Game

Cách Vào Facebook, Zalo, Viber Ở Mạng Công Ty Chặn Game Nơi Công Sở Bằng Proxy

Một số trường học và công sở ngày nay thường ngăn chặn truy cập đến các website mà học sinh hay nhân viên rất yêu thích, bởi lẽ họ muốn bạn tập trung hơn trong việc học hoặc chuyên tâm làm việc, thế nhưng việc rời xa các website yêu thích lại là điều không thể đối với bạn.

Đang xem: Mạng công ty chặn game

Qua bài viết này, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn một cách thức rất đơn giản nhằm tự tạo một website có thể truy cập vào các website yêu thích. Hãy yên tâm, cách làm này không hề phức tạp và cũng không đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn.
Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn qua cách thức hoạt động của kỹ thuật thay đổi proxy tại server trước. Bạn cũng không cần bận tâm quá về điều này, vì nó cũng sẽkhông ảnh hưởng đến tiến trình thao tác của bạn.

*

Theo sơ đồ thì trang web mà bạn xem tại trường sẽ được proxy server tải về trước sau đó chuyển cho bạn mà không cần bạn phải liên kết trực tiếp đến trang cần đọc.
Cách thứ nhất để tự tạo cho mình một website thay đổi proxy đó chính là bạn cần phải đăng ký một hosting – nên lưu trữ website trên internet, việc làm này cũng rất dễ dàng. Chúng ta sẽ thử đăng ký một hosting miễn phí tại địa chỉ www.000webhost.com. Đây là một hosting hoàn toàn cho phép bạn đăng ký và sử dụng miễn phí, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác đăng ký như sau.
Sau khi truy cập vào website 000webhost.com, bạn hãy quan sát nút Sign Up nằm bên tay phải của website nhé, click vào đó và bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký của dịch vụ này.

*

Tại trang đăng ký, bạn hãy đặt tên cho website của mình với hai lựa chọn, một là sử dụng tên miền bạn đã có, hoặc không, hãy sử dụng tên miền con do chính 000webhost.com cung cấp. Điều quan trọng bạn cần phải nhớ ở bước thực hiện này là tránh sử dụng từ “proxy” trong tên miền mà mình đăng ký nhé. Lý do vì bạn sử dụng hosting miễn phí, thế nên nhà cung cấp dịch vụ có thể khóa tài khoản của bạn. Với tài khoản trả phí thì điều này không thành vấn đề.

*

Khai báo tên miền xong, bạn hãy điền các thông tin tài khoản như tên truy cập, mật khẩu và địa chỉ e-mail. Lưu ý, địa chỉ e-mail này sẽ được dùng để 000webhost.com gửi thư xác nhận đăng ký cho bạn.
Hoàn tất quá trình đăng ký, bạn hãy truy cập lại vào địa chỉ e-mail mà mình đã khai báo với 000webhost.com trước đó để kích hoạt tài khoản của mình. Lưu ý, 000webhost.com có đến hai bước xác nhận tài khoản. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được e-mail kích hoạt tài khoản rất nhanh chóng, nhưng bạn sẽ phải đợi 24 tiếng sau để 000webhost.com chính thức xác nhận tài khoản của bạn.
Một khi đã có được có được thư xác nhận chính thức của 000webhost.com bạn hãy do.w.n.lo.ad đoạn mã sau tạiđây, đây là thao tác quan trọng nhất. Glype là một dự án mã mở có khả năng tự động thực hiện các thao tác thay đổi proxy mà người dùng không cần đến kiến thức chuyên môn, chỉ cần upload nó lên hosting là được. Trong một vài trường hợp không thể do.w.n.lo.ad ngay tại trang chủ của Glype, bạn có thể do.w.n.lo.ad link dự phòng tại đây.

*

Hoàn tất việc tải Glype, bạn hãy truy cập vào quyền quản trị của hosting 000webhost.com nhé. Thao tác thực hiện như sau, truy cập vào lại website www.000webhost.com, click vào nút Member Area, bạn sẽ được dẫn tới trang đăng nhập, và chỉ việc điền địa chỉ e-mail và mật khẩu là được.

*

Kế đó, bạn click vào nút Go to Panel, rồi chọn chức năng File Manager để upload đoạn mã vừa do.w.n.lo.ad về, bạn hoàn toàn có thể để định dạng nén như bình thường vì hosting sẽ tự động giải nén cho bạn.

Xem thêm: top game 2018

Tiếp theo, trong trang quản lý website của mình, bạn hãy click vào thư mục public_html hoặc htdocs tùy theo thiết kế của hosting. Kế đến, bạn click vào nút Upload, và truy cập đến tập tin glype nhé. Chờ vài giây để tải tập tin đó lên. Như vậy là xong, cuối cùng, bạn hãy truy cập vào lại tên miền mà mình đã đăng ký lúc đầu là đã có ngay một website thay đổi proxy để truy cập đến bất cứ trang web yêu thích nàorồi đấy.
Cách thức này mắc một nhược điểm, đó là với nhiều hosting, họ sẽ không cho phép bạn thay đổi proxy trên server của họ đặc biệt là các hosting miễn phí. Vì lẽ đó, chúng ta sẽ phảithực hiện tiếp cách thứ hai, cách làm này sẽ biến chiếc máy tính của bạn thành một server mini.
Do Glype được phát triển trên nền tảng PHP thế nên để có thể chạy để nó trên máy tính của mình, bạn cần một phần mềm nhỏ để tạo một môi trường hoạt động cho nó. Cách đơn giản nhất đó là do.w.n.lo.ad gói ứng dụng có tên EasyPHP, một phần mềm rất dễ dùng nhằm mục đích tạo ra môi trường hoạt động cho các website PHP. download hoàn toàn miễn phí ứng dụng này tại đây.
Hoàn tất việc do.w.n.lo.ad, bạn hãy tiến hành cài đặt EasyPHP, cách cài đặt cũng tương tự như những phần mềm thông thườngkhác vậy.
Nhằm đảm bảo EasyPHP có thể chạy tốt tên Windows, bạn hãy chắc rằng ISS – Internet Information Services đã được tắt đi. ISS được phát triển nhằm mục đích chạy các website viết trên công nghệ ASP&ASP.NET của Microsoft, vì lẽ Glype sử dụng PHP làm nền tảng cốt lỗi, thế nên để tránh tranh chấp chúng ta sẽ tiến hành vô hiệu hóa ISS đi.
Cách thực hiện như sau, bạn hãy truy cập vào Control Panel, kế đó vào System and Security, tiếp theo là Administrative Tools.
Tiếp đếncác bạn click đôi vào Internet Information Service (IIS) Manager, bạn hãy chú ý đến nhóm chức năng Action, sau đó click vào nút Stop là được. Bạn hãy yên tâm,vô hiệu hóa IIS hoàn toàn khôngảnh hưởng gìđến hệ thống Windows của bạn.
Chúng ta hãy quay lại với EasyPHP. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ cài đặt EasyPHP lúc ban đầu, mặc định là C:Program FilesEasyPHP, tìm đến thư mục www và chép đoạn mã Glype vào đó, với cách làm này, tốt nhất bạn hãy giải nén tập tin Glype trước khi chép. Như vậy là xong, bạn hãy click phải chuột vào biểu tượng EasyPHP ở thanh tác vụ và chọn Local Web để chạy Glype.
Nhược điểm của cách này là bạn chỉ có thể sử dụng nó trên máy tính của mình mà không thể truy cập từ xa như cách thức nhất. Nhưng sẽ đảm bảo cho bạn là website của mình luôn tồn tại.
Tóm lại, sử dụng Glype để tạo một website nhằm truy cập vào website yêu thích của mình là rất dễ dàng. Nếu đang sở hữu một hosting trả phí thì cách đầu tiên là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, còn không, sử dụng EasyPHP để chạy Glype trên máy tính của mình cũng là một phương án chấp nhận được. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo tính bảo mật cho bạn khi lướt web tránhkhỏi các mối đe dọa từ các tin tặc và website chứa mã độc. Chúc thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng Winntsetup Chuẩn Nhất, Winnt Setup

hoanhtao3d.vnĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close