download Nero 6 With crack Vn Zoom, download Serial Nero 6 6 0 13 Kappa

Nero Platinum 2018 là phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới hiện nay và sau này thì chưa biết. Hiện nay đang được hàng triệu người sử dụng để trích xuất đĩa ghi đĩa CD/DVD Blu-ray, sao chép đĩa Nero Platinum 2018 bao gồm:Nero Video 2018: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo tối đa, xử lý cực kỳ dễ dàng và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn. Thu hút khán giả của bạn bằng cách sử dụng chỉnh sửa video nhanh hoặc nâng cao, với hơn 800 hiệu ứng và các mẫu phim mới bao gồm các hiệu ứng vùng thả.

Đang xem: download nero 6 with crack

Nero Burning ROM 2018: Bắt đầu thưởng thức Nero một cách trực giác bằng Nero QuickStart và nắm bắt được những nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian tới. Hơn nữa, tốc độ không dừng lại ở đó: Có thể là CD, DVD hoặc Blu-ray Discs ™, bạn có thể sao chép và ghi hình ảnh, video, nhạc và dữ liệu trong thời gian dài bằng công nghệ ghi đĩa đã được chứng minh của Nero.Nero MediaHome 2018: Mọi thứ được kiểm soát! Bạn đã mất quan điểm lưu trữ ảnh trên PC của mình chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp? Ảnh Nero DuplicateManager hoàn toàn mới (chỉ có trong NMH trong Platinum) cung cấp hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp

Nero Recode 2018: Nhập tất cả các định dạng, bao gồm cả HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD *, và Blu-ray Discs ™ *, và chỉ đơn giản là tái sử dụng các tập tin cho các dự án mới. Với chuyển đổi 1 lần nhấp, bạn có thể gửi đĩa CD âm thanh trực tiếp đến thiết bị di động được kết nối của mình.

Xem thêm: Cách Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí Trong 5 Phút, Nhận 20K Thẻ Garena Zing Miễn Phí Trong 5 Phút

Nero BackItUp 2018: Sao lưu dữ liệu phương tiện có giá trị của bạn bằng Nero BackItUp tích hợp và tất cả dữ liệu của bạn đều nằm trong tầm tay tốt! Bây giờ bạn có thể sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ tất cả những kỷ niệm của bạn trên PC hoặc máy tính xách tay: Sao lưu dữ liệu của bạn tự động ở 3 đích đích, ví dụ như trên ổ cứng USB. Chỉ cần nhấp vào một nút để bắt đầu sao lưu của bạn.Music Recorder: Audials Music Recorder có trong Nero Platinum 2018 là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá các bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và người hâm mộCác tính năng chính:Ghi, sao chép, trích xuất và nhập dữ liệu từ đĩaChuyển đổi và cải tiến âm thanh tự độngGhi đĩa tốc độ nhanhTạo đĩa khởi động / đĩa cho đĩa khởi độngTạo ISO và các định dạng ảnh đĩa khácChuyển đổi định dạng video cực nhanh.Hỗ trợ hoàn toàn các đĩa CD, DVD và đĩa Blu-rayĐơn giản, dễ sử dụng với giao diện trực quanHỗ trợ đĩa Blu-ray độ nét cao (HD)Hỗ trợ tất cả các codec và định dạng AVCHDVà nhiều hơn nữa.Tải về phần mềm

Chủ đề tương tự

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot