Game

Hướng Dẫn Cách Nạp Game Lão Gia Cát Tường Chưa? Lão Gia Cát Tường

Các cao thủ làng game chắc hẳn đã quá quen thuộc với tên gọi “Lão Gia Cát Tường”. Đây là tựa game được khá đông người chơi mến mộ bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn. Vậy các tân thủ thì sao? Bạn đã biết cách chơi game và nạp thẻ gate như thế nào chưa?

Đôi nét về Lão Gia Cát Tường

Là một trong những game online có liên quan đến đề tài cung đình, Lão Gia Cát Tường mang người chơi đến với các triều đại xa xưa, nơi mà họ có thể thi đỗ trạng nguyên lên làm quan phụ mẫu rồi từ đó xây dựng cơ đồ, thăng quan tiến chức. Nơi mà các bậc quan thần có thể lấy vợ và nạp thiếp,… vô cùng hấp dẫn và sinh động.

Đang xem: Nạp game lão gia cát tường

Lão Gia Cát Tường là một xã hội cổ đại thu nhỏ được phản ánh một cách chân thực nhất. Trong đó, người chơi được sống dưới xã hội có các lâu đài, phố phường tấp nập và đặc biệt là sống thời thời đại của các đại mỹ nhân.

Chơi game Lão Gia Cát Tường nạp thẻ gì?

Lão Gia Cát Tường cho đến nay đã ra đời được một thời gian khá dài. Khi chơi game, khâu nạp thẻ để bổ sung những trang phục và thiết bị là điều không thể thiếu. Với Lão Gia Cát Tường, game thủ có thể nạp game qua các kênh như: ATM, thẻ visa card,… đặc biệt là có thể mua thẻ gate online nạp tiền mọi lúc mọi nơi.

*

Lão Gia Cát Tường – Tựa game nổi tiếng về cung đình

Mua thẻ gate Lão Gia Cát Tường ở đâu?

Hiện nay, mã thẻ gate được phát hành rộng rãi với các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu cho tới 10 triệu. Với sự đa dạng về mệnh giá như vậy thì cho dù bạn là ai, nhu cầu nạp game như thế nào cũng đều được đáp ứng và nếu biết nạp game đúng cách hoàn toàn không ảnh hưởng đến kinh tế của bạn.

*

Các mệnh giá thẻ gate tại hoanhtao3d.vn

Đối với các game thủ đang ở trong nước thì mã thẻ gate rất dễ tìm thấy. Bạn có thể liên hệ đến các tiệm internet, các đại lý bán lẻ thẻ cào hoặc đến Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop,… Và đương nhiên bạn cũng có thể mua thẻ online online tại nhà bằng thẻ ATM nội địa có chức năng internet banking hoặc thẻ visa, mastercard.

Đối với các game thủ ở nước ngoài, dĩ nhiên các bạn không thể tới tận nơi để mua thẻ cào. Tuy vậy cũng không có nghĩa là phải mất quá nhiều thời gian để nhờ bạn bè tại Việt Nam mua giúp. Các game thủ Việt đang ở nước ngoài hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mã thẻ gate mệnh giá cao khi mua online trên website hoanhtao3d.vn.

Cách nạp thẻ Lão Gia Cát Tường game thủ cần biết

1. Nạp Lão Gia Cát Tường bằng thẻ gate

Sau khi mua được mã thẻ gate với mệnh giá mà mình mong muốn, bạn cần thực hiện một vài thao tác để nạp game. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game Lão Gia Cát Tường và nhấn vào biểu như hình ảnh mô tả.

*

Bước 2: Màn hình tiếp theo hiển thị bước đăng nhập, game thủ cần dùng tài khoản Lão Gia Cát Tường của mình để đăng nhập và hệ thống. Lưu ý khi đăng nhập cần điền chính xác tên tài khoản và mật khẩu.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Cài Được Driver Máy In Canon Lbp 2900 Trên Win 7

Một cách đăng nhập khác đó là liên kết Facebook, với cách đăng nhập này bạn không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, khi liên kết facebook bạn cần thiết lập bảo vệ tài khoản để đảm bảo an toàn cho account của mình trong suốt quá trình chơi.

Bước 3: Chọn biểu tượng Nạp thẻ như hình ảnh mô tả.

*

Bước 4: Chọn “Nạp thẻ game”

*

Bước 5: Chọn các thông tin cần thiết như: tên game, sever, nhân vật. Trong quá trình chọn các thông tin này, bạn nên cẩn thận lựa chọn chính xác nhân vật của mình để tránh nạp tiền vào tài khoản khác. Sau khi lựa chọn đầy đủ những thông tin cần thiết thì bấm vào “Xác nhận”.

Bước 6: Lựa chọn hình thức Nạp thẻ Gate

*

Bước 7:Khi mua thẻ gate, dù làthẻ cào hay mã thẻ online thì bạn đều nhận được hai thông tin quan trọng của thẻ đó là serial và mã pin (hay còn gọi là password). Ở bước thứ 7 này, bạn cần nhập chính xác serial và mã thẻ vào ô trống theo quy định.

2. Nạp Lão Gia Cát Tường bằng thẻ ATM nội địa

Các bước nạp tiền game Lão Gia Cát Tường bằng thẻ ATM nội địa đơn giản như sau:

Bước 1: Tương tự như nạp thẻ gate, truy cập trang chủ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn Nạp tại giao diện và sau khi chọn các thông tin cần thiết, chọn kênh NạpATM (Online banking)

*

Bước 3: Chọn ngân hàng nội địa của bạn.

*

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu của cổng thanh toán ngân lượng và xác nhận hoàn thành để nhận KNB trong tài khoản game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop

Ngoài 2 cách nói trên, game thủ Lão Gia Cát tường cũng có thể nạp game qua google play bằng thẻ điện thoại.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close