Lỗi Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại Bị Lỗi Sửa Như Thế Nào?

Facebook giờ đây trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của giới trẻ Việt Nam.Tại sao không đăng nhập được facebook trên điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại

*

Khi bạn sử dụng iPhone, iPad đột nhiên không thể vào Facebook, hoặc khi vào xuất hiện thông báo “Rất tiếc vận dụng đã ngừng” bạn đủ sức thực hiện theo các hướng dẫn sau để khắc phục:

trước hết bạn nên tra cứu mạng quá yếu hay k ổn định là lý do chính diễn ra lỗi trên. Hãy đổi sang một wifi ổn định hơn hoặc 4G tốc độ cao để tải nhập Facebook.

Phương pháp 1: Tắt vận dụng ngầm không cần thiết

Các ứng dụng đã chạy nhưng không tắt hoàn toàn cũng là một trong các nguyên nhan gây lỗi software khiến Fb xẩy ra lỗi.

Bạn nên tắt hết các vận dụng chạy ngầm đi và khởi động lại máy để đảm bảo các áp dụng trên ĐT hoạt động tốt.

Phương pháp 2: Cài lại áp dụng Facebook

Thông thường với các định dạng điện thoại android thì bạn chỉ cần xoá cache, nhưng với iPhone hay iPad bạn k thể thực hiện thao tác xoá cache ứng dụng. hướng dẫn đơn giản nhất gỡ bỏ vận dụng, và setup lại.

Để gỡ ứng dụng Fb bạn thực hiện giống như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Settings)

Bước 2: chọn “Cài đặt chung”

Bước 3: chọn vào “Quản lý dung lượng”

Bước 4: lựa chọn vận dụng Fb

Bước 5: bấm lựa chọn “Xoá ứng dụng” và công nhận OK.

Sau đó bạn đủ nội lực tại lại vận dụng Fb “Tại Đây“.

Mẹo 3: khắc phục lỗi Sever Facebook bị chặn

Một vài trường hợp Sever của mạng xã hội Facebook tại khu vực gặp sự cố thành ra Fb buộc phải chặn truy cập đến khi khắc phục tình trạng đó. Khi gặp trạng thái này bạn chỉ cần đổi VPN trên iPhone sang một khu vực không giống đủ nội lực dùng là được.

Để refresh VPN trên iOS bạn đủ nội lực đăng áp dụng SurfEasy VPN tại đây.

Sau khi tải về thành công bạn tiến hành xây dựng vận dụng lên. software sẽ tự động biến động VPN sang 1 sever khả dụng nhất gần khu vực của bạn. Nếu bạn không thích khu vực này đủ nội lực đổi VPN sang khu vực khác bằng hướng dẫn nhấp vào biểu tượng GPS.

Sau đó lựa chọn view tất cả và tìm đất nước bạn muốn.

như vậy là bạn đã đủ sức tự refresh VPN cho iPhone của mình một hướng dẫn rất dễ dàng để truy cập Facebook khi bị chặn trên iPhone, iPad rồi. Chúc bạn sự phát triển

2. Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại android

Còn trên các ĐT Android giống như Samsung, Asus, Nokia … nếu gặp hiện trạng không vào được Fb thì bạn đủ nội lực thực hiện mau bằng hướng dẫn sau:

– Bước 1 : Vào cài đặt áp dụng –> xoá cache áp dụng Fb. Sau đó vào lại áp dụng

– Bước 2: Nếu vẫn chưa thể vào được Facebook bạn có tạm thời đăng và sử dụng Faceboo Lite.

Bạn không thể tải nhập Facebook trên ĐT Android, hãy đọc qua các tips trong bài viết sau để giúp bạn khắc phục trạng thái này.

1. Tải và setup Facebook Lite

Facebook Lite là phiên bản Fb nhẹ hơn dành cho các máy điện thoạiAndroid cấu ảnh thấp. Do chỉ tập trung vào các chức năng quan trọng, Facebook Lite sẽ ổn định và ít bị lỗi hơn, các bạn đủ sức tải ngay áp dụng Tại Đây để sử dụng tạm trong khi chờ Facebook fix lỗi rồi mới update lên.

2. Đường truyền online k ổn định

Việc truy cập Fb k được gần như đó là do tín hiệu mạng Wifi hay 4Gquá yếu. Bạn hãy đảm bảo rằng online bạn gắn kết quá đủ mạnh để đủ nội lực truy cập Fb. Và cách tốt nhất là bạn hãy thử kết nối với một Wifi ổn định rồi tra cứu thử có vào được Facebook k.

3. Xung đột vận dụng

công cuộc hoạt động của Android thiếu ổn định gây ra hiện trạng xung đột phần mềm với nhau sử dụng cho Facebook k liên kết và tải nhập được. Bạn hãy thử tắt hết các áp dụng đã chạy kể cả Facebook theo các bước sau nhé:

Bước 1: Bạn vào setup và lựa chọn áp dụng.

Bước 2: Cuộn sang vận dụng đang hoạt động.

Bước 3: Tại đây chúng ta lựa chọn vận dụng đã chạy ngầm và chọn dừng.

chọn áp dụng đang chạy ngầm

lựa chọn dừng

Lưu ý: không được dừng các áp dụng nền móng như Google, CH Play,… sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.

Xem thêm: Thực Hành Tạo Form Đăng Nhập Facebook Để Đăng Nhập Thay Tài Khoản

Hoặc dùng phím đa nhiệm

cách này rất dễ thao tác nhưng kết quả thì không bằng cách 1. Bạn chỉ cần chọn vào phím đa nhiệm trên ĐT của mình và chọn tắt các áp dụng đã chạy ngầm.

chọn phím đa nhiệm

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

tuy nhiên bạn còn đủ sức sử dụng các software hổ trợ như Clean Master, Greenify,….Để quản lý các ứng dụng chạy ngầm dễ dàng hơn.

Với những thao tác đơn giản giống như trên các áp dụng chạy ngầm sẽ bị tắt giúp cải thiện tốc độ cũng như pin cho chiếc ĐT của bạn.

4. Phiên bản hiện tại gặp lỗi

VIệc nâng cấp software cũng không tránh khỏi xảy ra lỗi do vậy với trường hợp bạn thực hiện 2 trên nhưng luôn luôn không đăng nhập được.

5. Facebook đã bị chặn

Trường hợp này khá là đa dạng khi Fb đang gặp sự cố nào đó và phải chặn truy cập tạm thời để sửa lỗi. Với các trường hợp này bạn đủ sức tham khảo phương pháp cải thiện VPN để chuyển sang dùng Sever mạng không bị chặn.

giống như vậy là mình đã mô tả đến các bạn các hướng dẫn khắc phục hiện trạng Fb không vào được. Chúc các bạn sự phát triển.

3. Lỗi không vào được Facebook trên máy tính bàn

Với máy tính cũng giống như vậy sẽ k thể nào tránh khỏi trạng thái k vào được Fb, bạn đủ nội lực thử tao thác nhanh các bước sau:

 Bước 1: dùng trình duyệt web khác (vi dụ: Cốc Cốc, Opera,…).

– Bước 2: Đổi VPN thành 8.8.8.8 ở phần DSN server address.

Facebook bị lỗi k vào được trên máy tính bàn, máy tính để bàn và bài viết sau sẽ tut bạn cách khắc phục.

Lỗi không truy cập được Fb

Để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính bàn, PC bạn thao tác theo hướng dẫn:

1. Đăng nhập Fb trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ auto mã hoá Facebook giúp bạn tải nhập kể cả khi bị chặn từ nhà mạng. Bạn đủ nội lực đăng và cài đặt cốc cốc Tại đây.

2. Đổi DNS truy cập Facebook

Đổi DNS trên máy tính để đường truyền trực tuyến sử dụng sever DNS của khu vực bạn xây dựng, từ đó đường truyền mạng sẽ ổn định và đủ sức truy cập các website bị chặn giống như Facebook.

Bước 1: Truy cập Control Panel chọn Netword and truyền tải Center >> Ethernet.

Bước 2: Một bảng setup hiện ra bạn chọn Properties.

Bước 3: lựa chọn TCP/IPv4.

Bước 4: Nhấp lựa chọn cho phép sử dụng DNS và thay đổi DNS thích hợp sau đó nhấp OK. Là xong.

Bạn đủ nội lực dùng các DNS phổ biến:

Google DNS: 8 . 8 .8 .8 / 8 .8 . 4 .4

ESET: 165.21.83.88 / 165.21.100.88

như vậy là bạn đổi DNS trên máy tính để truy cập Fb khi bị chặn. Nếu có vấn đề thắc sang chảnh hãy để lại comment bên dưới nhé.

3. Sửa file hosting

File Hosts là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành để lưu trữ thông tin IP giúp bạn đủ sức giải quyết việc k vào được Fb khi bị chặn.

Xem thêm: How To download Snagit 12 download Free Full Version For Mac

4. Sử dụng phần mềm đổi VPN

Nếu ngày nào đó bạn truy cập Fb hay các trang nước ngoài không được. Hãy chọn mẹo thay đổi VPN cho trình duyệt để đủ nội lực truy cập một hướng dẫn đơn giản.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot