Nhắn Tin Miễn Phí Trên Mạng, 4 Website Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

*

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng đang cực kỳ được mọi người ưa chuộng, chỉ cần kết nối internet là có thể sử dụng được trên máy tính lẫn trên các thiết bị điện thoại di động. Bạn có thể tự do vô tư gửi trọn nội dung tin nhắn đến người thân của mình mà không bị giới hạn mức ký tự quy định, đặc biệt lại còn miễn phí.

Đang xem: Nhắn tin miễn phí trên mạng

Ứng dụng Zalo

*

Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng qua Zalo

Tốc độ gửi tin nhắn cực kỳ nhanh, bạn có thể nhận được tin nhắn kễ cả khi bạn không mở ứng dụng.Thể hiện đa dạng cảm xúc với emoticon( biểu tượng cảm xúc) và hình động vui nhộn.Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không pha tạm âm, không bị méo âm thanh.An toàn và riêng tư.

Ngoài việc nhắn tin miễn phí trên mạng với bạn bè, người thân cùng sử dụng Zalo thì một trong những tính năng đặc biệt thú vị là Zalo có thể kết nối và gửi tin nhắn đến mọi người xung quanh bằng việc tích hợp định vị và quét vùng. Zalo tương thích được trên các thiết bị di động lẫn máy tính, và việc tương tác 2 hình thức trên vẫn bình thường. Để có thể gửi tin nhắn miễn phí qua mạng được trên máy tính, bạn cần phải tải ứng dụng Zalo về máy và cài đặc nó. Việc cài đặc khá đơn giản chỉ vài thao tác nhỏ. Và zalo của bạn hoạt động như một app bình thường trên desktop của bạn.

Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng hàng đầu của FaceBook

Facebook là một mạng xã hội khá được ưa chuộng và phổ biến ở Việt Nam. Mọi người thường dành rất nhiều thời gian để sử dụng nó. Ngoài việc đăng hình, video, livetream trên trang cá nhân thì việc gửi tin nhắn cũng được Facebook chăm chút khá chu đáo.

*

Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng qua FaceBook

Cũng như zalo, messenger là dịch vụ nhắn tin hoàn toàn miễn phí được Facebook tối ưu từng chi tiết, tốc độ gửi tin nhắn khá nhanh dù đoạn văn ngắn hay dài, âm thanh rõ ràng, chất lượng video full hd mang đến trải nghiệm cho người dùng nội dung đẹp mắt và sinh động. Messenger cũng được trang bị các emoticon bắt mắt và phong phú hơn zalo. Đối với Facebook, nếu bạn sử dụng máy tính bạn có thể sử dụng trực tiếp trên trang website(Google,fire fox, cốc cốc,..) mà không cần tải về để cài đặc.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại Samsung, Chỉnh Sửa Ảnh

Instagram

*

Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng qua Instagram

Một ứng dụng khác, có thể gửi tin nhắn miễn phí qua mạng, cũng được các bạn giới trẻ hay sử dụng đó là Instagram. Khác với Facebook, Zalo, Instagram có vẻ hơi kín tiếng hơn 2 đối thủ còn lại nhưng vẫn đáng gồm. Bất ký ai từ 13 tuổi trở lên đều có thể tạo bằng tài khoản bằng cách đăng ký email và chọn tên người dùng.

Bản thân nó là một trang mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, instafram cũng cung cấp rất nhiều chế độ chĩnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích người dùng. Ngoài chức năng nổi bật về ảnh, thì Instagram vẫn có thể nhắn tin miễn phí trên mạng bình thường. Việc cài đặc instagram cũng khá dễ dàng, đối với các thiết bị di động, bạn có thể cài đặc trong CH PLAY (đối với android), hoặc APP STORE (đối với các thế bị MAC OS). Trên máy tính bạn có thể cài ứng dụng desktop for instagram, sử bình thường như một thiết bị thu nhỏ, rất thuận tiện.

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí qua mạng bằng twitter

*

Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng qua Twitter

Là một dịch vụ mạng xã hội miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn, và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, hay còn được gọi là một dạng tiểu blog. Những mẫu tweet được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn hoặc có thể công khai rộng rãi đến mọi người .Để có thể thu hút mọi người sử dụng Twitter để gửi tin nhắn miễn phí qua mạng cũng như sử dụng nó cho các mục đích mở rộng mạng xã hội thì twitter đã mạnh dạng thay đổi độ dài giới hạn tối đa của tin nhắn từ 140 ký tự lên 280 ký tự và có tính tương thích với tin SMS(Short Message Service). Nhưng tin nhắn của twitter vẫn chưa hỗ trợ tối đa các dịch vụ tiện ích khác và chưa có độ phong phú cao.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Thần Tượng Kpop, Ghim Trên Kpop

Bạn có thể cài đặc nó trong CH PLAY hoặc APP STORE chỉ chưa đầy 1 nốt nhạc. Twitter có thể chạy trên trình duyệt website như FaceBook mà không cần cài đặc về máy.

Để gửi trọn đầy đủ những tâm tình của bạn đến những người thân yêu nhất mà không cần phải gửi từng mẫu tin hoặc lo lắng về vấn đề giới hạn ký tự, top 4 ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng sẽ thay bạn giải quyết điều này. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot