Làm video

Nhạc Nền Làm Video Sinh Nhật, Sinh Nhật Trình Chiếu Người Tạo Video Với Âm Nhạc

Âm nhạc là gia vị không thể thiếu cho clip của bạn vì vậy việc chọn nhạc để gây ấn tượng, dễ đi vào lòng người ấy, không bị chói tai cũng là điều rất đáng quan tâm.

Đang xem: Nhạc nền làm video sinh nhật

*
Âm nhạc sẽ để lại ấn tượng, dễ đi vào lòng người ấy

Đầu tiên, để bắt đầu với việc thu thập những bản nhạc, thì bạn hãy nhớ lại sở thích âm nhạc của người ấy: ca sĩ, ban nhạc hay thể loại mà người ấy thích nghe nhất (nó sẽ dễ truyền thông điệp của bạn cho người ấy).Thông qua những thông tin trên các bạn có thể chọn những bài hát về những chủ đề mà người ấy thích.I. Phần mở đầu clip:– Những đoạn nhạc chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa, hoặc những bản cover vui nhộn của những chú mèo hát…- Đặc biệt, bạn có thể tự hát và thu âm lại một bài hát chúc mừng sinh nhật (đây là một điểm cộng của bạn trước mắt cô ấy).

Xem thêm: My Little Pony Rainbow Rocks Dj Pon Y Rainbow Rocks Rainbow Dash

*

NHỮNG NGUỒN CÓ THỂ TÌM THẤY NHỮNG BÀI NHẠC!!Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng HànChúc mừng sinh nhật bằng 4 thứ tiếngCác bài hát chúc mừng sinh nhật ZingMp3II. Phần thân clip:Dưới đây là những chủđề gợi ý cho các bạn tham khảo:- Những bài hát tình yêu hay nhất (nên chọn những bài hát mà cả hai người đều biết).- Những bài hát có giai điệu trầm du dương, để bạn chuẩn bị kết thúc clip và gửi thông điệp cuối cho người ấy.

Xem thêm: Đăng Ký Ahrefs Miễn Phí – Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Miễn Phí

*

III. Phần cuối clip:-Bạn nên chọn những bài hát nhẹ nhàng, có beat chậm để gửi thông điệp yêu thương cho người ấy.-Ở phần này, bạn cũng có thể thu âm và nhắn gửi những lời yêu thương, hoặc hát cho người ấy nghe, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong người ấy rất nhiều ^^!

Một số lưu ý của khi chọn nhạc:* Nên chọn những bài hát có ca từ nhẹ nhàng, truyền cảm.* Những bài hát gắn liền với kỉ niệm 2 đứa.P/s: Các bạn có thể tìm các bản nhạc nền phù hợp trên Youtube Audio Library, trong trang này có rất nhiều bài nhạc nền hay, có phân loại theo tâm trạng như lãng mạn, vui vẻ, buồn, … các bạn có thể lựa chọn tùy thích và hoàn toàn miễn phí, hợp pháp.Ở đây, nhóm dùng 2 bài nhạc là bài: Happy Birthday tiếng Hàn (kid) và bài Khúc hát mừng sinh nhật của Phan Đình Tùng.

Bản quyền trang web này thuộc về nhóm 11, Nhập môn CNTT2, ĐH KHTN ĐHQG Tp.HCM, Các thành viên:

Nguyễn Thành LợiLê Đức IĐoàn Minh HữuNguyễn Trọng Hiển

Show More

Related Articles

Back to top button
Close