Có Những Cách Nạp Tiền Rise Of The Kings Nào? ? Rise Of The Kings

Nông dân chăm chỉ sẽ không bao giờ chạy đua được với đại gia có tiền, cái này thì ai cũng biết rồi. Nhưng muốn thắng đại gia chỉ cần bạn biết xài tiền đúng cách. Muốn khủng cầm Rally thì cần nạp thẻ Rise Of the Kings để nhiều tiền lên tướng Conqueror như Frederick I , Mehmed II. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Trong Rise of the Kings, đào tạo một đội quân hùng mạnh, chống lại cái ác và giành chiến thắng vinh quang với trải nghiệm đứng đầu một đế chế là những điểm thu hút cộng đồng game thủ Việt Nam. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO, bạn sẽ giành lấy một vai trò trọng game như một vị Lãnh Chúa chiến đấu cho sự sinh tồn của đế chế do mình sáng lập. Trong trò chơi này, bạn là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất vì giữ trong tay tính mạng của dân chúng, quân đội và của chính bản thân bạn nữa.

Đang xem: Có những cách nạp tiền rise of the kings nào?

Để đế của mình phát triển trong Rise of the Kings, bạn cần phải có một tầm nhìn xa trông rộng, một chiến lược thông minh. Bạn phải có một hướng chơi cụ thể, không thể cái gì cũng muốn lên được nếu như không có nhiều tiền. Bạn không thể vừa thủ thành mạnh, vừa cầm rally mạnh, vừa PK ngoài thành nếu như không có tiền.

*

Các game thủ hẳn sẽ biết, nông dân chăm chỉ sẽ không bao giờ chạy đua được với đại gia xài tiền đúng cách. Muốn khủng cầm Rally thì cần nhiều tiền để lên tướng Conqueror như Frederick I , Mehmed II. Trước mỗi trận chiến, nếu quân đoàn binh chủng được nâng cấp và nhận được sức mạnh mới, phần thắng sẽ nằm trong tay bạn. Vậy chắc chắn bạn phải xem ngay cách nạp Game Rise Of The Kings nhanh chóng và thuận tiện ngay dưới đây.

Có những cách nạp tiền Rise of the Kings nào?

*

Hiện nay có 2 cách dễ dàng nhất để các lãnh chua nạp tiền Rise of the Kings:► VTC Pay► VTC Game:https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Rise-Of-The-King-19Tại đây, các lãnh chúa có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán như sau:♦ Nạp qua thẻ Vcoin♦ Qua Ví điện tử VTC Pay♦ Qua Thẻ ngân hàng nội địa bao gồm 34 ngân hàng nội địa Việt Nam♦ Qua Thẻ thanh toán Quốc tế – Visa, Mastercard hoặc thẻ JCB

Hướng dẫn nạp thẻ Rise Of The Kings

➤ Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay với nền tảng thanh toán online cực kỳ thuận tiện với các game thủ. Không chỉ là nạp thẻ Rise Of The Kings, nạp game và mua mã thẻ game của các nhà phát hành đang hot nhất hiện nay với chiết khấu ưu đãi top đầu thị trường.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee, Hướng Dẫn Lấy Mã Và Sử Dụng

➤ Hướng dẫn nạp Rise of the Kings bằng ví điện tử VTC Pay

▷ Bước 1:

Truy cậpnapthe.vtcgame.vn, chọn game “Rise of the Kings”

▷ Bước 2:

Nhập UID người chơi, chọn Máy chủ, Nhân vật, Gói nạp và Mã xác thực sau đó click “Tiếp tục”.

▷ Bước 3:

Chọn phương thức thanh toán (chọn 1 trong 5 phương thức sau) và tiến hành giao dịch.- Qua thẻ Vcoin: nhập thông tin Seri và mã thẻ Vcoin và giao dịch.- Qua ví điện tử VTC Pay: Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản ví của bạn và xác nhận giao dịch.- Qua số dư Vcoin – trong tài khoản VTC ID của bạn.- Qua thẻ ngân hàng nội địa: Chọn loại thẻ. Sau đó Nhập thông tin tài khoản và tiến hành giao dịch.- Qua thẻ quốc tế: Chọn loại thẻ. Sau đó Nhập thông tin tài khoản và tiến hành giao dịch.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình Chuyên Nghiệp Mà Lại Cực Dễ, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Để dễ dàng nạp tiền vào game trong các lần tiếp theo, bạn chọn thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Không nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn mà bạn còn có thể nạp tiền, nạp game nhanh chóng và tiện lợi.

▷ Bước 4:

Giao dịch Nạp game thành công.Vậy là bạn đã nạp thẻ Rise of the Kings thành công ngay trên điện thoại của mình. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay, còn chần chừ gì nữa mà không mở ngay 1 ví hôm nay! Bạn có thể nạp game bất cứ đâu, bất cứ lúc nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot