miễn phí

Lập Web Bán Hàng Miễn Phí Trên Google, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Tạo website bán hàng miễn phí đã trở thành bước khởi động cơ bản của bất cứ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nào trong thời đại công nghệ ngày nay. Khách hàng dần nắm quyền chủ động trong việc tìm kiếm và so sánh thông tin, do đó, bạn cần làm mọi cách để nhanh chóng đưa được được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Để làm được điều đó, việc tự xây dựng một trang web bán hàng là một nhân tố vô cùng quan trọng góp phần vào việc xây dựng hiệu quả kinh doanh. Dù bạn muốn kinh doanh bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào, việc tạo dựng và sở hữu một website bán hàng chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng và thu hút thêm nhiều đơn hàng. Ngay bây giờ, mời các bạn hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu 5 bước để tạo website bán hàng bằng WordPress và Woocommerce hoàn toàn miễn phí trong bài viết nhé.

Đang xem: Lập web bán hàng miễn phí

*

Cài hosting và chọn tên miền – Tạo website bán hàng bằng wordpress miễn phí tốt nhất – Tự tạo website trực tuyến miễn phí – Cách lập trang web bán hàng (Ảnh: Cloudway)

Bước 2: Cài đặt WordPress

Với trình cài đặt tự động, bạn không cần tìm hiểu cách cài đặt WordPress nữa. Quá trình cài đặt nhanh gọn, hoàn toàn tự động sẽ giúp bạn tạo website WordPress ngay:

Điền WordPress trong chỗ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của WordPress hiện ra. Click vào nó.Điền các thông tin cần thiết:URL – Đường dẫn của trang WordPress. Nếu bạn muốn cài vào thư gốc hãy để trốngLanguage – Chọn ngôn ngữ WordPress.Administrator Username – Bạn phải sử dụng tên này để đăng nhập vào dashboard của WordPress.Administrator Password – Mật khẩu bạn dùng để đăng nhập vào dashboard của WordPress.Administrator Email – Email address của bạn. Bạn nên sử dụng email công việc của bạn tại đây, nó sẽ được dùng để nhận thông báo và đổi mật khẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí An Toàn Vĩnh Viễn

Website Title – Tiêu đề Website của bạn.Website Tagline – Slogan của Website của bạn, dùng để miêu tả website của bạn dùng để làm gìNhấn nút Install.

*

Tự tạo website bán hàng bằng wordpress trực tuyến miễn phí – Cách lập Cách lập trang web bán hàng miễn phí với WooComrce – tự tạo website trực tuyến miễn phí (Ảnh: Website Setup)

Tiếp theo, cài đặt các chi tiết cơ bản

Bước 4: Đưa sản phẩm vào website

Để bắt đầu, chọn Products và click vào nút Add Product hoặc nút Create your first product!

Product category – Loại sản phẩm. Ví dụ nếu bạn bán đồ nội thất, ‘bàn’, ‘ghế’ và ‘giường’ là các categories của sản phẩm. Chúng cho phép người mua tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo nhiều categories trên cùng một trang.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Net Framework 4.7 Trên Win 7 ;T

Attributes – Thuộc tính của sản phẩm. Kích thước, màu sắc, chất liệu, là các thuộc tính giúp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng. Bạn có thể thêm thuộc tính cho từng sản phẩm hoặc áp dụng cho tất cả sản phẩm được đăng tảiProduct Types – Loại sản phẩm hay tùy chọn về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…

*

Hướng dẫn lập trình web bán hàng – Hướng dẫn tạo website bán hàng bằng wordpress trong 5 phút – Cách lập trang web bán hàng nhanh chóng – tự tạo website trực tuyến miễn phí (Ảnh: Colorib)

Kết luận

WordPress và WooCommerce là một nền tảng website bán hàng đơn giản dành cho người mới bắt đầu và là một công cụ hữu ích cho các marketer. Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng cách lập trang web bán hàng, tạo website bán hàng hay muốn tìm hiểu thị trường, chắc chắn đây sẽ là hai ứng dụng lý tưởng để bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close