Messenger Bị Lỗi Không Đăng Nhập Được, Cách Fix Lỗi Đăng Nhập Messenger Trên Facebook

(hoanhtao3d.vn)- Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, cho phép chúng ta trò chuyện với bạn bè, gửi hình ảnh, video, vị trí, file ghi âm, tài liệu… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đang xem: Messenger bị lỗi không đăng nhập được

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều ứng dụng khác, Messenger đôi khi cũng bị treo và hiển thị thông báo Unfortunately, Messenger has stopped. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, đơn cử như do mã độc, ứng dụng không tương thích với thiết bị…

*

Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách đơn giản để khắc phục vấn đề trên.

1. Cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất

Nếu đang sử dụng phiên bản cũ, bạn hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất bằng cách truy cập vào Google Play, gõ từ khóa Messenger và nhấn Update (cập nhật). Trong trường hợp thông báo lỗi vẫn xuất hiện, người dùng hãy chuyển sang các giải pháp tiếp theo.

*

Facebook hướng dẫn 5 mẹo để tránh bị hack tài khoản
(hoanhtao3d.vn) – Với hơn 58 triệu người dùng tại Việt Nam, Facebook luôn là miếng mồi béo bở đối với tội phạm mạng.

2. Khởi động lại smartphone

Khởi động lại smartphone là cách đơn giản nhất để khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân. Việc bạn cần làm là giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi xuất hiện tùy chọn Reboot hoặc Restart (khởi động lại), nhấp vào đó và chờ một lát cho đến khi hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển File Cdr Sang Psd : Convert Cdr To Psd For Free Online

*

3. Xóa bộ nhớ cache và data của Messenger

Đôi khi bộ nhớ cache bị lỗi cũng có thể khiến ứng dụng hoạt động không ổn định, lúc này bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên điện thoại, chọn Applications (ứng dụng) – Messenger – Clear data (xóa dữ liệu) – Clear cache (xóa bộ đệm) hoặc Clear all data (xóa toàn bộ dữ liệu). Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

*

Xóa bộ nhớ cache và data của ứng dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Cài đặt lại ứng dụng Messenger

Nếu tất cả các phương pháp trên không khắc phục được vấn đề thì việc cuối cùng bạn cần làm là cài đặt lại ứng dụng. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần mở Google Play, gõ Messenger vào khung tìm kiếm và chọn Uninstall (gỡ cài đặt), sau đó nhấn Install để cài đặt lại.

*

Nhìn chung, trên đây là một số cách đơn giản để khắc phục các lỗi liên quan đến Messenger, tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho các ứng dụng khác. Lưu ý, nếu không gửi được hình ảnh, sticker, liên kết… thì nguyên nhân chủ yếu là do máy chủ của Facebook gặp sự cố, không liên quan đến điện thoại.

Xem thêm: Share Tài Khoản Id Apple Miễn Phí 2018, Xin 1 Tài Khoản Id Apple

*

Làm thế nào để vô hiệu hóa Facebook và Messenger?
(hoanhtao3d.vn)-Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa Facebook và Messenger để tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn.
MINH HOÀNG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot