miễn phí

Nhận Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên 123Doc, Hỗ Trợ Tải Tài Liệu, Luận Văn

1 Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí trên các trang chia sẻ tài liệu tailieu.vn, 123doc.org, academia.edu…1.1 Hỗ trợ tải tài liệu Miễn Phí tailieu, luanvan, 123doc, v.v.2 Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí2.1 Chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí này phù hợp với ai?2.5 Hướng dẫn Gửi yêu cầu hỗ trợ tải tài liệu miễn phí
Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí trên các trang chia sẻ tài liệu tailieu.vn, 123doc.org, academia.edu…

Hỗ trợ tải tài liệu Miễn Phí tailieu, luanvan, 123doc, v.v.

Đang xem: Nhận tải tài liệu miễn phí

“Tài liệu trực tuyến” được hiểu là tài liệu điện tử/ tài liệu số được lưu trữ trên các server, được thể hiện trên các trang web và để đọc hay tải tài liệu này

Chào các bạn, Hiện nay số lượng tài liệu (điện tử) ngày càng tăng lên nhanh chóng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Vì thế, mình mở chuyên mục hỗ trợ tải tài liệu từ các trang chia sẻ tài liệu trực tuyến

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí này phù hợp với ai?

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

*

*

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, hoặc cần tải nhanh, không muốn đăng ký rồi trả phí để tải, bạn có thể yêu cầu tại topic này. Mình sẽ hỗ trợ bạn tải về tài liệu bạn cần, upload lên Google Drive hoặc một trang chia sẻ không quảng cáo, để bạn do.w.n.lo.ad về và sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như 123doc.net, luanvan.co, tailieu.vn, studymode.com, scribd.com, studocu.com, Academia.edu,… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn cần tải tài liệu ở những trang này thì mình có thể hỗ trợ.

Hướng dẫn gửi yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Bạn cần do.w.n.lo.ad tài liệu nào thì để lại link đến tài liệu đó ở dưới phần bình luận của bài viết này nhé, mình sẽ do.w.n.lo.ad về và upload lên Google Drive, Mega.nz.. Và gửi link do.w.n.lo.ad cho bạn qua email. Hiện tại, do nhân lực có hạn, nên giới hạn yêu cầu 1 tài liệu/lần. Xong tài liệu này mới gửi yêu cầu tài liệu khác.

Xem thêm: Đăng Nhập Sendo Bán Hàng Trên Sendo Chi Tiết Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Tạo Liên Kết Trên Trên Ban

Lưu ý nhỏ: không phải trang nào mình cũng có thể tải về, một số trang cung cấp tài liệu hàng trăm usd thì mình không thể tải về được.Trong một số trường hợp, khi bạn cần tải liên tục nhiều tài liệu, có thể bạn sẽ cần trả phí.

*

Nếu bạn cần tải các tài liệu học tập thì hãy đăng link cần tải + email ở bên dưới bài viết này nhé

Định dạng file tài liệu tải về miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF. Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Thời gian trả lời yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu của bạn là từ 5 phút đến 12h, trong trường hợp không tải được tài liệu bạn cũng sẽ nhận câu trả lời kèm lý do tại sao. Tóm lại tất cả các yêu cầu của bạn đều được phản hồi, cho dù có tải được tài liệu đó hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win 7 Từ Usb, Cách Cài Windows 7 Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7

Hướng dẫn Gửi yêu cầu hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Các bạn gửi yêu cầu ở dưới phần bình luận bài viết này.

Các trang tải tài liệu đang được hỗ trợ (cập nhật tháng 11/2020)

Tải tài liệu miễn phí từ tailieu.vnTải tài liệu miễn phí từ Scribd (/document)Tải tài liệu miễn phí 123doc.net, 123doc.org (giới hạn 5 files/ngày)Tải tài liệu miễn phí từ studocu.comTải tài liệu miễn phí từ luan.co, luanvan.net.vn (có thể mất phí)Tải tài liệu miễn phí từ Academia.eduTải tài liệu miễn phí từ xemtailieu.comTải tài liệu ở các trang web chưa có tên trong danh sách trên (bạn cứ đặt yêu cầu nhé, vì nguồn tài liệu hiện nay không có ở trang này lại có ở trang khác hoặc trùng hợp trên nhiều trang, vì thế bạn cứ gửi yêu cầu, mình sẽ check và phản hồi).Giveaway Premium

Show More

Related Articles

Back to top button
Close