Nạp Tiền Game Bằng Tin Nhắn Sms Vinaphone Với Tổng Đài 888, Cách Mua Thẻ Cào Game Bằng Sms Mạng Vinaphone

Mua thẻ game bằng sms là gì? Khách hàng có thể mua thẻ game bằng sms của các nhà mạng nào? Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền cho game thường xuyên bằng hình thức này thì bạn có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Nạp tiền game bằng tin nhắn sms vinaphone với tổng đài 888

*

Trên thực tế hình thức mua thẻ game bằng sms là một trong những hình thức được khá nhiều game thủ sử dụng. Với hình thức này bạn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ bit, thẻ zing, garena,…từ cả 3 nhà mạng là Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mỗi nhà mạng sẽ áp dụng một cú pháp mua thẻ game riêng. Do đó game thủ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có thể mua được thẻ game thành công.

Mua thẻ game bằng sms là gì?

Hình thức mua thẻ game bằng sms là cách làm được rất nhiều game thủ sử dụng. Thay vì việc mất thời gian, công sức mua thẻ game tại cửa hàng các game thủ sẽ sử dụng điện thoại của mình và thực hiện cú pháp tin nhắn mua thẻ cào game được nhà mạng cung cấp. Sau khi tin nhắn được gửi đến hệ thống, nhà mạng sẽ trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính và bạn sẽ nhận được mã thẻ game trong tin nhắn văn bản của mình.

Hiện tại, với hình thức này được áp dụng cho cả 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Chẳng hạn như khi bạn muốn mua thẻ garena bằng sms vinaphone bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ tiền để mua thẻ cào và thực hiện cú pháp tin nhắn là có thể mua được thẻ cào thành công.

Cách mua thẻ game bằng sms bạn không chỉ mua được thẻ cào cho mình mà có thể mua được cho cả bạn bè, người thân của mình khi có nhu cầu.

*

Mua thẻ game bằng sms cần lưu ý những gì?

Mua thẻ game bằng sms rất nhanh chóng, thuận tiện nhưng bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau:

Để mua thẻ game bằng sms khách hàng sẽ phải sử dụng sim đa năng thì mới có thể mua thẻ cào thành công. Nếu sim của bạn không phải là sim đa năng thì bạn nên thực hiện chuyển đổi trước khi sử dụng.

Tài khoản thuê bao di động của bạn đủ tiền để mua thẻ cào và trả cước phí khi thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro Cc 2015 Free download With crack, Adobe Premiere Cc 2015 crack

Mua thẻ cào bằng sms được áp dụng trên thuê bao trả trước nên các thuê bao trả sau không được áp dụng hình thức này.

Cước phí giao dịch khá lớn nên người dùng sẽ mất một khoản cước phí khá lớn.

Hạn mức mua thẻ cào bị hạn chế, chẳng hạn khi mua thẻ vcoin bằng sms viettel không quá 100.000đ/ngày. Do đó, nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ game số lượng lớn sẽ lựa chọn hình thức mua thẻ game online thay thế.

Hướng dẫn cách mua thẻ game online

Hiện nay, tuy dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên hình thức này cũng mang đến rất nhiều hạn chế. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ game online thay thế.

Để mua thẻ game online bạn cần tìm đến một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ, chẳng hạn như website banthe247.com.

Xem thêm: Đăng Nhập Sở Giao Đucao Tao Daklak Dang Nhap, Thực Hiện Chuyển Đổi Số Trong Giáo Dục

Cách mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com rất đơn giản, thuê bao chỉ cần truy cập vào hệ thống đăng ký 1 tài khoản thành viên. Sau đó bạn nạp tiền vào tài khoản này là có thể mua thẻ game theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mua thẻ game online

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền thông tin như sau:

Chọn nhà cung cấp: Thẻ Vcoin, garena, bit,…Mệnh giá thẻ nạpSố lượng thẻ cào cần muaGhi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ game bằng sms thành công và chủ động trong việc nạp tiền cho game của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot