miễn phí

Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Là Gì, Thẻ Tín Dụng Là Gì

Thường khi bạn đã đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng thì có lúc sẽ có thông báo tin nhắn trừ tiền từ ngân hàng. Số tiền đó là tiền mà chủ thẻ bạn phải trả để đóng một số phí nhất định, trong đó có cả phí thường niên. Vậy phí thường niên là gì? Làm sao để hạn chế tối thiểu các loại phí phát sinh? Hãy cùng đọc bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Đang xem: Miễn phí thường niên thẻ tín dụng là gì

Phí thường niên là gì? Lý do phải tốn phí thường niên là gì?

Phí thường niên là chỉ mức phí hàng năm mà khách hàng phải đóng cho ngân hàng để duy trì tính năng của dịch vụ nào đó.

Phí thường niên thường áp dụng cho những khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ và giao dịch bằng tài khoản thanh toán. Vì tài khoản tiết kiệm không thể dùng để giao dịch.

*
*
*
*

Đàm phán với bên ngân hàng

Thường theo tâm lý chung sẽ cho rằng mức phí thường niên sẽ không thay đổi và duy trì cố định., nhưng thực tế thì lại không phải như vậy.

Xem thêm: Reel Quái Vật Đánh Cá Simulator, Game Cá Mập Tấn Công 2

Ngân hàng đã phải đầu tư để thực hiện việc quảng cáo, marketing để có được khách hàng, do đó họ sẽ không muốn bạn ngừng sử dụng thẻ. Trước khi chủ thẻ được chấp nhận mức phí mới, khách hàng hãy gọi điện tới ngân hàng phát hành thẻ, đề nghị họ giảm phí.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Việc tận dụng chương trình giảm giá có thể hỗ trợ chủ thẻ khi mua sắm, vì một chương trình giảm giá có thể lên tới 30%-50% hoặc cao hơn. Và cũng chỉ cần một giao dịch như vậy cũng đủ để bù đắp được phần phí thường niên của cả năm.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể mang lai sự hữu ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về phí thường niên là gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh 2019, Liên Minh Huyền Thoại

Và phí thường niên là loại phí hợp lý mà bạn phải chi trả cho ngân hàng, tuy không tránh được nhưng bạn hãy lựa chọn thẻ hợp lý và tận dụng các chương trình khuyến mãi để có thể giảm bớt phần phí thường niên nhé.

Related Articles

Back to top button
Close
Close