Hướng Dẫn Tự Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh 2019, Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi thường xảy ra khi vào game. Điều này gây ra một số phiền toái cho người dùng. Tuy nhiên, đây là một lỗi hoàn toàn có thể sửa chữa ngay tại nhà. Bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại nhanh gọn hiệu quả áp dụng ngay.

Đang xem: Lỗi đăng nhập liên minh 2019

Nguyên nhân của lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi không xác định là do kết nối mạng không ổn định, tường lửa, DNS, VPN, Proxy hoặc đôi khi cũng có thể là vấn đề từ máy chủ. Nếu bạn đăng nhập game và xuất hiện lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại thì có thể kiểm tra khắc phục ngay tại nhà. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một vài nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập không xác định Liên Minh Huyền Thoại.

Lỗi kết nối máy chủ

Đôi khi vì một số sự cố kĩ thuật bất ngờ từ phía máy chủ cũng có thể dẫn đến tình trạng delay/mất kết nối trong game. Sự cố này có thể sẽ diễn ra trên diện rộng của toàn bộ cụm máy chủ. Những lỗi này thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Nếu sự cố kĩ thuật xảy ra trên diện rộng và trong thời gian dài, sẽ có thông báo tại trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

*

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại có thể xảy ra trên nhiều nguyên nhân khác nhau

Một số người chơi sử dụng máy chủ DNS riêng ( trường học, cơ quan, công ty,… ). Những DNS đó không thể “đọc” máy chủ LMHT. Các bạn nên chuyển qua những máy DNS Public trong thiết lập của mình (thường là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google). Ngoài ra máy tính đang sử dụng VPN hoặc Proxy để kết nối với máy chủ LMHT cũng không khả dụng.Chúng có thể gây ra một số vấn đề kết nối không thể giải quyết ngoài việc ngắt kết nối thông qua chúng.

Lỗi đường truyền mạng

Kết nối không dây như wifi hoặc 3G thường dễ bị gây nhiễu từ các tín hiệu vô tuyến điện khác như sóng điện thoại, mạng wifi khác. Chúng thường gây ra delay/mất kết nối trong game. Vì vậy, các bạn nên sử dụng kết nối có dây để có đường truyền có chất lượng tốt nhất.

Lỗi kết nối lại trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi khó chịu đối với nhiều game thủ. Nhất là khi đang combat mà gặp phải lỗi mất kết nối này thì “toang”. Sự cố này có thể xảy ra ngẫu nhiên trong quá trình chọn tướng, màn hình đăng nhập hoặc trong trận đấu. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối lại trong Liên Minh Huyền Thoại nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Đảm bảo trong quá trình chơi game, không có thiết bị nào sử dụng chung đường truyền. Bởi vì khi nhiều thiết bị dùng chung 1 kết nối, các thiết bị khác có thể chiếm nhiều băng thông của bạn. Điều này làm kết nối tới máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bị thiếu băng thông gây ra tình trang delay/mất kết nối.

*

Hãy chú ý đến các cài đặt kết nối của bạn bạn để khắc phục các lỗi đăng nhập không đáng có

Vì một lý do nào đó port một hoặc nhiều port của modem mạng bị đóng và gây ảnh hưởng đến kết nối của game. Hãy đảm bảo các port dưới đây luôn được mở. Một số port quan trọng bạn cần kiểm tra đảm bảo tình trạng mở là:

80 TCP – HTTP Connections

443 TCP – HTTPS Connections

2099 TCP – PVP.net

5222 TCP – PVP.net

5223 TCP – PVP.net

5100 – 5400 UDP – LoL Game Client

8393 TCP – PVP.net/Maestro

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bị chặn do các thiết lập riêng của máy

Trình duyệt Firewall ngăn cản đăng nhập game. Mục đích của Firewall (tường lửa) là nhằm bảo vệ máy tính khỏi các kết nối “xấu” từ bên ngoài qua cơ chế là chặn kết nối vào-ra. Tuy nhiên đôi khi chúng cũng chặn luôn kết nối từ máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Các loại tường lửa bao gồm của hệ điều hành của phần mềm diệt virus và của router. Nếu thật sự không cần thiết thì các bạn có thể tạm tắt đi trong quá trình chơi game.

Hoặc bạn cũng có thể cập nhật lại Firewall cấp quyền để không có lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Riot đã liên hệ với phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Firewall và Anti-virus để xác định Liên Minh Huyền Thoại là ứng dụng vô hại. Đồng thời có thế tự động thêm Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ngoại lệ. Nên có thể bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà xản xuất để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ngoại lệ.

Xem thêm: Cách Làm Video Đám Cưới, Làm Album Video Ảnh Cưới Có Nhạc Cực Lãng Mạn Bằng

*

Các cài đặt của trình duyệt Firewall và Anti-viruss có thể ngăn chặn đăng nhập game của bạn

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại ngay tại nhà dễ dàng nếu bạn có một chút hướng dẫn. Phần tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi này. Với hướng dẫn cụ thể trong hai trường hợp dưới đây hy vọng sẽ giải tỏa được những rắc rối này cho bạn.

Trường hợp File game bị lỗi

Có thể là do File “lol.properties” trong thư mục game xảy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc do điểm truy cập internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của máy tính tới máy chủ. Đối với lỗi do File trong thư mục game bạn thực hiện dò file theo tuần tự như sau.

Đầu tiên, hãy truy cập thư mục mà bạn đã cài đặt để tải game xuống trên máy tính. Sau đó, tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại rồi chọn thư mục con Game Data. Tại thư mục này, bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ “lol.properties” để tìm tệp.

*

Lỗi đang nhập Liên Minh Huyền Thoại có thể xảy ra bởi File game tải về không được kích hoạt đúng cách

Khi tệp đã hiện ra, click chọn vào tệp, File sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Bạn dùng trỏ chuột xóa hết thông tin trong tệp tin rồi tạo lại 1 tập tin khác. Sau đó ấn Save tệp tin và đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại lần nữa để kiểm tra.

Trường hợp lỗi thiết lập mạng của máy

Lỗi do thiết lập mạng cũng là một trong những lỗi không vào được LOL thường gặp. Lúc này, bạn cần thay đổi các cài đặt trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start và tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng có chức năng cho phép bạn tiến hành thực hiện và thay đổi các cài đặt của máy tính.

Trong phần thư mục, bạn hãy chọn Network. Sau đó, một bảng nhỏ sẽ hiện lên để cho bạn lựa chọn. Kế đến, bạn hãy chọn Internet Options và click vào thẻ Advanced trong bảng. Tại đây, bạn cần bỏ tick các hàng sau: “Check for server…”, “Warn about…”.

Trường hợp hộp chat không đăng nhập được

Trong vài trường hợp lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ gặp phải với dịch vụ chat của game. Lỗi này khiến bạn không thể trao đổi trực tiếp với các người chơi trực tiếp trong game. Điều này gây ra một số hạn chế trong quá trình chơi. Nguyên nhân thường là do bảng mã hoặc kiểu gõ chưa phù hợp. Cách khắc phục lỗi này bạn chỉ cần cài đặt lại Unikey của máy. Bạn nên đổi thành kiểu NCR Hex và bảng mã vẫn sẽ là Unicode. Bởi vì trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ được phát triển các phần mềm cho phép hỗ trợ kiểu gõ này thôi.

Nhằm cải thiện các trải nghiệm đội ngũ nhân viên của Garena đang không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các lỗi dù là nhỏ nhất trên tựa game này. Đặc biệt là sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể yên tâm, trong tương lai sẽ không còn xuất hiện các lỗi phiền toái như trên nữa, các trải nghiệm trong game sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Macbook, 7 Ứng Dụng Tốt Nhất Trên Mac Để Chỉnh Sửa Ảnh

*

Kiểm tra cài đặt bộ mã Unikey chat trong hộp thoại Liên Minh để có thể trò chuyện cùng đồng đội

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Tuy không khó nhưng không phải game thủ nào cũng biết. Vì vậy, bạn hãy lưu lại những bước trên để khi gặp trục trặc thì có thể sửa chữa ngay. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot