miễn phí

Điều Kiện Để Sử Dụng Mã Miễn Phí Ship Shopee Và Sử Dụng, Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Và Sử Dụng

Bật mí bí kíp mua hàng để được Shopee freeship (miễn phí giao hàng). Nếu bạn đang có ý định đặt mua hàng trên Shopee thì đừng bỏ qua bài viết này. Vouchercode cam kết bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 40K, thậm chí không tốn đồng phí vận chuyển nào. Cùng xem thử nhé.

Đang xem: Miễn phí ship shopee

1/ Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển của Shopee

*

Mẹo mua hàng để được Shopee freeship

Các đơn vị giao hàng trên Shopee khá phong phú. Mỗi đơn vị giao hàng sẽ đưa ra các mức phí vận chuyển khác nhau và có các chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau. Việc của bạn là chọn lựa xem đơn vị vận chuyển hàng trên Shopee nào là rẻ nhất và phù hợp với yêu cầu giao hàng của bạn. Một số đơn vị vận chuyển hàng Shopee tiêu biểu như:

+ Giao hàng nhanh

+ Giao hàng tiết kiệm

+ Viettel post

+ VNPT nhanh

+ VNPT chậm

Mua thêm sản phẩm để được miễn phí Ship vận chuyển

Như phần điều kiện để được miễn phí ship vận chuyển Shopee đã được giới thiệu ở trên: 99K đối với hàng của Shopee Mall và 250K đối với gian hàng thường. Vậy tại sao bạn không mua thêm sản phẩm cho đủ mức tối thiểu để nhận được khuyến mãi này.

Nếu tìm mãi không thấy sản phẩm mua kèm thì phải làm sao? Nếu vậy bạn có thể đổi tìm shop khác xem sao.

Nếu tìm shop khác vẫn không thấy sản phẩm muốn mua kèm. Thì việc cuối cùng là bạn có thể chat với shop để thương lượng. Shop đăng bán thêm thẻ cào hoặc bất cứ sản phẩm nào giá bằng với giá tiền còn thiếu, thay vì gửi thêm sản phẩm thì shop bỏ tiền thừa vào gói hàng của bạn. (Lưu ý đây là hành vi gian lận chính sách của Shopee. Bạn cân nhắc trước khi hành động, vì nếu shopee phát hiện thì tài khoản của bạn có thể bị khoá).

Ưu tiên chọn các Shop gần bạn

Đối với shop cùng tỉnh thì đơn hàng tối thiểu để được Shopee freeship là 99K, trường hợp khác tỉnh là 250K. Hơn nữa shop càng gần bạn thì phí vận chuyển càng thấp, nếu có phải trả phí thì mức phí vẫn là nhỏ nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Hợp Âm Chuẩn Cho Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Hợp Âm Chuẩn Mới Nhất

Tuy nhiên, Vouchercode khuyên bạn nên ưu tiên chọn các shop uy tín nhé. Dù có mất thêm chút phí vận chuyển nhưng nếu shop uy tín, sản phẩm không phải đổi trả vẫn đỡ phiền phức hơn.

Tận dụng ngay các chương trình khuyến mãi Freeship Shopee

*

Chương trình khuyến mãi Freeship Shopee

Bạn có thể đón chờ các chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển của Shopee để mua được hàng rẻ hơn. Các chương trình miễn, giảm phí vận chuyển có thể là mã giảm giá giảm phí vận chuyển, giảm mức phí tối đa được freeship…

Hoặc bạn cũng có thể sử dũng mã giảm giá Shopee trực tiếp cho sản phẩm để bù lại chi phí vận chuyển đã mất. Bạn có thể tham khảo mã giảm giá Shopee mới nhất cho sản phẩm tại đây.

Xem thêm: Tải Wordfast Miễn Phí – Wordfast Free Download

Tuy nhiên cũng lưu ý bạn cần cân nhắc sử dụng mã giảm giá shopee cho hợp lý. Vì nhiều khi tiền ship còn nhiều hơn tiền được giảm giá. Ví dụ bạn sử dụng mã giảm giá Shopee 20K cho đơn hàng 210K thì tổng đơn hàng cuối cùng là 190K => bạn sẽ bị tính ship như thường, không được miễn phí vận chuyển. 

Mua hàng trên Shopee để được freeship chưa bao giờ dễ đến thế. Mình cũng là tín đồ mua sắm trên Shopee. Lần mua hàng nào cũng đều sử dụng các mẹo mua hàng để được Shopee freeship. Vừa ngồi tại nhà mua được hàng mình cần mà không mất đồng phí ship nào thì còn gì thích hơn đúng không.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close