Cách Nhận Data Miễn Phí Vinaphone, Cách Nhận 6Gb Data Miễn Phí Mạng Vinaphone

Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone rất đơn giản. Bạn không cần tốn chi phí nhưng vẫn được tận hưởng ưu đãi 6GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 6 tháng. Đây là chính sách tặng Data miễn phí có từ khá lâu nhưng có nhiều người dùng di động vinaphone vẫn chưa biết để nhận free. Tất nhiên hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách nhận hoàn toàn miễn phí chỉ có qua thao tác tin nhắn duy nhất.

Đang xem: Nhận data miễn phí vinaphone

*

Đây là chương trình tặng data từ chính nhà mạng Vinaphone nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể nhận data miễn phí. Bởi chương trình khuyến mãi tặng 6GB data chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Và số điện thoại của bạn biết đâu lại may mắn nằm trong danh sách này, vì nó miễn phí nên bạn hãy thực hiện luôn nhé.
Lưu ý: Khi đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 cũng đồng nghĩa với việc sẽ chấp nhận cam kết dùng dịch vụ VinaPhone liên tiếp trong 18 tháng sắp tới và bắt buộc không được chuyển mạng giữ số.
Lời nhắn cho bạn: Bạn hãy soạn tin nhắn như trên và gửi 900, biết đâu thuê bao của bạn may mắn nhận Data miễn phí 6 tháng luôn, quá đã. Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đâySIM DATA KHỦNG VINAPHONEđể nhận sim nhé!
VinaPhone không áp dụng tặng 6GB dung lượng tốc độ cao trong 1 lần. Cụ thể mỗi tháng chỉ tặng 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng tính từ thời điểm gửi tin thành công).
-Dùng hết 1GB/tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ data của gói 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone mà thuê bao đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Adsun, Huong Dan Su Dung

Để biết data còn lại miễn phí mỗi tháng soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 (Miễn phí). Chỉ cần biết cách tận dụng 6GB/6 tháng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đăng ký 4G VinaPhone.
Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.
Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Xem thêm: Cách Nhận 300 Sò Miễn Phí Khi Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Với Toppay

*

*

Nhận 6GB Data, Xem phim Miễn phí, nghe Nhaccuatui không giới hạn với gói M2 Vinaphone

*

Nhận 4GB tốc độ cao, miễn phí Xem phim và sử dụng Zalo với gói M1 VinaPhone

*

Cách chơi game Liên Quân Mobile miễn phí, nhận 6GB gói cước M4 VinaPhone
Khuyến mãi:Kết bạn Zalo qua số:0945893448; để nhận Sim, Thẻ cào Miễn phí nhé!! Khuyến mãi áp dụng cho các bạn Kết bạn nhanh nhất! Nhanh nào các bạn.

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn ClickDANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONEđể tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot