Cách Đăng Ký Nhận Data Miễn Phí Viettel 4G Cho Mọi Người”, Tổng Hợp Khuyến Mãi Dung Lượng Viettel

Thông tin Viettel tặng 500MB data miễn phí trong 30 ngày chắc hẳn là tin vui đối với nhiều thuê bao Viettel. Tuy nhiên làm thế nào để nhận được 500MB data? Cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé!

Thông tin Viettel tặng data 4G khi cập nhật ứng dụng My Viettel:

1Chi tiết gói khuyến mãi

Viettel sẽ áp dụng tặng data 4G miễn phí cho khách hàng khi thực hiện tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới với nội dung như sau:

Quý khách sẽ được tặng 500MB data tốc độ cao khi đã thực hiện cập nhật ứng dụng My Viettel thành công. Ưu đãi này sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Hết 30 ngày, lưu lượng ưu đãi còn lại sẽ bị mất đi.Nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi data trước khi hết hạn dùng của ưu đãi, hệ thống sẽ trừ lưu lượng data vào gói cước 4G Viettel đang đăng ký (nếu có) hoặc tự động ngắt kết nối.

Đang xem: Nhận data miễn phí viettel 4g

2Cách nhận 500MB Viettel miễn phí

Bài viết được thực hiện trên iPhone. Bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android.

Để nhận data Viettel miễn phí, trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách Để Cài Driver Webcam Cho Win 10 Bước (Kèm Ảnh), Cách Test Webcam Windows 10

Đối với thuê bao chưa cài đặt My Viettel

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng My Viettel, bạn hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store, nhập tên ứng dụng là My Viettel trên thanh Tìm kiếm. Sau đó bấm vào biểu tượng tải về để tải về và nhận ưu đãi.

Đối với thuê bao đã cài đặt My ViettelBạn có thể truy cập trực tiếp ứng dụng CH Play hoặc App Store, sau đó tìm ứng dụng My Viettel > Nhấn vào ô Cập nhật để nâng cấp lên phiên bản mới và nhận ưu đãi.Nếu truy cập vào CH Play và App Store không thấy mục Cập nhật, bạn có thể Gỡ cài đặt ứng dụng My Viettel và sau đó tải lại theo cách thông thường.

Xem thêm: Huong Dan crack Vietmap X10 & Sygic 13, Huong Dan crack Vietmap Cho 25

Sau khi cài đặt/cập nhật thành công, bạn thực hiện đăng ký/đăng nhập My Viettel bằng mật khẩu hoặc OTP về số điện thoại Viettel bạn muốn nhận khuyến mãi. Lúc này, bạn có thể thấy lượng data khuyến mãi đã được cộng vào tài khoản để bạn lướt web.

Ngoài ra, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo tặng data cho thuê bao. Bạn có thể bật 4G lên và sử dụng ngay. Lưu ý chọn đúng SIM có số điện thoại bạn đã dùng để đăng nhập app nhé!

Trên đây là cách nhận 500MB Data miễn phí trong 30 ngày từ My Viettel. Nếu có thắc mắc thì hãy bình luận phía dưới để Điện máy XANH giải đáp cho bạn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot