(5 Bước Chi Tiết) Cách Làm Web Video Với WordPress, Cách Kiếm 5

Website làm intro video online miễn phílà các địa chỉ trực tuyến giúp người dùng, các nhà làm phim, bộ phận làm hiệu ứng cho video sản xuất ra được các đoạn intro độc đáo, hoàn chỉnh.Website làm intro video onlinegiúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn so với các phần mềm trên máy tính nên ngày nay, nhiều đơn vị và cá nhân, thậm chí cả công ty, doanh nghiệp cũng đã tìm đến các địa chỉ này để thực hiện intro video và các sản phẩm sáng tạo cho riêng mình.

Đang xem: Làm web video

Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực, ngành nghề cần sản xuất các sản phẩm truyền thông media hay bạn có nhu cầu làm intro video giới thiệu công ty / sản phẩm / dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ thực hiện, hãy tham khảo“Các website làm intro video online miễn phí”sau đây, chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn!

Biteable

Nói đến cácwebsite làm intro video onlinechuẩn và hiệu quả, không thể không nhắc đếnBiteable.Chỉ cần đăng nhập quaFacebookhay tài khoảnGoogle, bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng được cung cấp trên trang này hoàn toàn miễn phí.Biteablecũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí, bạn chỉ cần vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của rieng mình

Website làm intro video onlineBiteablesẽ giúp bạn tạo nên các đoạn intro videoquảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty hay các sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả, sống động.

Bạn có thể tham khảo cách thức tạo video online vớiBiteablethông qua đoạn video sau:

Flixpress

Flixpress.comlà một trong cácwebsite làm intro video onlinenổi bật và cực kì phổ biến trong giới chuyên môn trong nhiều năm nay. Flixpress hỗ trợ người dùng sản xuất các intro video cao cấp chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính. Bạn yêu thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Flixpresscũng cung cấp nhiều mẫu video phục vụ quảng cáo Facebook cho những ai có nhu cầu tạo intro video trên kênh mạng xã hội này.

Bạn có thể xem hướng dẫn tạo intro video online bằngFlixpressthông qua video sau:

Flixpresshỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng với thư viện nội dung phong phú. Bạn có thể tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc… và tạo ra các video với tốc độ “ chóng mặt”, chỉ trong một vài phút thao tác.FlixPresscũng được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao, rất phù hợp với các doanh nghiệp và các đơn vị đang có nhu cầu làm intro giươi thiệu công ty, sản phẩm của mình.

Powtoon

Powtoon.comcũng là mộtwebsite làm intro video onlinegiúp bạn tạo được những intro video online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu intro tùy chọn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp có tính phí.Các intro có sẵn này hỗ trợ tốt trong việc kể một câu chuyện của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ….

Xem thêm: Chuyên Gia Tư Vấn Tình Yêu Qua Chat Miễn Phí Qua Tổng Đài Điện Thoại

*

Sử dụngwebsite làm intro video onlinePowtoonsẽ giúp bạn giảm được các chi phí mua các phần mềm đắt tiền. Đặc biệt, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùngPowtoon.

Intro Cave

Đến vớiIntro Cave, bạn sẽ được hệ thống cung cấp sẵn hàng ngàn mẫu intro độc đáo, phục vụ cho mọi mục đích và lĩnh vực và đặc biệt là có các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu intro mình yêu thích và chỉnh sửa theo các thông tin của mình, sau đó do.w.n.lo.ad về sử dụng.

Intro Cavecung cấp các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…

*

Tuy nhiên, bạn cần đăng kí tài khoản để sử dụng các chức năng trong trang này và có một số mẫu intro yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn do.w.n.lo.ad về .

Vipid Basic

Vipid Basiclà ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các video sinh động từ hình ảnh, clip và nội dung theo mong muốn của riêng mình.

Xem thêm: Share Phần Mềm Fplus crack Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn download Fplus 4

Công cụ tạo intro video online này có 3 dạng chủ đề chính bao gồm:

(1)Famous themes:Intro mẫu lấy ý tưởng từ intro của các bộ phim nổi tiếng

(2)Original themes:Intro được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình thường gặp trong kinh doanh (phổ biến & dễ sử dụng hơn)

(3)Parody Themes:Các intro này thường được sử dụng trong mục đich làm quà tặng hoặc video gia đình, chủ yếu mang hơi hướng vui vẻ và có các hiệu ứng ngộ nghĩnh, thú vị

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại intro mẫu theo ý thích.

Theowebico.vn

—————————-

Hợp Tác Cùng hoanhtao3d.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/hoanhtao3d.vn-Partnership

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot