Thông Báo Chiêu Sinh Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Giới thiệuPhòng banĐoàn thểTuyển sinhNgành đào tạoTài chính – Kế toánCao đẳngTrung cấpChứng chỉQuản trị & Du lịchCao đẳngTrung cấpChứng chỉSức khỏeTrung cấpTrung cấp văn bằng 2Chứng chỉXây dựngTrung cấpChứng chỉNgoại ngữSư phạm mầm nonTrung cấpPháp luậtTrung cấpĐăng ký trực tuyếnGóc sinh viên
Tài chính – Kế toánCao đẳngTrung cấpChứng chỉQuản trị & Du lịchCao đẳngTrung cấpChứng chỉSức khỏeTrung cấpTrung cấp văn bằng 2Chứng chỉXây dựngTrung cấpChứng chỉNgoại ngữSư phạm mầm nonTrung cấpPháp luậtTrung cấp

Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Anh miễn phí tại Đà Nẵng

*

Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo mở các lớp học tiếng Anh miễn phí tại Đà Nẵng (chỉ thu 150 nghìn tiền cơ sở vật chất/ tháng) để hỗ trợ các bạn học viên yêu thích tiếng Anh nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân. Cùng tìm hiểu xem lớp học tiếng Anh ở Trường Cao đẳng Lạc Việt có những gì thú vị nhé!

Mục tiêu:

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh thông qua việc học đồng thời Từ vựng – Cấu trúc và luyện tập ứng dụng bài học vào các tình huống đa dạng. Đây không chỉ là học, mà còn là ứng dụng, và hơn nữa là mang đến cho học viên những giờ học đầy hào hứng, giúp cho học viên càng thêm yêu thích tiếng Anh.

Đang xem: Lớp học tiếng anh miễn phí tại đà nẵng

Giáo trình:

Sách tiếng Anh dành cho người Việt Nam – Là bộ giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Anh chuẩn, dễ tiếp thu, vừa chính xác kiến thức mà học viên cần.

Lộ Trình:

Bám sát giáo trình hiệu quả dành cho người Việt Nam học tiếng Anh. Học viên sẽ học lần lượt qua các cấp độ sau:

Tiếng Anh sơ cấpTiếng Anh nâng cao

Tại Trường Cao đẳng Lạc Việt, để đảm bảo học viên vừa có thời gian tiếp thu kiến thức mới, vừa có điều kiện để ôn tập và ứng dụng bài học, chương trình giảng dạy tiếng Anh được chia ra 2 buổi/tuần, mỗi buổi có thời gian 90 phút. Tuy nhiên, tùy vào tính chất bài học & trình độ học viên mà giáo viên có những điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Bên cạnh các bài học trong giáo trình, giáo viên sẽ liên tục phổ biến các kiến thức về văn hóa, xã hội, các bài tập tình huống trong đời sống của người Anh một cách gần gũi, sinh động đến các học viên.

Giáo viên:

Giáo viên với trình độ cao, khả năng truyền đạt tốt, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong giảng dạy.

Xem thêm: Nô Nức Tham Dự Thử Làm Cô Dâu Miễn Phí 2018 Xịn, Nô Nức Tham Dự Thử Làm Cô Dâu

Cơ sở vật chất:

Phòng học đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học cho học viên một cách tốt nhất. Các bài giảng theo giáo trình điện tử phong phú, đa dạng.

Trường Cao đẳng Lạc Việt luôn cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng của lớp học mỗi ngày. Hãy cùng đến với Trường Cao đẳng Lạc Việt để tham gia những lớp học tiếng Anh miễn phí tại Đà Nẵng đầy thú vị & hiệu quả nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về:

Với mong muốn giúp người Việt giỏi tiếng Anh, Trường Cao đẳng Lạc Việt sẽ mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất với học phí ưu đãi nhất.

Xem thêm: Lướt Web Được Nhưng Không Chơi Game Được, Vào Mạng Được Nhưng Không Chơi Được Game Online!

Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Anh miễn phí tại Đà Nẵng ngay nhé!

Hãy truy cập : Trang Facebook học tiếng Anh tại Đà Nẵng để biết thông tin mới nhất về các khóa học nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot