miễn phí

Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Vpbank, Thẻ Tín Dụng Không Sử Dụng Có Tính Phí Không

*

Một quẹt cho tất cả.

Đang xem: Miễn phí thường niên thẻ tín dụng vpbank

Thanh toán cho bất cứ thứ gì bạn muốn chỉ với một chiếc thẻ Tín dụng. Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lại trong 45 ngày. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 4.500.000đ.

*

Sống phong cách.

Thẻ Tín dụng giúp bạn thanh toán các hóa đơn tại hơn 260,000+ điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam, giúp bạn mua sắm online, đi Grab, Uber hay là chỉ đơn giản là rút tiền mặt để chi tiêu hàng ngày. Chi tiêu trước trả tiền sau trong 45 ngày miễn lãi.

*

An toàn với 3D Secure.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Biên Bản Nghiệm Thu Miễn Phí, Phần Mềm Lập Biên Bản Nghiệm Thu (Bản Cập Nhật)

Tất cả các giao dịch đã có xác thực OTP bảo vệ chủ thẻ. Ngoài ra bảo hiểm bảo vệ người mua hàng từ Mastercard Core Insurance hoàn tiền khi bạn không mua được món đồ ưng ý.

Xem chi tiết >>

*

Trả góp mọi thứ.

Bạn có thể đăng ký trả góp mọi thứ bạn muốn với Thẻ Tín dụng, cho dù là mua sản phẩm hay rút tiền mặt, chỉ cần giao dịch trên 3 triệu đồng, bạn đã tiết kiệm hơn!

Xem chi tiết >>

*

Tích điểm hay hoàn tiền.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Facebook Máy Tính Trên Điện Thoại, Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Luôn mang bên mình một chiếc thẻ phù hợp. Thẻ Classic hay Platinum với tính năng tích điểm đổi quà, hay Titanium để được hoàn tiền nhiều hơn khi tiêu dùng. Lựa chọn là của bạn!

Tận hưởng ưu đãi

Ưu đãi dành rieng chủ thẻ tin dụng hoanhtao3d.vn tại hơn 1600 đối tác ăn uống, mua sắm, du lịch, khách sạn… trên toàn quốc.

Xem chi tiết >>

*

*

*

Hạng Classic, Titanium, Platinum

Hạn mức tối đa: Từ 70 triệu đến 1 tỷ đồngYêu cầu thu nhập: 4.5 đến 15 triệu đồng

Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.300k/tháng tại tất cả các lĩnh vực thuộc chương trình Chuỗi Hoàn tiền 2020: Bảo hiểm/ Quảng cáo/ Du lịch

Hoàn tiền 10% cho giao dịch đầu tiên tại đối tác quảng cao Facebook/Google với Thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế hoanhtao3d.vn

Hoàn tiền 10% cho giao dịch đầu tiên tại các đối tác Bảo hiểm với Thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế hoanhtao3d.vn

Show More

Related Articles

Back to top button
Close