Game

The Ps4 Gets Hacked For Homebrew Software And Ps2 Emulation, But There’S A Catch

Đăng vào ngày 01/08/2019 Tags: ps4 , ps4 hack , ps4 hack là gì , ps4 slim , ps4 pro , hoanhtao3d.vn , muagame ps4 , chép game , game shop , sony , Playstation

Nhiều game thủ Việt Nam quá quen với việc chơi game chép nên thường tìm đến các máy PS4 hack. Điều dễ hiểu là do nó bắt nguồn từ thời PS1 cho đến PS2 khi mua máy chơi game Playstation thì người bán thường đã modchip sẵn lên máy để máy có thể đọc được các đĩa game chép nên thói quen này đã ăn sâu vào tâm trí người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về PS4 hack là gì và các ưu khuyết của việc hack PS4 nhé!

*

PS4 hack là gì?

PS4 hack là các máy PS4 có thể chơi được game chép (Game copy) . Việc này được xem là vi phạm bản quyền, đối với một số quốc gia trên thế giới thì nó được liệt vào một dạng của phạm pháp. Máy PS4 hack là các máy có firmware từ 5.05 với lỗ hổng bảo mật bên trong hệ thống. Tuy nhiên lỗ hổng này đã nhanh chóng được Sony vá lỗi ở phiên bản firmware trên 5.05 trở lên và từ đó (18.1.2018) trở đi hầu như không còn máy PS4 nào bẻ khóa – hack được.

Đang xem: The ps4 gets hacked for homebrew software and ps2 emulation, but there’s a catch

Tôi có máy PS4 firmware 6.51 mới nhất liệu có chờ hack được không?

Nếu bạn đang sở hữu máy PS4 firmware 6.51 hoặc mới hơn và đang chờ hack được thì có lẽ sẽ chờ tới… tết Công Gô! Lý do bởi Sony đang rất mạnh tay với việc hack máy và hãng sẵn sàng đệ đơn kiện từ Hacker cho đến người bán máy PS4 hack ra hầu tòa với số tiền bồi thường kinh khủng. Điều này dẫn đến việc bẻ khóa hack PS4 ngày càng trầm lắng xuống…

*

Có nên hack PS4 hay không nếu bạn có máy firmware 5.05?

Tuy rằng máy PS4 firmware 5.05 hack được hiện tại khá hiếm nhưng không phải không có bởi vẫn có một số lái thương “trữ hàng” để nâng giá bán do nhu cầu tìm mua máy PS4 hack cũng tương đối cao. Vậy có nên hack PS4 hay không nếu máy bạn có firmware 5.05? hoanhtao3d.vn gửi đến bạn bảng so sánh máy hack và máy chơi game bản quyền bên dưới:

  PS4 HackPS4 chơi bản quyền  Chơi online  Không được  Được Chơi game mới nhất * Không được Được Được bảo hành Không được Được Giá bán Mắc Rẻ + Quà tặng hãng  Chi phí chơi game  Rẻ nhưng chỉ chơi game cũ  Đắc do có phí bản quyền 

* Chơi game mới nhất bao gồm God of War 4, Red Dead Redemption 2, Spiderman… Tất cả các game ra mắt sau thời điểm hack được bạn đều không chơi được do game yêu cầu update firmware mới nhất mới chơi được.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Về Máy Tính, Tải Game Nông Trại Vui Vẻ

Như bạn đã thấy, việc mua máy đã bẻ khóa chỉ “làm giàu cho người bán” mà thôi. Khi mua máy hack về bạn sẽ không chơi được game mới nhất, không chơi online được (Chiếm 60% cái hay của máy Playstation 4) . Việc nhanh chóng chán và bán máy đi chỉ là trong sớm muộn.

Tham khảo thêm: PS4 hack – Bao giờ firmware 5.50 mới bẻ khóa chơi game chép được?

 

Lướt qua các group Facebook về Playstation bạn sẽ thấy nhiều người đăng bán với lý do “Đi làm suốt không có thời gian chơi nên nhượng lại máy PS4 đã hack full chép full game”. Nhưng thực tế lý do đi làm suốt không có thời gian chơi chỉ là thứ yếu vì đa số chúng ta đều phải đi làm mới có tiền mua máy PS4 về tối chơi giải trí thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Vậy lý do chính là chơi game PS4 không được online, thấy game mới ra mà máy mình không chơi được.

Xem thêm: crack windows 8 enterprise evaluation build 9200

*

Nhìn người ta chơi game mới, bom tấn liên tục mình thì quanh đi quẩn lại mấy trò cũ… đâm chán!

Quanh đi quẩn lại mấy trò cũ, chán xóa chép trò khác. Quá dễ dàng làm chúng ta trở nên “cả thèm chóng chán” trong khi những người khác gắn bó PS4 hơn 4-5 năm vẫn chưa thấy chán! 

Đó là một câu chuyện nhỏ của một trong những người khách cố tìm cho bằng được máy hack nhưng sau 1 tháng lại đem bán và mua lại máy PS4 chính hãng chơi game bản quyền tại hoanhtao3d.vn chia sẻ. Còn bạn? Bạn đang tìm hướng dẫn hack máy PS4 hay các cách hack PS4 firmware 6.5 thì nên cân nhắc lại nhé! 

Bỏ qua PS4 Hack, chơi game bản quyền không đắt đỏ quá như bạn nghĩ đâu!

Thực vậy, việc mua game bản quyền PS4 và theo đuổi con đường chơi game gốc chẳng khó như bạn nghĩ đâu. Ngoài việc nó giúp bạn tiết kiệm công sức, tâm trí tìm đường bẻ khóa máy PS4 thì việc chơi bản quyền còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng game.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết 5 bí mật giúp bạn mua game PS4, Nintendo Switch tiết kiệm nhất! để quyết định xem mình  có đủ khả năng theo đuổi đam mê không nè!

Có thể bạn quan tâm:

10 tựa game PS4 miễn phí hay nhất cho người mua máy xong thì cháy túi!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close