nghe tiếng anh miễn phí

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng và được đánh giá là khó trong giao tiếp tiếng Anh. Muốn trau dồi kỹ năng nghe bạn không chỉ biết mỗi từ vựng hay ngữ pháp là nghe được mà bạn phải phát triển 3 yếu tố sau : Phát âm, Từ vựng, phản xạ nghe. Tuy nhiên với những trường hợp người mới bắt đầu luyện kỹ năng nghe hoặc người mất gốc thường dễ bối rối vì nguồn tài liệu nghe nói tiếng Anh trên internet hiện nay rất nhiều. Nếu bạn không biết phân loại và chọn tài liệu để luyện kỹ năng nghe thì việc luyện kỹ năng nghe trở nên vô cùng khó khăn, không hiệu quả và lâu dần dẫn đến tình trạng chán nản việc nghe tiếng Anh.
TOPICA Native tổng hợp giúp bạn 11 trang web luyện nghe tiếng anh vô cùng hiệu, xóa tan nỗi sợ nghe tiếng Anh, hãy nhớ lưu lại nhé bạn thân mến !

Tài liệu Luyện nghe Tiếng Anh về các chủ đề giao tiếp thông dụng hay nhất

Xem thêm:

Tổng hợp ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí hay nhất bình chọn 2020 Hướng dẫn từ A đến Z cách học tiếng Anh qua các web nổi tiếng

Mục Lục

1. NGHE TIẾNG ANH QUA TED2. NGHE TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT VỚI TOPICA NATIVE3. NGHE TIẾNG ANH QUA VOA LEARNING ENGLISH4. NGHE TIẾNG ANH QUA ESL5. NGHE TIẾNG ANH QUA YOUTUBE6. NGHE TIẾNG ANH QUA NGHE – CHÉP CHÍNH TẢ7. NGHE TIẾNG ANH QUA STUDYPHIM.VN8. NGHE TIẾNG ANH CÙNG BBC Learning English – 6 minutes everyday9. NGHE TIẾNG ANH QUA ELLO10. NGHE TIẾNG ANH QUA LISTEN A MINUTE11. NGHE TIẾNG ANH QUA BREAKING NEWS ENGLISH

1. NGHE TIẾNG ANH QUA TED

TED là trang web luyện nghe tiếng Anh với các chủ đề về Giáo Dục, Công Nghệ. Nội dung: chủ yếu là các buổi diễn thuyết, hội thảo của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn vừa nâng cao khả năng nghe hiểu vừa phát triển được vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trải dài từ chính trị; kinh tế; xã hội đến khoa học tự nhiên. Trình độ: TED phù hợp nhất với những bạn có trình độ nghe từ mức trung bình khá trở lên.

*

Kênh TED

 

2. NGHE TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT VỚI TOPICA NATIVE

TOPICA Native phát triển kênh luyện kỹ năng nghe tiếng Anh đầy phong phú và đa dạng trong đó nổi bật là phần luyện nghe tiếng Anh qua bài hát. Các bài hát hot hit sẽ được update thường xuyên trên kênh. Bạn sẽ được vừa được luyện kỹ năng nghe, vừa được thưởng thức các giai điệu tuyệt vời cùng với phần thông tin có phụ đề Anh – Việt giúp bạn sẽ thuộc nhanh hơn từ vựng, ngữ pháp, bài hát. Kênh luyện nghe này bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp cận.

*

 

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Đang xem: Nghe tiếng anh miễn phí

*

 

3. NGHE TIẾNG ANH QUA VOA LEARNING ENGLISH

*

Kênh VOA Learning English

Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng anh qua VOA Learning English Hiệu quả nhất

Trang web luyện nghe tiếng Anh giọng chuẩn Mỹ. Trang web tổng hợp các nghe theo dạng tin tức, chủ đề nội dung phong phú và có nhiều cấp độ để luyện nghe. Nội dung bài nghe thường ngắn, chỉ khoảng 1-3 phút, có phụ đề tiếng Anh theo bài nghe giúp người đọc dễ dàng hiểu nội dung, bổ sung thêm kỹ năng đọc và từ vựng. Do bài nghe có thời lượng ngắn nên học viên có thể nghe lại nhiều lần. Trình độ: Phù hợp với những bạn trình độ nghe từ trung bình khá

4. NGHE TIẾNG ANH QUA ESL

Trang web luyện nghe tiếng Anh này để nghe và làm bài những bài test ngắn, tổng hợp các bài nghe và bài trắc nghiệm cho những bạn đang muốn luyện và kiểm tra kĩ năng nghe của mình. Dưới mỗi bài nghe còn có cả phần hướng dẫn ngữ pháp, đề xuất các đề tài thảo luận. Các bài nghe được chia theo cấp độ: Dễ – Trung bình – Khó cũng như theo các vấn đề: đời sống, học thuật nên rất dễ dàng tìm bài phù hợp với trình độ và sở thích người học.

*

Kênh ESL

 

Xem thêm: 4000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

5. NGHE TIẾNG ANH QUA YOUTUBE

(www.youtube.com/user/schooloflifechannel) : Kiến thức chủ đề ở trường học (www.youtube.com/user/SERLYMAR/playlists) : 200 video tiếng Anh thú vị sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh thoải mái (https://www.youtube.com/user/TOPMITO): luyện kỹ năng nghe tiếng Anh qua bài hát Trình độ: Phù hợp mọi trình độ.

 

 

*

Kênh Youtube

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Xem thêm: Nguồn Máy Tính Đồng Bộ Hp – Mua Online Nguồn Máy Tính Hp Chính Hãng, Giá Tốt

*

6. NGHE TIẾNG ANH QUA NGHE – CHÉP CHÍNH TẢ

Web www.listen-and-write.com: Website sẽ giúp các bạn luyện kỹ năng nghe theo phương pháp chép chính tả rất hữu ích, bổ sung từ vựng trong quá trình luyện nghe tiếng Anh. Trang web này dành cho các bạn có trình độ từ trung bình.

*

Kênh Listen and Write

7. NGHE TIẾNG ANH QUA STUDYPHIM.VN

Trang web luyện nghe tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Việc luyện nghe cho kỹ năng giao tiếp bạn phải chọn cho mình nguồn tư liệu là những đoạn hội thoại gần gủi nhất trong cuộc sống. Nguồn tài liệu dồi dào và hiệu quả ấy là luyện kỹ năng nghe tiếng Anh qua phim.

*

Tích hợp công cụ luyện kỹ năng nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích giúp cho bạn tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng. (giảm tốc đô, tua lại 5s, tính năng luyện nghe tiếng Anh). Trình độ: Phù hợp mọi trình độ và theo sở thích.

 

*

Kênh Studyphim

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

Xem thêm: download Seo Powersuite Full cracked (Full License), Seo Powersuite 89

*

8. NGHE TIẾNG ANH CÙNG BBC Learning English – 6 minutes everyday

Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả cùng BBC Learning English

Các bài nghe 6 phút sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày với giọng Anh – Anh chuẩn nhất BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.

*

Kênh BBC Learning English

9. NGHE TIẾNG ANH QUA ELLO

Kho tài liêu lên đến 2500 bài học tiếng Anh miễn phí dành cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng đặc biệt hữu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng ngày. Mỗi bài học trên Elllo không quá dài (dưới 5 phút) nên người học có thể nghe lại nhiều lần. Trình độ ở web này rất đa dạng, phù hợp từ cơ bản đến nâng cao.

*

Kênh ELLO

10. NGHE TIẾNG ANH QUA LISTEN A MINUTE

Listen A Minute có kho tài liệu luyện kỹ năng nghe đồ sộ với 479 bài nghe để bạn luyện tập. Các bài nghe được phân chia sẻ theo từng nhóm bảng chữ cái A – B – C thuận tiện trong việc tìm kiếm. Độ dài mỗi bài chỉ khoảng 1-2 phút thôi và có phần transcript bên dưới cùng đính kèm bài tập để bạn có thể làm và ghi nhớ tốt nhất. Trình độ: Phù hợp mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

 

*

Kênh listen a minute

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

*

11. NGHE TIẾNG ANH QUA BREAKING NEWS ENGLISH

Breaking news English là website chia sẻ bài học cho mọi người theo từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung bài học ở mọi chủ đề trong cuộc sống xã hội. Với mỗi chủ đề bạn không chỉ được luyện kỹ năng nghe bạn sẽ được luyện đọc, bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp và bài tập về nhà để kiểm tra lại kiến thức bạn đã học Trình độ: Phù hợp mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao

*

Kênh Breaking News English

 

Trên đây là tổng hợp 11 kênh luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hữu ích và hiệu quả TOPICA Native dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nguồn tư liệu học tiếng Anh trong chuyên mục HỌC TIẾNG ANH cùng TOPICA Native nhé! Chúc bạn học tốt!

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN!

Giao tiếp thành thạo SAU 90H HỌC

Độ tuổiDưới 16 tuổi16 – 22 tuổiTrên 22 tuổi

Lưu ý: Chương trình học chỉ dành cho người trên 16 tuổi

Đơn vị đào tạo Tiếng Anh trực tuyến số 1 Đông Nam Á với 88% học viên tự tin giao tiếp sau khóa học 1600+ giảng viên chất lượng cao đến từ Âu – Úc – Mỹ Tặng 01 khóa học MIỄN PHÍ nếu không đạt cam kết đầu ra Học thỏa thích 16 ca mỗi ngày trên mọi thiết bị

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot