Đồng bộ

Điện Thoại Em Bị Lỗi Đồng Bộ Hóa Trên Android, Khắc Phục: Đồng Bộ Hóa Hiện Đang Gặp Sự Cố

Điện tử, danh bạ hoặc lịch chính xác của chúng tôi, là những công cụ năng động thay đổi hàng ngày. Để có quyền kiểm soát cập nhật đối với tất cả nội dung này, các ứng dụng của Google được đồng bộ hóa theo mặc định và tự động với tài khoản của chúng tôi. Nhưng đôi khi đồng bộ hóa này không hoạt động bình thường , mặc dù nó đã được làm điều đó cho đến bây giờ.Ngoài ra, từ các ứng dụng của Google, các ứng dụng khác có thể được đồng bộ hóa với tài khoản của chúng tôi, để luôn cập nhật và có thể di chuyển giữa các thiết bị dễ dàng. Đối với nhiều người dùng, sự đồng bộ hóa này là cần thiết , đặc biệt là khi sử dụng các tài khoản này trong môi trường làm việc.

Đang xem: Lỗi đồng bộ hóa trên android

*

Nội dung Điện thoại di động không đồng bộ hóa chính xácĐồng bộ hóa thủ côngKiểm tra kết nối internetSự cố tài khoảnThay đổi ngày giờBuộc bằng trình quay số điện thoạiXoá bộ nhớ cacheKiểm tra các bản cập nhật đang chờ xử lý

Điện thoại di động không đồng bộ hóa chính xác

Tuy nhiên, đôi khi điện thoại di động của chúng tôi có thể không đồng bộ hóa chính xác . Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể sẽ thấy thông báo: “Hiện có sự cố với đồng bộ hóa. Nó sẽ sớm được thiết lập lại. ” hoặc biểu tượng sự cố đồng bộ hóa. Bản thân Google tuyên bố rằng hầu hết những vấn đề này chỉ là tạm thời. Thông thường, tài khoản của bạn sẽ đồng bộ hóa trở lại sau vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp sự cố đồng bộ hóa, hãy thử các giải pháp bên dưới.

Đồng bộ hóa thủ công

Nếu quá trình tự động không thành công, chúng tôi có thể thử buộc đồng bộ hóa theo cách thủ công . Để thực hiện việc này, chúng tôi chuyển đến menu Cài đặt và nhập phần Tài khoản hoặc Người dùng và tài khoản trong thiết bị đầu cuối của chúng tôi. Nếu chúng tôi có nhiều tài khoản, chúng tôi sẽ chạm vào tài khoản mà chúng tôi muốn đồng bộ hóa và nhấp vào “Đồng bộ hóa ngay bây giờ”

*

Kiểm tra kết nối internet

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất, vì đôi khi lỗi không phải là sự đồng bộ hóa. Để thoát khỏi nghi ngờ, chúng ta sẽ phải mở trình duyệt và tải một trang web . Nếu nó không sạc hoặc chúng tôi không thể kết nối, nó sẽ là một vấn đề với kết nối của chúng tôi. Ngoài ra, chúng ta phải luân phiên giữa Wi-Fi và dữ liệu để xóa hoàn toàn những nghi ngờ.

Sự cố tài khoản

Để đồng bộ hóa dữ liệu, chúng tôi sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Để làm điều này, chúng ta phải đăng nhập vào các phương tiện khác như PC. Ví dụ: nếu chúng tôi có thể truy cập Gmail từ trình duyệt, thì vấn đề sẽ xảy ra với điện thoại di động của chúng tôi. Nếu không thì, vấn đề sẽ là trong đăng nhập tài khoản , có thể khác nhau, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu gần đây.

Thay đổi ngày giờ

Một thủ thuật khác để cố gắng lấy đồng bộ hóa để hoạt động bình thường trở lại , là nhập cài đặt ngày và giờ. Khi vào bên trong, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt các tùy chọn ngày giờ tự động và múi giờ tự động. Bây giờ, chúng tôi sẽ thay đổi ngày và giờ theo cách thủ công để không chính xác và lưu các thay đổi.

Xem thêm: Win 10 Không Hiện Khung Đăng Nhập, Không Hiện Cửa Sổ Đăng Nhập Password

*

Sau đó chúng ta vào menu chính và quay lại cài đặt ngày giờ. Bây giờ chúng ta phải thay đổi ngày và giờ theo cách thủ công để chúng chính xác trở lại. Cuối cùng, chúng tôi kích hoạt ngày và giờ tự động và múi giờ tự động lựa chọn .

Buộc bằng trình quay số điện thoại

Trong trường hợp này, mẹo để đạt được đồng bộ hóa là sử dụng trình quay số điện thoại. Sau khi mở, chúng tôi sẽ phải nhập chuỗi sau: * # * # 2432546 # * # * Sau khi hoàn tất, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết quá trình đã hoàn tất thành công. Bằng cách này, chúng ta có thể biết rằng điện thoại đã được đồng bộ hóa. Trong trường hợp không hiện thông báo ngay lập tức, chúng ta phải chạm vào biểu tượng màu xanh lá cây của điện thoại.

Xoá bộ nhớ cache

Giải pháp này là để xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của các ứng dụng liên quan đến đồng bộ hóa . Để thực hiện, chúng ta sẽ phải vào phần cài đặt và vào phần ứng dụng. Khi vào bên trong, chúng tôi sẽ nhập Danh bạ, Gmail, Lịch và những ứng dụng có vấn đề để đồng bộ hóa. Sau đó, chúng tôi nhấn vào “lưu trữ” và chọn “xóa dữ liệu và bộ nhớ cache”.

Kiểm tra các bản cập nhật đang chờ xử lý

Các bản cập nhật chưa được xử lý có thể là nguyên nhân của sự cố này.

Xem thêm: Cách Làm Video Quảng Cáo Bằng Powerpoint, 10 Phút Làm Video Bằng Powerpoint Đơn Giản

Do đó, chúng tôi phải xác minh cả hai nếu điện thoại di động của chúng tôi có bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, cũng như các ứng dụng. Đối với điều này, chúng tôi đi tới Cài đặt / Hệ thống / Cập nhật hệ thống và xác minh rằng chúng tôi không có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý. Nếu không, chúng tôi phải cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất. Sau khi hoàn tất, chúng ta sẽ phải đi đến Google play và nhấp vào “Ứng dụng của tôi”. Khi vào bên trong, chúng tôi sẽ nhấp vào “Cập nhật tất cả” và đợi quá trình kết thúc.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close