More

  Lần Đăng Nhập Không Được Phê Duyệt Đăng Nhập, Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

  Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị yêu cầu xác nhận danh tính Facebook và làm như thế nào để mở khóa Facebook khi bị yêu cầu xác nhận danh tính Facebook? Vì có rất nhiều bạn nhắn tin cho hoanhtao3d.vn thắc mắc vấn đề này nên hôm nay Hiệp viết bài viết này để trả lời các bạn nhé!

  *
  Cách mở khóa Facebook bị xác nhận danh tính Facebook

  Lý do tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính

  Lưu ý: Hiện tại Facebook đang làm rất chặt vấn đề bảo mật danh tính cho người dùng vì thế khi bị yêu cầu xác minh danh tính bạn không nên tự gửi ảnh xác minh (tự gửi ảnh xác minh có khả năng thành công rất thấp) để tránh trường hợp bị mất tài khoản vĩnh viễn hãy liên hệ ngay với Hiệp để mở khóa nhé !
  Khi bạn đăng nhập nhiều ip và trình duyệt lạ hoặc khi bạn vừa đổi mật khẩu và không đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác vô tình bạn lại nhập mật khẩu cũ hoặc lạm dụng các tính năng vượt quá mức cho phép của facebook, hoặc bạn tạo nhiều tài khoản FB giống nhauđăng nhập trên 1 thiết bị hoặc 1 trình duyệt , hoặc bạn đăng nhập vào 1 trang giả mạo facebook và liên kết đó bị facebook chặn và theo dõi.

  Đang xem: Lần đăng nhập không được phê duyệt

  Xác minh danh tính ( checkpoint ) có mấy loại?

  Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè ( checkpoint ảnh )Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh ( checkpoint sinh nhật )Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân ( checkpoint giấy tờ tùy thân )Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó ( checkpoint trình duyệt )Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại ( checkpoint đăng nhập )

  Có mấy loại xác nhận danh tính Facebook?

  Cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính

  Dưới đây là hướng dẫn 5 cách cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính.Ngoài ra,bạn có thể tham khảo loạt bài này:Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ)hoặc bài viết đã có trên hoanhtao3d.vn này:Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa, blocked, hoặc có thểliên hệ trực tiếp với hoanhtao3d.vnhoặc comment vào ô bình luận để mọi người cùng trợ giúp.
  Trước tiên, các bạn cần fake ip sang Nhật Bản với tiện íchHola beter internet cài đặt trên trình duyệt Google Chrome. Cách sử dụng Hola có thể xem chi tiết trong bài sau:Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ).Sau khi thêm tiện ích Hola vào Chrome rồi thì các bạn bấm vào hìnhcục lửa ở phía trên góc phải của màn hình, đó là nút để các bạn chọn quốc gia để fake ip (xem chi tiết trong link bài viết trên).
  Hola better internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là phần mềm để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập, ví dụ: bạn đang truy cập Facebook ở Việt Nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích Hola này sẽ giúp bạn làm việc đó. Tuy bạn đang ở Việt Nam nhưng nếu bạn đổi ip ở Mỹ thì Facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở Mỹ và online Facebook.
  Các bạn nhấp vào cái cục lửa ở phía trên góc phải màn hình và chọn quốc gia là Nhật Bản, sau đó đăng nhập bằng m.facebook.com nhé , nhớ phải vào m.facebook.com nhé tức là bạn đang ở Nhật Bản và đăng nhập Facebook bằng điện thoại , tuyệt đối không đăng nhập bằng www.facebook.com nhé (nó sẽ đăng nhập bằng web và nó sẽ không thực hiện được)!
  Tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn đang bị xác minh ảnh bạn bè vào nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận, mã xác nhận đó Facebook sẽ gửi về số điện thoại của bạn sau vài giây.
  Lưu ý:Sau khi nhận được mã xác nhận thì nhập vào ngay để xác nhận danh tính Facebook của bạn nhé, không được để lâu quá nếu không mã xác nhận đó sẽ hết hiệu lực.
  Sau khi nhập mã xác nhận vào thì Facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường, sau đó bạn đăng xuất nick Facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia VN và đăng nhập lại Facebook bình thường, vậy là bạn đã xác nhận danh tính Facebook của mình thành công, tài khoản Facebook đã trở lại bình thường.

  Xem thêm: game mèo nói chuyện

  *
  Xác nhận danh tính Facebook thành công

  Mở checkpoint gửi chứng minh nhân dân

  Các bạn chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt sau đó đăng nhập vào mail vàtrả lời mail mà Facebook đã gửi cho bạn về việc xác minh danh tính:
  Đây là giấy tờ xác thực và hợp lệ của tôi do chính phủ cấp, những thông tin trên tài khoản facebook của tôi điều xác thực và giống như trên giấy tờ tùy thân của tôi.
  full name: ( nhập họ và tên nick fb vào đây )date of birth: ( nhập ngày tháng năm sinh )address: ( nhập nơi ở ) các phần này các bạn nhập chính xác như trên giấy tờ tùy thân nhé và giấy tờ tùy thân này phải giống như trên nick facebook.
  Trường hợp nếu bạn không có chứng minh thư giống như trên nick Facebook thì bạn nhờ ai đó fake (photoshop) chứng minh thư rồi up lên (không khuyến khích vì nếu Facebook phát hiện ra thì có thể vô hiệu hóa Facebook của bạn vĩnh viễn).
  Bạn có thể đăng nhập facebook bằng thiết bị và trình duyệt trước đó mà bạn đã đăng nhập khi facebook yêu cầu , nếu không được thì bạn hãy up giấy tờ tùy thân lên và chờ đợi 24h trở lại sẽ có tin từ facebook.
  Bất ngờ bạn nhận được 1 thông báo, đại ý rằng:“https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpgchúng tôi phát hiện hoạt động đáng nghi ngờ từ tài khoản facebook của bạn, bạn đã đăng nhập vào 1 trang được thiết kế giống với facebook và nó được gọi là lừa đảo…”https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpg
  Các bạn bấm “https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpgTiếp Tục”https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpg, sau đó Facebook sẽ có 1 hình thức để cho bạn chọn xác minh đó là nhắn mã bảo mật đến số điện thoại các bạn chọn nhập mã bảo mật được gửi đến số điện thoại và nhập mã đó vào là xong.
  Nếu vẫn chưa mở khóa được tài khoản FB của bạn, bạn có thể tham khảo loạt bài này: Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ) hoặc bài viết đã có trên hoanhtao3d.vn này:Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa, blocked, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với hoanhtao3d.vn hoặc comment vào ô bình luận để mọi người cùng trợ giúp!
  Trên là bài hướng dẫn của Bloghoanhtao3d.vn https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpg hướng dẫn cách mở khóa Facebook bị xác nhận danh tính facebook. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích đối với bạn.

  Xem thêm: Đăng Nhập Galaxy Vinh – Cách Đặt Vé Xem Phim Online Trên Galaxy Cinema

  Bất cứ khi nào bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến Facebook và chưa tìm được cách giải quyết thích hợp hãy liên hệ với mình qua đây nhé:https://hoanhtao3d.vn/lan-dang-nhap-khong-duoc-phe-duyet/imager_3_45292_700.jpgp/contact.htmlhoặc để lại câu hỏi dưới comment của bài viết này, mình sẽ cố gắng trả lời hết.

  *
  *

  Takahashikajima

  *

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox