Hyper Dragon Ball Z 5 – 9 download Games Ideas

Dragon Ball (hay còn gọi là 7 viên ngọc rồng) là bộ truyện tranh không còn xa lạ với thế hệ trẻ Việt Nam. Là một fan của bộ chuyện nổi tiếng này với những cú kamehameha huyền thoại, các bạn không thể không biết tới game đối kháng Dragon Ball FighterZ này. Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Dragon Ball FighterZ cho PC.

Đang xem: Hyper dragon ball z 5

Giới thiệu game Dragon Ball FighterZ

Bộ truyện tranh Dragon Ball

Dragon Ball là bộ truyện tranh được viết bởi Toriyama Akira và bắt đầu xuất bản từ năm 1984 đến năm 1995. Sau đó 20 năm, ông tiếp tục sáng tác với nội dung tiếp nối bộ truyện cũ.

Nội dung bộ chuyện xoay quanh nhân vật Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành. Son Goku là người Saian mạnh mẽ, hung ác được đưa đến Trái đất với mục đích thống trị hành tinh này. Tuy nhiên Son Goku bị mất trí nhớ và trở thành người hiền lành tốt bụng. Trong quá trình học hỏi và đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, Son Goku gặp được những người bạn và cùng họ bảo vệ lẽ phải, bảo vệ Trái đất, chống lại cuộc xâm lược từ người ngoài hành tinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí An Toàn Vĩnh Viễn

Giới thiệu game Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ là một tựa game đối kháng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball. Đây là một trò chơi chiến đấu 3D được phát triển bởi Arc System Works và được sản xuất bởi Bandai Namco Entertainment.

Với cách chơi độc đáo phối hợp ba nhân vật cùng hình ảnh đẹp mắt, hệ thống âm thanh sôi động, game được nhiều người chơi ưa thích. Game có 21 nhân vật được lấy từ bộ truyện tranh Dragon Ball như Son Goku, Gohan, Vegeta,… cùng các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt giúp người chơi thỏa mãn mong muốn tung chưởng Kamehameha huyền thoại,

*
*

Một số mẹo khi chơi Dragon Ball FighterZ

Luyện tập các thao tác, nút bấm trong game đặc biệt là các nút di chuyển.Đa số người mới chơi sẽ bấm liên tục nhiều nút để thực hiện chuỗi combo đẹp mắt tuy nhiên lượng sát thương gây ra rất yếu, tạo cho đối phương cơ hội phản công.Chú ý đến hỗ trợ và đội hình vì trong một màn đấu có 3 nhân vật, các bạn nên tận dụng điều này để chiếm lợi thế.Dành thời gian thi đấu offline để thành thục các kĩ năng.

Xem thêm: Diamond Rush Original 1 – Diamond Rush Original Apk download

Để có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào link dưới đây và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot