Nhận Trang Phục Miễn Phí Trang Phục Việt Bậc S+ Hữu Hạn Cực Dễ Dàng

Những vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có được những thiết kế độc nhất thu hút người chơi. Bên cạnh đó những skin của tướng cũng là tâm điểm để game thủ cố “cày”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile. Cụ thể cách thức ra sao hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Đang xem: Nhận trang phục miễn phí

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game.

Xem thêm: Đăng Nhập Tp Link Bằng Điện Thoại, Cài Đặt Ứng Dụng Tp

Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình. 

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Xem thêm: download Adobe Audition Cc 2015 Full download 100% Working, Adobe Audition Cc 2015 Free download

*

nhan tuong mien phi lmht

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi. 

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm. 

|

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot