Nhận Acc Pubg Miễn Phí Mới Nhất 2019, Share Acc Pubg Miễn Phí 2021

Nhiều bạn đang cần acc PUBG PC để chơi nhưng lại không biết cách tạo hoặc không muốn bỏ tiền ra. Vì vậy, mọi người đang tìm website share acc PUBG PC miễn phí. hoanhtao3d.vn đang có một ít acc PUBG PC cho thuê và mình muốn cho acc Battleground free để các bạn chơi. Đây là acc mình mua bằng thẻ Visa và có mail gốc nên mình có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, mọi người chỉ việc là vào chơi và đừng mong đổi info hay mật khẩu nhé!

*

Share acc PUBG PC miễn phí 2020

Player Unknown Battleground là một tựa game sinh tồn rất hot vào năm đầu mới ra mắt. Hiện nay, số lượng người chơi game này không còn nhiều như trước. Họ chuyển qua chơi game PUBG Mobile cho tiện. Tuy nhiên, đã là fan cứng của game PUBG PC thì họ vẫn đang chơi hàng ngày đấy.

Đang xem: Nhận acc pubg miễn phí

Nhận Ngay Acc VIP

Dưới đây là những acc PUBG PC mà mình mua để các bạn trẻ có thể chơi miễn phí ở phòng Net của mình. Một số acc có skin độc đáo do các bạn game thủ cày cuốc mà có được. Vì không phải là acc chính chủ nên họ rất ít khi bỏ tiền ra mua skin trang phục, skin vũ khí… Nhưng bạn có thể chơi miễn phí là tốt lắm rồi phải không nào?

Xem Tiếp:

Table of Contents

Share acc PUBG PC miễn phí 2020

Game PUBG PC chỉ thích hợp với máy tính có cấu hình tương đối mạnh. Đặc biệt, card đồ họa rời càng tốt thì chơi game càng mượt. Do đó, phần lớn các game thủ thường chơi ở phòng Net lớn. Việc đăng ký tài khoản Battleground cũng không hề dễ dàng. Bạn cần phải biết cách đăng ký và phải có thẻ thanh toán quốc tế. Vì thế, không phải ai cũng có acc Battleground để chơi riêng. Mọi người thường hay thuê acc PUBG PC giá rẻ. Nhưng hôm nay, các bạn không cần phải bỏ tiền ra mà cũng có thể chơi game Battleground thoải mái. Nào hãy check acc bên dưới đây.

Acc 1: Jackson01, pass: JACK113

Acc 2: phongSTEVE, pass: 123steve

Acc 3: thubuon091, pass: VPP01234

Acc 4: primzPUBG/, pass: qwer0123

Acc 5: NgHuuCanh, pass: Lee2201

Acc 6: Sampress79, pass: vip09182

Acc 7: Tysban432, pass: Thu0909

Acc 8: VanPP12, pass: CANH1998

Acc 9: atkjoinvip, pass:

Acc 10: leenguyen, pass: Sam3979

Cho nick Battleground Free

Mình đặt tiêu đề là cho acc Battleground Free vì những acc PUBG dưới đây cùi mía và mới tạo. Các bạn có thể lấy chơi lâu dài được. Nhưng tuyệt đối không được đổi mật khẩu đấy.

Xem thêm: Phần Mềm Dựng Phim Adobe Premiere Cs6, Adobe Premiere Pro Cc 2020 32Bit/64Bit

Nick Battleground 1: nk0zk0ikute, pass: LuongKHO13

Nick Battleground 2: theroyal9x, pass: Al9uASD

Nick Battleground 3: Thanhlong, pass: Rent72165791

Nick Battleground 4: kiepcodoc.91, pass: 123456

Nick Battleground 5: accpubg_309, pass: 123456

Nick Battleground 6: Truongcay, pass: Truongcay2002

Nick Battleground 7: Ducanh, pass: 12345678ASu

Nick Battleground 8: thangbom9x, pass: 123456

Nick Battleground 9: accpubgtot, pass: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

Nick Battleground 10: chiaseacc, pass: Colacnhe1

Lưu ý: Những bạn vào sau không đăng nhập được acc thì check tiếp acc khác nhé! Đừng cố gắng đăng nhập thì STEAM sẽ tạm khóa acc. Mình lại phải bỏ công ra đổi pass và mở khóa acc.

Ủng hộ mình nhé: 

Cách nhận acc PUBG PC VIP Free

Để được nhận acc PUBG PC VIP miễn phí thì các bạn hãy tham gia trò chơi nho nhỏ dưới đây. Trong số những người tham gia, mình chỉ cho 3 bạn may mắn nhất thôi nhé! Tuy nhiên, mình chỉ cho acc PUBG cùi để bạn tự cày cuốc. Còn acc Battleground VIP thì mình để cho các bạn chơi cùng vì mình vẫn còn đang cho thuê cũng như phục vụ cho tiệm NET nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Đội Xe Trên Thiết Bị Di Dộng, Phần Mềm Quản Lý Đội Xe Số 1

Thể lệ trò chơi như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy like và share bài viết này công khai trên trang Zalo hoặc Facebook cá nhân.

Cuối cùng, bình luận ở cuối bài viết. Có cả gmail của bạn nữa nhé!

Bạn biết đấy, acc PUBG PC khá mắc nên mình chỉ share acc PUBG PC bấy nhiêu đây thôi. Để nhận được acc mới, các bạn cần phải quay trở lại đây vào mỗi tối thứ 7 hoặc sáng CN hàng tuần. Mình sẽ cập nhật danh sách acc mới khi acc về đến kho. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot