Nhiệm Vụ Môn Phái Nga My Võ Lâm Miễn Phí, Nga My Hệ Thống Chiêu Thức

Địa điểm: Nga My PháiNPC liên quan: Chân Như Sư Thái, Chu Thiện Nhân, Nạn dân (Giáp, Ất, Bính, Đinh).

Đang xem: Nhiệm vụ môn phái nga my võ lâm miễn phí

Các bước thực hiện: Nhân vật nữ sau khi đạt cấp 10, có thể đến Nga My Phái gặp Chưởng môn Chân Như Sư Thái, chọn “Ta muốn gia nhập Nga My”.

*

Chu Thiện Nhân – Thành Đô (245/221). Chân Như Sư Thái bảo bạn đến gặp Chu Thiện Nhân ở Tín Tương Tự Thành Đô, cứu giúp dân nghèo đang bị hạn hán.

*

Nạn dân: Đứng gần mỗi cổng thành Thành Đô. Chu Thiện Nhân nhờ bạn thông báo cho 4 nạn dân Giáp, Ất, Bính, Đinh ở gần mỗi cổng thành đến lấy đồ cứu tế.

Xem thêm: Diary Rizky: Free Dowload Visual Foxpro 9, Visual Foxpro

*

Lưu Manh: (Xuất hiện ở Tây Thành Đô và ngoại thành các thành thị khác) Bạn quay về gặp Chu Thiện Nhân thì được biết, một số lưu manh thừa cơ vơ vét hàng trong cửa tiệm, làm cho vật giá leo thang. Đến Tây Thành Đô giáo huấn lưu manh, mang về 2 bình thiêu tửu làm bằng chứng.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Usb Cài Win 7 Rufus 3, Tải Rufus 3

*

Chân Như Sư Thái (205/197) Mang thiêu tửu về giao cho Chu Thiện Nhân. Ông ta đưa cho bạn một bức thư, nhờ đồng đạo chuyển cho Chân Như Sư Thái. Quay về Nga My Phái gặp Chân Như Sư Thái phục mệnh. Chúc mừng đồng đạo đã chính thức gia nhập Nga My

Ngoại trang môn phái Điểm danh vọng

*

10 danh vọng

Phần thưởng gia nhập trường pháiSau khi gia nhập môn phái, đồng đạo có thể đến gặp sư phụ trường phái mà mình thích xin gia nhập, sẽ nhận được võ công và binh khí thích hợp với trường phái đó.

Nga My Phật Gia Nga My Tục Gia
Bái Sư Tuệ Tâm Sư Thái (201/199) Huệ Âm Sư Thái (202/194)
Nhận kỹ năng Ngọc Nữ Tâm Kinh, Quan Âm Quyết Vọng Nguyệt Tâm Pháp, Tùy Ý Khúc
Nhận binh khí Linh Xà kiếm Ngọc Vận Cầm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot