Sửa ảnh

Hướng Dẫn Tắt Lưu Ảnh Chỉnh Sửa Trên Instagram Mà Không Cần Đăng Chúng

Rất tiếc, không có phương pháp tích hợp để lưu ảnh Instagram đã chỉnh sửa của bạn mà không đăng ảnh trước. Tuy nhiên, với thủ thuật gọn gàng này, bạn có thể thêm bộ lọc Instagram vào ảnh của mình và lưu chúng cục bộ vào điện thoại mà không cần phải đăng chúng.

Đang xem: Lưu ảnh chỉnh sửa trên instagram

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoặc các công cụ tích hợp trên iOS và Android để chỉnh sửa và thêm bộ lọc cho ảnh của mình, Instagram giúp quá trình chỉnh sửa hoàn toàn dễ dàng và gây nghiện. Ngoài ra, có thể có một bộ lọc Instagram cụ thể mà bạn yêu thích và muốn sử dụng trên một số ảnh của bạn, nhưng không nhất thiết muốn đăng những ảnh đó lên trang Instagram của bạn.

Như đã nói, có một mẹo dễ dàng mà bạn có thể làm nếu bạn muốn sử dụng các công cụ chỉnh sửa của riêng Instagram trên một số ảnh nhưng không muốn đăng chúng lên thực tế.

Thủ thuật: Sử dụng chế độ trên máy bay

Làm như vậy liên quan đến hoanhtao3d.vnệc tạm thời bật chế độ trên máy bay trên điện thoại của bạn. Về mặt kỹ thuật, bạn vẫn đang đăng ảnh lên trang Instagram của mình (hoặc ít nhất là cố gắng) nhưng chế độ trên máy bay sẽ dẫn đến hoanhtao3d.vnệc tải lên không thành công. Tuy nhiên, ảnh sẽ vẫn được lưu cục bộ vào điện thoại của bạn vì ít nhất là một nỗ lực để đăng lên.

Để thực hiện hoanhtao3d.vnệc này, hãy chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và thực hiện chỉnh sửa (hoặc thêm bộ lọc vào ảnh) như bình thường, sau đó nhấn “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

*

Khi bạn truy cập màn hình nơi bạn có thể nhập mô tả, thêm vị trí và hơn thế nữa, hãy bật chế độ trên máy bay. Bạn có thể thực hiện hoanhtao3d.vnệc này trên iPhone bằng cách vuốt lên từ dưới lên để hiển thị Trung tâm điều khiển hoặc vuốt xuống từ trên cùng trên Android để truy cập các phím tắt bật tắt.

Xem thêm: xem tivi miễn phí cước 3g

*

Quay lại Instagram và chạm vào “Chia sẻ”.

*

Rõ ràng, ảnh sẽ không được đăng thành công và bạn sẽ thấy một biểu ngữ nhỏ có nội dung “Chúng tôi sẽ thử lại khi có kết nối tốt hơn”. Tại thời điểm đó, ảnh đã chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu cục bộ vào điện thoại của bạn.

*

Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào nút “X” ở bên phải của biểu ngữ nhỏ đó để hủy hoàn toàn quá trình tải lên.

*

Tiếp theo, chạm vào “Xóa” khi cửa sổ bật lên từ dưới cùng xuất hiện. Điều này sẽ ngăn không cho Instagram thử tải lên lại sau khi bạn tắt chế độ trên máy bay.

Xem thêm: Những Đóng Góp Của Cố Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng, Đồng Chí Phạm Hùng

*

Sau đó, bạn có thể tắt chế độ trên máy bay và thưởng thức ảnh đã chỉnh sửa trên Instagram mà không cần phải đăng lên Instagram.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close