Luyện Thi B1 Online Miễn Phí, Thi Thử Tiếng Anh B1 B2 Online Miễn Phí

Giới thiệu chung về trìnhđộ B1

Trước hết, các bạn có thể tham khảo thông tin chung vềtiếng Anh trình độ B1theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu – CEFR.

Đang xem: Luyện thi b1 online miễn phí

*

Theo Delf Dalf, cấp độ B1 tương ứng với những tiêu chí về ngôn ngữ cần thiết cho một du khách tại nước ngoài. Đặc biệt, cấp độ này có hai đặc điểm cơ bản. Đặc điểm thứ nhất là khả năng thực hiện một cuộc hội thoại và đạt được mục đích mong muốn trong những tình huống khác nhau. Ví dụ:

một cách chung nhất, hiểu được những ý chính trong một cuộc hội thoại tương đối dài liên quan đến chủ đề quan tâm, với điều kiện văn phong rõ ràng và ngôn ngữ chuẩn;đưa ra quan điểm hoặc xin ý kiến trong một cuộc hội thoại thông thường giữa những người bạn;trình bày quan điểm chính một cách trôi chảy, sử dụng một lượng lớn các cấu trúc đơn giản để diễn đạt một cách mềm mại những ý chính muốn nói;có thể theo dõi một cuộc trò chuyện hoặc một cuộc thảo luận dù đôi khi có một vài đoạn vẫn khó hiểu khi người nói muốn diễn đạt một cách chính xác những gì mong muốn;diễn đạt dễ hiểu dù đôi khi phải tìm từ hoặc cấu trúc ngữ pháp cũng như là việc chỉnh sửa lại cách diễn đạt, nhất là trong những lượt lời dài.

Đặc điểm thứ hai là khả năng phản ứng nhanh nhạy với những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ:

tự xoay sở trong một tình huống bất ngờ trên các phương tiện giao thông công cộng, đối mặt với tình huống có thể xảy ra khi tổ chức một chuyến du lịch tại văn phòng du lịch hoặc trong suốt quá trình đi du lịch;tham gia vào một cuộc hội thoại về những chủ đề quen thuộc mà không có sự chuẩn bị trước;yêu cầu;đưa ra ý tưởng trong một cuộc phỏng vấn hoặc tư vấn (ví dụ, đề cập đến một chủ đề mới) tuy rằng vẫn chưa độc lập với người đối thoại trong giao tiếp: yêu cầu ai đó làm sáng tỏ hoặc nêu chính xác những gì muốn nói.

Bảng tự đánh giá trình độ B1 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu

​​Tôi có thể hiểu những ý chính khi ngôn ngữ trình bày rõ ràng và chuẩn, các chủ đề quen thuộc hàng ngày liên quan đến công việc, trường học, các hoạt động giải trí… Tôi có thể hiểu các điểm chính của nhiều bản tin trên đài hay truyền hình, các vấn đề thời sự hoặc về các chủ đề mà tôi thích liên quan đến cá nhân hay công việc nếu người nói diễn đạt một cách tương đối chậm và rõ ràng.

Xem thêm: Thêm Một Địa Điểm Cắt Tóc Miễn Phí Ở Tphcm, Cắt Tóc 0 Đồng: Ấm Lòng Người Nghèo

​​Tôi có thể hiểu các văn bản được viết chủ yếu bằng ngôn ngữ thông thường liên quan đến công việc của tôi. Tôi có thể hiểu những phần miểu tả sự kiện, diễn đạt tình cảm, hy vọng trong những bức thư cá nhân.
​​Tôi có thể đối mặt với đa số các tình huống có thể gặp phải khi đi du lịch ở một vùng có sử dụng ngôn ngữ đó. Tôi có thể hội thoại mà không cần chuẩn bị trước về những chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến mục đích cá nhân hoặc liên quan đến cuộc sống hàng ngày ( ví dụ gia đình, vui chơi, công việc, du lịch và thời sự).
​​Tôi có thể tự diễn đạt một cách đơn giản những trải nghiệm hoặc các sự kiện, những mơ ước và hy vọng cũng như mục đích của mình. Tôi có thể trình bày các lý do hoặc giải thích quan điểm và dự định của mình một cách ngắn gọn. Tôi có thể kể một câu chuyện hoặc các tình tiết của một cuốn sách hoặc một bộ phim và bảy tỏ phản ứng của mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Trang Web Webacappella, 5 Phần Mềm Thiết Kế Web Đơn Giản Nhất

Tôi có thể viết một văn bản đơn giản và có liên kết về các chủ đề quen thuộc hoặc các chủ đề mà tôi thích thú. Tôi có thể viết các bức thư cá nhân để nói về các trải nghiệm hoặc các ấn tượng của mình.

Đề thi mẫu, tự kiểm tra trình độ, thi thử miễn phítiếng Anh trình độ B1

1. Tảiđề thi mẫu trìnhđộ B1

Cấpđộ PET – một trong các kỳ thi Cambridge, tươngđương trình độ B1

2. Tự kiểm tra trìnhđộ tiếng Anh B1

3. Thi thử miễn phí trìnhđộ B1 trên hoanhtao3d.vn

Các trangweb cung cấp kiến thức, bài luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói -Đọc – Viết trìnhđộ B1

4. Luyệnđọc trìnhđộ B1

5. Luyện viết trình độ B1

6. Luyện nghe trình độ B1

7. Luyện nói trình độ B1

8. Luyện ngữ pháp trìnhđộ B1

9. Luyện từ vựng trìnhđộ B1

10. Một số trangweb cung cấp nội dung luyện tiếng Anh trìnhđộ B1 khác

Podcast luyện nghe tiếng Anh trìnhđộ B1

>Tổng hợp tài nguyên học tiếng Anh miễn phí cho trình độ A1

>Tổng hợp tài nguyên học tiếng Anh miễn phí cho trình độ A2

>Tổng hợp tài nguyên học tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot