Đồng bộ

Những Bộ Phim Quang Trung Đồng Tính, Giả Gái Không Chỉ Để Gây Cười”

(TGĐA) – Nhận được lời mời cho vai diễn trợ lý tên Mạnh trong phim Chị trợ lý của anh bộ phim đầu tay của ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Quang Trung vừa hồi hộp vừa lo sợ bởi đây là lần đầu được làm việc cùng thần tượng từ bé của mình. 

*
*

Màn hát đôi ‘gây bão” của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sẽ xuất hiện lần đầu trong phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh”
Nhạc phim “Chị trợ lý của anh” hứa hẹn “xé mây” khi Mỹ Tâm bắt tay cùng Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ
Phim chưa ra mắt, phần nhạc trong phim đầu tay của Mỹ Tâm đã gây sốt với sự kết hợp của Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và BinZ

Cùng xuất hiện với dàn diễn viên Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh…Quang Trung điển trai với trang phục vest đen lịch lãm. Nam diễn viên đã có một ngày miệt mài bận rộn khi vừa quay phim tận ngoại thành xa xôi và vội vã trở về thảm đỏ để kịp ra mắt phim cùng với mọi người.

Đang xem: Những bộ phim quang trung đồng

Trong phim Chị trợ lý của anh, Quang Trung được Mỹ Tâm giao cho vai diễn tên Mạnh, một anh chàng nhân viên văn phòng, cũng là trợ lý phụ việc do anh chàng giám đốc điển trai được Mai Tài Phến thủ vai. Làm việc cùng với giám đốc đẹp trai, Mạnh vừa thần tượng lại thầm thương trộm nhớ sếp của mình nhưng chỉ dừng lại ở mức độ ngưỡng mộ và trong sáng. Có sự xuất hiện của “Chị trợ lý” mới do Mỹ Tâm thủ vai, Mạnh ra sức giúp hai người phát triển mối quan hệ thân thiết hơn ngoài công việc.

Xem thêm: 2 Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook, Thay Địa Chỉ Facebook Mới

Chia sẻ về vai diễn này, Quang Trung cho biết bản thân anh vốn biến hóa phong phú ở các nhân vật nên việc vào vai một nhân viên văn phòng lém lỉnh cũng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cũng là áp lực của Quang Trung khi tham gia phim này chính là đồng hành cùng đàn chị Mỹ Tâm. Anh cho biết, khi vừa nhận lời mời đã hồi hộp và sợ. Anh sợ chị Mỹ Tâm sẽ khó tính, khó chịu và sẽ không thoải mái khi đóng chung cùng diễn viên trẻ như mình. Tuy nhiên, mọi lo lắng của Quang Trung tan biến hết khi vài tháng đồng hành cùng thần tượng, Mỹ Tâm vô cùng hài hước, hóm hỉnh khiến anh bất ngờ và rất quý mến. Cũng nhờ sự gần gũi ấy mà Quang Trung và Mỹ Tâm có những cảnh phim chung tự nhiên và không gượng ép.

Xem thêm: Cubase 8 Updates And download Nero 8 Full crack Sinhvienit, Cubase: Your Guide To Music Production

Sau ngày ra mắt tối 2/1, dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Quang Trung bất ngờ khi nhận được những lời khen của các nghệ sĩ lớn hoặc giới chuyên môn cũng như truyền thông trong nghề. Anh xúc động khi đọc dòng đánh giá của một đàn chị về truyền thông như sau: “Tặng 5 sao cho Quang Trung: mọi thứ được thể hiện đủ để thấy Trung duyên dáng, hài hước và không bị “khớp” trước chị trợ lý. Dạo này vai kiểu LGBT như thế khá nhiều nhưng đa phần hơi over nên xem có bị khó chịu, riêng vai của Trung thì lại thấy nền nã, dễ chịu. Dù xuất hiện khá ít nhưng vẫn tỏa sáng”.

Quang Trung ăn mừng năm 2018 thành công bằng bộ ảnh đậm chất ‘soái ca’
Hương Giang và “thầy giáo mưa” Quang Trung chiến thắng áp đảo Huỳnh Lập

Show More

Related Articles

Back to top button
Close