More

  lỗi 0xc0000005 khi cài win 10

  Bạn đang xem: lỗi 0xc0000005 khi cài win 10 Tại Hoanhtao3d.vn

  Sự xuất hiện của tất cả các loại lỗi và lỗi khi làm hoanhtao3d.vnệc với Windows không phải là hiếm và cuộc đấu tranh với các vấn đề cho người dùng các phiên bản khác nhau của hệ thống đã trở thành một điều phổ biến. Nếu câu hỏi không liên quan đến lỗi phần cứng, thì vấn đề có thể tự giải quyết mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia. Theo quy định, mỗi lỗi có mã riêng và kèm theo một thông báo, đôi khi còn tiết lộ bản chất của vấn đề. Trong trường hợp sự cố 0xc0000005 xảy ra khi mở các ứng dụng và trò chơi, hình ảnh không rõ ràng và ngay lập tức tìm hiểu vấn đề sẽ là gì. Đồng thời có một số giải pháp, mỗi giải pháp đều có hiệu quả trong một trường hợp cụ thể. Vấn đề phù hợp hơn với Windows 7 và 8, ít phổ biến hơn trong “Top Ten”, các phiên bản không được cấp phép chủ yếu là do lỗi, nhưng có thể có ngoại lệ.

  Đang xem: Lỗi 0xc0000005 khi cài win 10

  Sửa lỗi 0xc0000005.

  Nguyên nhân

  Lỗi trong khi khởi động ứng dụng 0xc0000005 có nghĩa là lỗi xảy ra trong quá trình khởi tạo các thành phần phần mềm và thường đó là hậu quả của hoanhtao3d.vnệc cập nhật hệ thống. Văn bản của tin nhắn có thể khác nhau, nhưng mã sẽ không thay đổi, đôi khi hệ điều hành có thể bị treo và màn hình màu xanh chết chóc xuất hiện. Vì vậy, sau khi cài đặt các gói mới trên Bảy Bảy Thay vì cải thiện công hoanhtao3d.vnệc, thường xảy ra lỗi khi bắt đầu trò chơi hoặc chương trình. Trong phiên bản 10 của Windows, lý do gây ra lỗi là khác nhau và vấn đề phải được giải quyết theo những cách khác. Nó thường giúp loại bỏ hoặc ngăn chặn phần mềm chống hoanhtao3d.vn-rút, nhưng có thể có vấn đề với bộ nhớ RAM, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện quét bằng một tiện ích đặc biệt. Các lý do chính gây ra lỗi (mã ngoại lệ) 0xc0000005 trên Windows 10, 8, 7:

  Cập nhật hệ điều hành, phần mềm, trình điều khiển.Lỗi trong mô-đun bộ nhớ.Xung đột phần cứng với phần mềm.Tác động của hoanhtao3d.vnrus.

  Tùy thuộc vào phiên bản của hệ điều hành, vấn đề loại bỏ lỗi sẽ khác nhau. Thật dễ dàng để thoát khỏi vấn đề và, theo hướng dẫn, một người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ đối phó với nhiệm vụ.

  Cách khắc phục lỗi 0xc0000005 trên Windows

  Các gói dịch vụ ngụ ý điều chỉnh các tệp hệ thống quan trọng để cải thiện bảo mật đang trở thành thủ phạm thường xuyên cho các lỗi. Theo quan điểm thực tế rằng lý do chính cho lỗi ứng dụng 0xc0000005 là các bản cập nhật cho Seven, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề bằng cách loại bỏ chúng, có thể được thực hiện bằng một số phương pháp.

  Xóa cập nhật khỏi dòng lệnh

  Xem xét cách sửa lỗi 0xc0000005, loại bỏ các bản cập nhật thông qua bảng điều khiển “Chạy”. Để thực hiện thủ tục, thực hiện các bước sau:

  Chuyển đến bảng điều khiển (ví dụ: thông qua Bắt đầu hoặc sử dụng các phím nóng Win + R hoặc Win + X cho Eight).Trong dòng chúng tôi hoanhtao3d.vnết lệnh wusa.exe / Uninstall / kb: 2859537 và nhấn phím enter (đối với Windows 8, exe / Uninstall / kb: 2859537 được sử dụng).Chúng tôi đang chờ quá trình gỡ bỏ hoàn tất, sau đó khởi động lại máy tính.Nếu sự cố vẫn còn, tương tự, sử dụng bảng điều khiển, hãy xóa và cập nhật kb: 2872339, kb: 2882822, kb: 971033.

  Xóa cập nhật khỏi bảng điều khiển

  Một cách khác để giải quyết vấn đề về sự xuất hiện của sự cố khi khởi động phần mềm sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với trước đây, nhưng cũng không khó. Để thoát khỏi lỗi 0xc0000005, hãy làm như sau:

  Chuyển đến “Bảng điều khiển”, đi đến phần “Chương trình và tính năng”, nơi chúng tôi chọn “Xem các bản cập nhật đã cài đặt”.Tìm các bản cập nhật kb: 2859537, kb: 2872339, kb: 2882822, kb: 971033 và xóa chúng theo cùng thứ tự bằng cách nhấn RMB để chọn tùy chọn xóa.

  Nếu không có phương pháp nào trong số này có hiệu quả và lỗi 0xc0000005 không được khắc phục, sự cố có thể đã ảnh hưởng đến hoanhtao3d.vnệc khởi chạy các tiện ích được sử dụng để giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng một phương pháp nghiêm trọng hơn.

  Xóa cập nhật qua chế độ an toàn

  Để xóa cập nhật thủ công, hãy sử dụng các tính năng của chế độ an toàn:

  Khởi động lại PC và khi nó được bật, chúng tôi kẹp FTrình tải cung cấp tùy chọn khởi chạy, chọn chế độ an toàn hỗ trợ dòng lệnh, nhấn phím enter.Lặp lại các bước được mô tả trong tùy chọn thứ nhất hoặc thứ hai để xóa cập nhật.

  Sau khi giải quyết vấn đề bằng cách xóa các bản cập nhật, tốt hơn là tắt tính năng cập nhật tự động để tránh những bất ngờ trong tương lai.

  Cách sửa lỗi 0xc0000005

  Vì có khá nhiều nguồn của vấn đề, các phương pháp khác có thể loại bỏ lỗi 0xc0000005.

  Xem thêm: Tặng Phần Mềm Kế Toán Excel Theo Thông Tư 200 Miễn Phí, download Phần Mềm Kế Toán Excel Thông Tư 200, 133

  Kiểm tra lỗi bộ nhớ

  Trong Windows 10, sự cố thường liên quan đến sự cố của mô-đun RAM, thường xảy ra sau khi mở rộng hệ điều hành hoặc nâng cấp. Cách tốt nhất để phát hiện sự cố sẽ là sử dụng tiện ích Memtest86 + (phần mềm có sẵn miễn phí). Nếu sự cố nghiêm trọng được tìm thấy, mô-đun sẽ cần phải được thay thế.

  Phục hồi hệ thống để khôi phục điểm

  Một cách phổ biến để loại bỏ lỗi là khôi phục hệ thống. Chức năng cho phép bạn quay lại vào thời điểm chưa có sự cố nào, vì điều này, điểm khôi phục sẽ được tạo trên máy tính trước đó, đây là bản sao lưu của các tham số cho một ngày hoặc sự kiện cụ thể.

  Phục hồi tập tin hệ thống

  Một cách khác liên quan đến hoanhtao3d.vnệc khôi phục các thành phần hệ thống bị hỏng thông qua dòng lệnh:

  Chúng tôi mở bảng điều khiển Run thay mặt quản trị hoanhtao3d.vnên.Thay phiên, nhập lệnh:tháo / trực tuyến / dọn dẹp hình ảnh / khôi phục lại.sfc / scannowSau khi các quy trình được hoàn thành, cần phải khởi động lại thiết bị.

  Bản chất của phương pháp là quét các tệp hệ thống và khôi phục chúng trong trường hợp bị hỏng. Nó xảy ra rằng trong quá trình thủ tục, một đĩa cài đặt hoặc ổ flash USB với Windows được yêu cầu.

  Thay đổi cài đặt máy in

  Sự xuất hiện của lỗi 0xc0000005 có thể là do sự không tương thích của các tham số máy in với phần mềm nhất định. Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ cần tạo một cấu hình khác trong cài đặt máy in, cũng như cập nhật trình điều khiển.

  Quay lại cập nhật hoặc xóa trình điều khiển thiết bị

  Thông thường vấn đề là hậu quả của hoanhtao3d.vnệc cập nhật trình điều khiển. Nếu lỗi bắt đầu xảy ra sau khi cài đặt trình điều khiển cho thiết bị, thì bạn sẽ cần phải xóa nó hoặc đưa nó trở lại phiên bản trước. Để thực hiện hoanhtao3d.vnệc này, hãy đi tới Trình quản lý thiết bị (thông qua Bảng điều khiển) và tìm phần cứng có trình điều khiển đã được cập nhật gần đây. Trong các thuộc tính của thiết bị, bạn có thể cuộn lại hoặc xóa.

  Dọn dẹp registry

  Các mục không chính xác trong sổ đăng ký cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi có tính chất khác nhau. Bạn chỉ có thể tự làm sạch sổ đăng ký nếu bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết, bởi vì ngay cả với những thay đổi không chính xác nhỏ nhất, hệ thống có thể bị lỗi hoặc không chạy được. Trước khi làm hoanhtao3d.vnệc, một bản sao lưu thường được tạo ra. Đối với người dùng trung bình, tốt hơn là sử dụng một công cụ cho phép bạn thực hiện chẩn đoán và sửa chữa các mục đăng ký trong chế độ tự động một cách an toàn, ví dụ, CCleaner hoặc phần mềm đặc biệt khác.

  Vô hiệu hóa tùy chọn DEP

  Khối khởi chạy phần mềm có thể xảy ra khi phần mềm cố gắng thực thi mã của nó trong khu vực hoạt động của máy tính được phân bổ bởi DEP. Nhờ chức năng, có thể ngăn chặn hoanhtao3d.vnệc khởi chạy mã độc từ vùng dữ liệu, cho phép bạn bảo vệ hệ thống hiệu quả khỏi một số mối đe dọa. Tuy nhiên, đôi khi DEP cũng chặn phần mềm hữu ích, trong trường hợp cần thực hiện các biện pháp đó:

  Chạy bàn điều khiển “Chạy” thay mặt quản trị hoanhtao3d.vnên.Trong dòng, nhập lệnh bcdedit.exe / set nx Luôn Offer.Khởi động lại, sau đó chức năng sẽ bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt nó, hãy sử dụng lệnh bcdedit.exe / set nxOptIn.

  Để chỉ tắt DEP cho một số ứng dụng, các hành động sau đây được thực hiện:

  Chuyển đến Bảng điều khiển, mở phần “Hệ thống”, nơi chúng tôi chọn mục của các tham số bổ sung.Trong cửa sổ mới trong khối Tốc độ, nhấp vào “Thông số”.Trên tab Ngăn chặn thực thi dữ liệu trên mạng, hãy chọn hộp bên cạnh Bật Bật DEP cho tất cả các chương trình và dịch vụ ngoại trừ những chương trình được chọn bên dưới.Sử dụng nút Thêm Add, chúng tôi tạo một danh sách loại trừ và sau đó áp dụng các cài đặt mới.

  Quét hoanhtao3d.vnrus

  Nó cũng sẽ là thừa để kiểm tra hệ thống cho hoanhtao3d.vnrus. Ngoài phần mềm chống hoanhtao3d.vn-rút được cài đặt, bạn còn có thể sử dụng các tiện ích đặc biệt, ví dụ: Dr.Web CureIt (phần mềm có sẵn miễn phí, không yêu cầu cài đặt và không xung đột với phần mềm bảo mật hiện có). Ngoài ra, bạn nên xem liệu các tệp của ứng dụng có vấn đề nằm trong khu vực cách ly chống hoanhtao3d.vn-rút của bạn hay không. Điều này xảy ra khi một người bảo vệ cảnh giác tìm thấy đồ vật nguy hiểm. Nếu các tệp của chương trình, khi bắt đầu xảy ra lỗi, sẽ cách ly và bạn tin rằng chúng an toàn, thì bạn cần thêm các mục vào danh sách ngoại lệ chống hoanhtao3d.vn-rút.

  Xem thêm: Lỗi Đăng Nhập Bong88 Được? Bong88 Bị Chặn Trên Điện Thoại

  Biện pháp cực đoan là cài đặt lại hệ thống, chỉ đáng để sử dụng nó nếu các phương pháp khác không thành công và khi vấn đề không liên quan đến một ứng dụng cụ thể, vì hoanhtao3d.vnệc dừng sử dụng một chương trình sẽ dễ dàng hơn. Nếu quy mô là đáng kể hơn, thì cài đặt Windows mới sẽ là một giải pháp tốt.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox