Top 5 Website Luyện Ielts Miễn Phí Từ 0 Lên 7, Học Ielts Miễn Phí

Đa số mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của IELTS trong công việc và học tập của mình. Tuy nhiên, việc thành thạo bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cũng không phải là dễ dàng.

Đang xem: Luyện ielts miễn phí

Để đảm bảo mục tiêu học tập đạt được kết quả tốt nhất, các bạn nên đến các trung tâm luyện thi IELTS để ôn luyện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đi học tại trung tâm hoặc có đi chăng nữa thì việc chỉ học tại trung tâm là không đủ mà phải tự bản thân nỗ lực. Bài viết dưới đây chia sẻ về các trang web luyện thi IELTS miễn phí hay, bạn có thể tự ôn luyện tại nhà.

*
*
*
*
*
*

Khi học ở website này, bạn cũng có thể củng cố phần từ vựng của mình với các mục: từ vựng theo củ đề, phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder. Chăm chỉ học để cải thiện từ vựng nhé các bạn vì từ vựng quyết định rất lớn đến sự thành thạo bốn kỹ năng IELTS. Bạn cũng có thể nhận được nhiều nguồn tài liệu khác như: các video giảng dạy, sách IELTS và 1 số link hữu ích cho việc ôn luyện.

Xem thêm: Tải Game Mắt Rồng – Dragon Mania Legends

Hơn nữa, bạn có thể tham gia IELTS forum để cùng những người bạn học IELTS khác chia sẻ kinh nghiệm, tips hay hay thảo luận về các vấn đề còn thắc mắc.

EnglishRyan

Trang web này được cho là sẽ giải quyết được nỗi sợ hãi đối với nhiều bạn vì EnglishRyan đánh thẳng vào hai kỹ năng: Listening và Speaking. Trang cung cấp các video, tài liệu tham khảo giúp các bạn cải thiện tốt nhất hai kỹ năng này. Đối với những bạn muốn cố gắng giành điểm từ hai phần thi này thì đây là trang web vô cùng lý tưởng đối với bạn.

Xem thêm: Phoneclean Pro 5 – Next Article Imobie

Điểm trừ của trang web này là ngoài những bài học free, bạn cũng có thể mất phí cho một số bài học khác.

hoanhtao3d.vn mong rằng những trang web giới thiệu trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong kì thi sắp tới. Cố gắng luyện tập mỗi ngày và giành điểm Ielts cao về tay nhé!

 Thi thử IELTS Online đã đem đến nhiều lợi ích vậy rồi, nhưng thi thử IELTS lại được ưu đãi thêm khóa học CHỈ CÓ TẠI TIẾNG ANH DU HỌC hoanhtao3d.vn. Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí – Nhận ngay ưu đãi học. Đăng ký ngay tại: https://register.hoanhtao3d.vn/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot