hạn sử dụng nếu không muốn nâng cấp.

Website tạo video online Wideo

Wideo là một trong những website tạo video online miễn phí cực tốt. Đây là một ứng dụng làm video online chuyên về dựng các video về chủ đề marketing, quảng cáo, kinh doanh…

Với một hệ thông tài nguyên video sẵn có phong phú, người dùng dễ dàng chọn, sử dụng và tùy chỉnh theo ý mình. Cách đăng ký sử dụng Wideo cũng tương tự như Magisto, các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng ký và đăng nhập sử dụng một cách đơn giản.

*

Website chỉnh sửa video online LOOPSTER

LOOPSTER là một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video online trên nền tảng website dành cho những người nghiệp dự. Ứng dụng này mang đến những tính năng của một công cụ làm video chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Loopster mang đến một giao diện đơn giản và có thể sử dụng một cách đơn giản với những người lần đầu sử dụng.

Một tài khoản miễn phí ở đây bạn sẽ có thể sử dụng 3GB dung lượng miễn phí. Tuy nhiên nhược điểm cực lớn đó chính là độ phân giải chỉ 480 khi xuất video, một độ phân giải quá thấp ở hiện tại và 10 phút trên Timeline. Với phần mềm này bạn sẽ không lo về số lượng xuất bản video vì phần mềm cho phép bạn xuất bản video không giới hạn.

Xem thêm: download Phần Mềm Lập Trình Led Sign, Md Ledsign V2

*

Trên đây là 5 website tạo video online miễn phí các bạn có thể sử dụng để làm video online một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy ủng hộ hoanhtao3d.vn bằng cách chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để chúng mình có thêm tinh thần và mang đến nhiều hơn những kiến thức mới mẻ và hữu ích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot