miễn phí

download Mẫu Email Marketing Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua, 15+ Mẫu Template Email Marketing Đẹp Miễn Phí

Phần mềm thiết kế email marketing tốt cho phép tạo một chiến dịch tiếp thị hoàn toan miễn phí mà không bị giới hạn các tính năng. Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty mới phát triển.

Đang xem: Mẫu email marketing miễn phí

Phần mềm thiết kế email marketing chuyên nghiệp luôn đáp ứng tốt các nhu cầu nâng cấp gói dịch vụ của bạn. Các bạn có thể dùng miễn phí, trả phí tùy theo chiến dịch cụ thể của bạn và có thể thay đổi nó theo tháng.

1. Phần mềm VerticalResponse Email Marketing

1.1 Thiết kế mẫu email marketing

Nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ nguyên tắc “thiết kế đáp ứng”. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ điều chỉnh tự động để hiển thị tốt hơn trên điện thoại, tablet hay PC.Hỗ trợ trình soạn thảo HTML đáp ứng xây dựng các mẫu email di động thân thiện.Tạo email đẹp chỉ trong vài phút với các mẫu sẵn cóTạo Form đăng ký dễ dàng trên nhiều mã nguồn

1.2 Tự động gửi email chào mừng thành viên

Khi khách hàng của bạn đăng ký email, hệ thống sẽ tự động gửi một thư chào mừng, giới thiệu xác nhận tới email của họ

1.3 Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Trên các thiết bị di động máy tính bảngTạo form nhận theo dõi và gửi email tới khách hàngBáo cáo khoa họcGiúp bạn đánh giá phân tích những gì đang làm và nên làm gì tiếp theo. Bảng thống kê chi tiết số lượng mail mở số lượng mail click những người đã bỏ lỡ email của bạn.

Với gói miễn phí của VerticalResponse Email Marketing bạn có thể: tạo 1000 danh sách liên lạc và gửi 4000 email mỗi tháng

*

Phần mềm thiết kế email marketing

2. Phần mềm Benchmark Email

Benchmark Email cũng giúp bạn tạo một chiến dịch email marketing hoàn thành mà miễn phí.

Xem thêm: Phần Mềm Phát Bluetooth Cho Laptop Với Loa Bluetooth Đơn Giản

Với phần mềm Email Marketing miễn phí Benchmark Email bạn có thể lưu 2000 địa chỉ liên lạc và gửi đến 14000 email trong một tháng

3. Phần mềm MailChimp

Phần mềm được dân marketing online Việt Nam tin dùng nhất, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hướng dẫn sử dụng, các chia sẻ kinh nghiệm hay trên diễn đàn hoanhtao3d.vn hoặc các cộng đồng sử dụng MailChimp ở Việt Nam.

Với gói miễn phí của MailChimp bạn có thể lưu trữ tới 2000 địa chỉ liên lạc và gửi đến 12000 email một tháng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý khách hàng hoanhtao3d.vn đã được tích hợp sẵn công cụ MailChimp giúp bạn tiếp thị hiệu quả, nhân viên trong công ty làm việc hiệu quả.

Phần mềm Email Marketing tại hoanhtao3d.vn là sự thay thế hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp mong muốn tự thiết kế mẫu Email miễn phí mà không giới hạn để thực hiện cho từng chiến dịch email marketing riêng biệt. Hơn thế nữa, phần mềm còn được tích hợp tính năng gửi Email số lượng lớn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Finale 2012 Full crack, Tải Phần Mềm Soạn Nhạc Finale Cho Mac & Windows

Đăng ký dùng thử phần mềm này để thực sự tự thiết kế mẫu Email riêng biệt tại link bên dưới.

Related Articles

Back to top button
Close
Close