msi z370 godlike gaming

Bạn đang xem: msi z370 godlike gaming Tại Hoanhtao3d.vn

TổNG QUAN THôNG Số THư VIệN ảNH SUPPORT BLOG CáC GIảI THưởNG NơI MUA HàNG

Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8th Gen Intel® Core™ / Pentium® / Celeron® cho socket LGA 1151 Hỗ trợ bộ nhớ DDR4-4133+(OC) MHz Killer xTend: Kết hợp bộ chuyển đổi tích hợp cùng bộ wifi mở rộng. Killer cung cấp thêm cổng LAN & WIFI với lưu lượng truy cập cao nhất. Mystic Light và Mystic Light Sync: Tùy chỉnh đèn PC với 16.8 triệu màu / 17 hiệu ứng điều khiển dễ dàng với Mystic Light APP hoặc thông qua điện thoại. Trải nghiệm game nhanh nhất : 2x TURBO M.2 cùng M.2 Shield V2, Turbo U.2 và Steel Armor, Lightning USB 3.1 Gen2 với cổng phía trước thế hệ 2 type-C. Xtreme Audio DAC với Nahimic 2: mạch riêng biệt cùng ESS DAC, 2x bộ xử lý âm thanh & Nahimic 2+ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo với 384kHz/32-bit. DDR4 Boost với Steel Armor: Công nghệ cao cấp từ phòng lab hoanhtao3d.vn OC bảo đảo sự tương thích mang lại hiệu năng ép xung cao nhất. MULTI-GPU: Hỗ trợ NVIDIA SLI™ và AMD CrossFire™với số lượng và vi trí khe cắm được tối ưu cho tản nhiệt. Triple Killer™ LAN kết hợp Killer™ WIFI: Sẵn sàng với độ trễ thấp với tiện ích quản lý mạng độc quyền từ Killer tối ưu cho việc chơi game với các tác vụ khác. VR Ready: Hỗ trợ mang lại trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất giảm thiểu độ trễ và tăng sự mượt mà cho hình ảnh. Flash BIOS Button:  Đơn giản để phục hồi lại BIOS chỉ trong vài giây với USB mà không cần card màn hình hay CPU. Military Class 5, Guard-Pro: Áp dụng những công nghệ mới nhất với chất lượng linh kiện từ Nhật Bản mang lại sự an toàn và ổn định tuyệt đối. In-Game Weapons: Game Boost, GAMING Hotkey, X-Boost, WTFast. Vũ khí trong game: Game Boost, GAMING Hotkey, X-Boost, WTFast Click BIOS 5: BIOS vượt trội cho gaming với độ phân giải cao cho font chữ, mục thường dùng và hệ thống tìm kiếm. GAMING CERTIFIED: kiểm tra liên tục với 24 tiếng chơi game online và offline từ những game thủ chuyên nghiệp.

Z370 GODLIKE GAMING

VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG
Killer Wifi Cổng riêng cho GAMING Killer™ xTend Lightning USB 3.1 Gen2 Cổng audio mạ vàng với S/PDIF & cổng tai nghe 6.35mm
Cover gaming cao cấp cho I/O
Thiết kế tinh tế, bảo vệ tuyệt đối cho các cổng I/O Tản nhiệt cao cấp với RGB LED
Mang lại hiệu năng tản nhiệt tối đa cùng tùy chỉnh LED RGB DDR4 Boost với Steel Armor
Tối ưu hóa bộ nhớ với những mạch riêng tách biệt Giáp kim loại cho khe PCI-E
Bảo vệ VGA khỏi bị cong và nhiễu điện (EMI) 3 khe M.2 với M.2 Shield
Giữ thiết bị 3x M.2 SSDs khỏi việc giảm hiệu năng, giúp chúng hoạt động nhanh hơn U.2 với Steel Armor
Hỗ trợ NVMe, tốc độ lên đến 32 Gb/s khi dùng PCI-Express Gen3 x4. Xtreme Audio DAC với cổng tai nghe 6.35mm
Tối ưu âm thanh game bởi các linh kiện cao cấp, cùng Nahimic 2

 

   
HƯỚNG TỚI GAME THỦ VÀ NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Bo mạch chủ được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với bộ vi xử lý 6 nhân Intel® Coffee Lake, sẵn sàng mang lại hiệu suất cao nhất khi chơi game.

Đang xem: Msi z370 godlike gaming

HƯỚNG TỚI GAME THỬ VÀ NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Bo mạch chủ được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với bộ vi xử lý 6 nhân Intel® Coffee Lake, sẵn sàng mang lại hiệu suất cao nhất khi chơi game.

DẪN ĐẦU CUỘC CHƠI

Với đột phá về thiết kế và khả năng, bao gồm các tính năng chơi game độc quyền, bo mạch chủ hoanhtao3d.vn ENTHUSIAST GAMING cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Xem thêm: Cài Win 8 Từ Win Xp Lên Windows 8, Cách Nâng Cấp Từ Windows Xp Lên Windows 8

Được sử dụng bởi

*

Chúng tôi tự hào là một phần của chương trình thử nghiệm sản phẩm hoanhtao3d.vn GAMING để giúp đem lại cho các game thủ phần cứng tốt nhất để chơi game ở trình độ cao nhất.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Chrome Không Cần Đồng Bộ, Đăng Nhập Hoặc Đăng Xuất Khỏi Tài Khoản Google

Fnatic CS:GO Team
Previous Next

CHẤT LƯỢNG & BẢO VỆ

TẠO RA VỚI CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Chỉ sử dụng linh kiện cao cấp và tích hợp các các công nghệ mới nhất mang lại trải nghiệp chuyên nghiệp. Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của bo mạch chủ sẽ bảo đảm về sự ổn định cũng như hiệu năng cao khi sử dụng.

 
M.2 Shield Steel Armor Military Class 5 Chứng chỉ gaming
Learn more aboutQuality
Close details

Mystic Light

CÁ NHÂN HÓA HỆ THỐNG CHƠI GAME CỦA BẠN

Tùy biến và thiết lập tông màu cho riêng bạn với RGB Mystic Light. Lựa chọn bất kì màu sắc nào trên bảng màu thông qua điện thoại thông minh hoặc hoanhtao3d.vn Gaming App theo sở thích để đồng bộ với hệ thống. Chán sử dụng cùng một tông màu? Thay đổi toàn diện diện mạo của hệ thống chỉ trong 1 giây!

*

No animation

*

Breathing

*

Flashing

*

Double Flashing

*

Random

*

Stack

*

Wave / Marquee

*

CPU Tempera
ture

*

Meteor

*

Lightning

*

Rainbow

*

POP

*

RAP

*

JAZZ

*

Play

*

Movie

*

Off

 
Khả năng mở rộng Điều khiển từ xa Đồng bộ Mystic Light
Learn more aboutMysticlight
Close details

In 3d printing & độ máy

THỔI TUNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN!

Tạo những nét riêng độc đáo của riêng bạn với bo mạch chủ hoanhtao3d.vn GAMING! hoanhtao3d.vn hỗ trợ các thiết bị được in 3D giúp bạn dễ dàng tạo ra những sản phẩm đặc biệt để tạo nét riêng cho hệ thống của mình. Với các thiết kế khác nhau được cung cấp tại hoanhtao3d.vn MOD HUB, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các bộ tản nhiệt, các cầu SLI, và thậm chí tấm bảng tên của riêng bạn và biểu tượng bằng màu sắc cũng như vật liệu ưa thích của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot