Mua Bộ Tam Sự Bằng Đồng Đẹp Nhất, 50 Bộ Tam Sự Bằng Đồng

Bộ tam sự bằng đồng gồm 1 lư đồng và 2 chân nến,bộ tam sự được chế tác bằng đồng đỏ,đồng vàng,đồng tam khí,đồng ngũ sắc cao cấp dùng bày trên bàn thờ gia tiên,bàn thờ từ đường họ,đỉnh và chân nến bằng đồng tam sự.

Đang xem: Mua bộ tam sự bằng đồng

Báo giá bộ tam sự bằng đồng vàng,đồng hun,đồng chạm khảm cao từ 40,45,50,55,60cm dùng trang trú bàn thờ gia đình từ 1,27m đến 1,97m, tam sự đỉnh đồng gồm:1 đỉnh,và 2 chân đèn nến.

*

Bộ tam sự đồng vàng mộc chạm sòi trơn cao 50cm

*

Bộ tam sự đỉnh hạc hun giả cổ cao 60cm

*

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng cao 60cm

*

Bộ đỉnh nến tam sự đồng hun gia cổ chữ nổi 55cm

*

Thế nào gọi là bộ tam sự,ngũ sự thờ cúng gia tiên

Bộ tam sự là một đồ thờ cúng quen thuộc và không thể thiếu trong tâm linh đời sống của người dân Việt. Nó được xem là sợi dây ý nghĩa gắn kết giữa ông bà, tổ tiên và con cháu. 

Một bộ tam sự bằng đồng trên bàn thờ bao gồm: đỉnh đồng và chân nến hoặc đỉnh đồng và đôi hạc thờ. Các đồ thờ cúng tam sự này đều có những tác dụng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt. 

*

*

Ý nghĩa của các đồ thờ tam sự: 

Lư hương: Lư hương hay còn có tên gọi khác là bộ đỉnh đồng tam sự là đồ vật dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm trên bàn thờ. Nó có tác dụng hóa giải những hung khí, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Xem thêm: Game Lái Xe Cứu Hỏa Cứu Hộ Thànhhố Trên App Store, Game Lái Xe Chữa Cháy

Đôi chân nến: Trên bàn thờ thường đặt đôi chân nến bằng đồng để soi sáng bàn thờ và mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy.

Đôi hạc: Hạc là một loài chim quý, chim thể hiện cho những điều tốt đẹp, sự trường thọ. Chính vì thế bộ đồ thờ tam sự thường có đôi hạc để mang lại những điều tốt đẹp.

Xem thêm: How To crack Rapidtyping – User Reviews: Used It In Past, Probably Best Free

Chọn mua bộ đồ tam sự

Chọn mua tại các địa điểm bán bộ tam sự như Đồ Đồng Việt để có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất. Khách hàng có thể chọn sản phẩm đồng nguyên chất, đồng mạ theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot