Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí, Luyện Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của bản thân. Sử dụng website để luyện nói tiếng Anh là một cách dễ dàng thực hiện, mang lại độ hiệu quả cao lại không tốn nhiều chi phí thậm chí là miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa, cùng Step Up khám phá những trang web luyện nói tiếng Anh đặc biệt thú vị và hữu ích ngay thôi!

Các trang web luyện nói tiếng Anh

Talk English

*

TalkEnglish là một trang web tập trung vào việc hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh. Không những thế, bạn sẽ có thêm nhiều lợi ích từ việc sử dụng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng. Trang web trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một vài lựa chọn như sau:

Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng AnhEnglish Listening Lessons – Luyện nghe tiếng AnhExtra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thứcA few other “Extras” – Một vài bài học thêm khác

Coeffee Learning

Link: https://coeffee.com/login

Đây là một website luyện nói tiếng Anh trên quy mô lớn giúp bạn trao đổi ngôn ngữ. Bằng cách đăng nhập bằng tài khoản xã hội, bạn có thể lựa chọn những người đồng hành trong việc luyện nói tiếng Anh. Đây là trang web cực kỳ thú vị vì không những giúp bạn nói tiếng ANh với người nước ngoài mà còn có thể chơi trò chơi, làm các bài test để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy thử sức và so sánh trình độ ngoại ngữ của mình nhé. Chính vì những người bạn này đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên khi giao tiếp qua website nói chuyện với người nước ngoài thì bạn có thể trải nghiệm nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Busuu

Link: https://www.busuu.com/en

Đây là một trong những trang web nói chuyện tiếng Anh, giao lưu ngôn ngữ khá nổi tiếng. Busuu kết nối với hơn 70 triệu người dùng trên toàn cầu, Bạn sẽ được nói chuyện và cải thiện ngữ pháp, phát âm của mình với người nước ngoài. Kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao để có những cuộc đàm thoại hiệu quả. 

How do you do

Link: http://howdoyou.do

Đây là một trong các website nói chuyện với người nước ngoài cực kỳ gây cảm tình. Bằng cách đăng ký bằng địa chỉ email hay tài khoản của các trang mạng xã hội bạn sẽ khám phá một website luyện nói tiếng Anh với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Những chức năng của How Do You Do bao gồm chat voice, video hoặc chat. Và thông thường có khoảng 10 người trong một phòng chat. Điều duy nhất bạn cần làm là luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới thông qua các công cụ của web. Những trang web luyện nói tiếng Anh mà bạn cần phải biết là đây nha. 

Reallife English

*

Link: https://reallifeglobal.com

RealLife English với 500 bài học bao gồm tất cả các khía cạnh của tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, tiếng lóng, các nét về văn hoá. RealLife English khiến bạn học tập một cách vui vẻ và không lặp lại những thói quen nhàm chán khi học trên lớp bằng các bài học qua video và TV.. Các trang web nói chuyện với người nước ngoài như Reallife English thực sự rất hữu ích cho bạn.

Đang xem: Luyện nói tiếng anh miễn phí

Italki.com

Link: https://www.italki.com

Trong những trang web nói chuyện tiếng Anh thì Italki.com quả thực là một website luyện nói tiếng Anh tuyệt vời. Một điểm khiến Itaki khác biệt với những trang web luyện nói tiếng Anh là bạn có thể trở thành người giảng dạy ngôn ngữ cho một người khác. Bạn thông thạo ngôn ngữ nào thì sẽ dạy cho người chưa biết ngôn ngữ đó.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Khi Cài Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Chia Ổ Đĩa Ngay Trong Khi Cài Win 10

Chính vì thế, bạn có thể kết nối với triệu người học trên toàn thế giới thông qua các trang web luyện nói tiếng Anh.

Xem thêm: Template Bán Hàng Blogspot Miễn Phí Đáng Dùng Nhất, Chia Sẻ Template Blogspot Bán Hàng Đẹp Full Code

Điểm cộng của website nói chuyện với người nước ngoài này có giao diện đơn giản với màu sắc bắt mắt, tươi sáng. Một trong những cách luyện nói tại nhà có thể gây cảm hứng học tập. 

Conversation exchange

Link web: https://www.conversationexchange.com

Là một trong các trang web nói chuyện tiếng Anh vô cùng chất lượng. Khả năng tiếng anh giao tiếp của các bạn sẽ tăng lên nhiều level đấy nếu thực sự quyết tâm khai thác sâu các trang web luyện nói tiếng Anh như vậy. Web luyện nói tiếng Anh này cung cấp cho bạn 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat. Điều này cho phép bạn thoải mái lựa chọn bạn luyện tập của mình. Một điểm trừ là giao diện chưa được đẹp mắt.

Lingo Globe

Link: http://www.lingoglobe.com

Đây là một trong các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí. Bạn có thể tìm những người bạn học phù hợp với trình độ của bạn và thảo luận trên trang chủ hoặc chat với một vài người để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh. Các trang web nói chuyện tiếng Anh như Lingo Globe sẽ mang đến cho bạn những kết quả không ngờ khi muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. 

Verbling

Link: https://www.verbling.com/?locale=en

Bằng cách trò chuyện qua các trang web nói chuyện tiếng Anh, bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè quốc tế. Như các trang web nói chuyện với người nước ngoài khác, bạn có thể trao đổi ngôn ngữ với những người nói tiếng Anh hoặc học nói tiếng Anh qua các lớp học miễn phí. Có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts của Verbling với nhiều chủ đề phong phú đa dạng. 

Penpal World

Link: http://www.penpalworld.com

Cái tên Penpal World chắc chắn rất quen thuộc với các bạn phải không? Đây là một trong các trang web nói chuyện với người nước ngoài miễn phí bằng các cách như trao đổi thư từ thường xuyên. Là một website mà bạn có thể biết 2.3 triệu người trên khắp thế giới và trò chuyện giao lưu được với họ. Một website nói chuyện với người nước ngoài thật thú vị phải không?

Speaky

*

Link: https://www.speaky.com/

Speaky là một trong những website nói chuyện với người nước ngoài. Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và nói chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi dưới hình thức video. Bạn có thể tải dụng ứng dụng của web về điện thoại để có thể thực hành nói tiếng Anh trên điện thoại, app có sẵn trên google play và cả app store.

Fun Easy English

Link: http://funeasyenglish.com/

Được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh quen thuộc cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia. Trang web này giúp bạn học tiếng Anh trong một trạng thái vui vẻ, thư thái và dễ dàng. Bạn có thể khá rối nếu lần đầu truy cập trang web vì bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên đọc các thông tin mà trang cung cấp. 

Để giao tiếp một cách trôi chảy và tự nhiên, một cách lưu loát thì việc bổ sung vốn từ vựng là điều rất quan trọng. Với lộ trình cụ thể theo từng unit chủ đề từ vựng khác nhau của cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, kết hợp các phương pháp học độc đáo: học từ vựng qua âm thanh tương tự, phương pháp học từ vựng qua chuyện chêm,… sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn đó!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot