miễn phí

Cách Nhận Tướng Liên Quân Miễn Phí 2018 1/5, Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí

Năm 2018 sắp trôi qua, cộng đồng Liên Quân Mobile lại có dịp nhìn lại xem năm vừa rồi mình được nhận free bao nhiêu tướng từ Garena.

Đang xem: Nhận tướng liên quân miễn phí 2018 1/5

Năm 2018 sắp trôi qua, cộng đồng Liên Quân Mobile lại có dịp nhìn lại xem năm vừa rồi mình được nhận free bao nhiêu tướng từ Garena. Cần nói thêm, đại đa số game thủ đều thuộc diện chơi “chùa” nên họ phải tận dụng tối đa những sự kiện tặng tướng. Dưới đây là 5 sự kiện cho free tướng quy mô nhất của Garena trong năm 2018.

1. Garena tặng 8 tướng vĩnh viễn vào dịp Tết Âm Lịch

2. Garena tặng 10 tướng vĩnh viễn ở sự kiện 1/5

Trong ngày 01/05, game thủ toàn sever chỉ cần đăng nhập sẽ nhận được 1 Huy Hiệu tướng dùng để đổi 1 trong 10 vị tướng trên. Những người mới chơi hay mới tham gia đăng nhập game lần đầu trong ngày này cũng sẽ nhận được 1 vị tướng. Họ có thể lựa chọn lấy tối đa 1 trong 10 vị tướng theo ý thích. Danh sách gồm: Nakroth, Kriknak, Maloch, Yorn, Ilumia, Jinna, Payna, Kil”Groth, Lumburr và Slimz.

Xem thêm: Tuyển Tập Thủ Thuật Casio Hà Ngọc Toàn Archives, Tuyển Tập Thủ Thuật Casio Hà Ngọc Toàn Pdf

3. Garena tặng 9 tướng vĩnh viễn ở sự kiện ngày 29/7

Trong ngày 29/7 năm vừa qua, ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam đã tiến hành tặng cả server 1 tướng vĩnh viễn dựa trên danh mục cụ thể gồm 9 tướng. Điều kiện để nhận được tướng vĩnh viễn cũng được đánh giá là đơn giản. Garena chỉ yêu cầu người chơi đăng nhập vào game rồi nhận 1 biểu tượng đặc biệt. Biểu tượng này sẽ sử dụng để đổi 1 trong 9 vị tướng vĩnh viễn sau: Zephys, Murad, Tel”Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Đối với những ai đã sở hữu các vị tướng trên sẽ được đổi thành 10 vé quay kho báu.

4. Garena tặng 10 tướng vĩnh viễn nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi

5. Garena tặng 5 tướng vĩnh viễn dịp Giáng sinh 2018

Từ ngày 16 – 25/12, game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập sẽ nhận ngay 1 “Người Tuyết” mỗi ngày. Khi tích lũy đủ 10 “Người Tuyết”, họ được đổi 1 tướng vĩnh viễn trong danh sách bao gồm: Violet, Kil”Groth, Jinna, Alice và Xeniel. Đây đều là những cái tên thuộc diện… dùng được, không đến nỗi nào. Với 10 ngày đăng nhập liên tiếp thì người chơi sẽ nhận đủ 10 “Người Tuyết” nên không đến nỗi phải bỏ thêm Quân Huy ra mua.

Xem thêm: Dễ Dàng Chạy Lại Phần Mềm Iphone Bằng Itunes, Restore Iphone Thông Qua Itunes

*

Ban biên tập hoanhtao3d.vn:

hoanhtao3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close